$nbsp;

Xem tử vi tuổi Dần năm 2018 : Tổng quan về công danh sự nghiệp, những diễn biến chính về tài lộc, tình yêu, sức khỏe trong năm. Những người tuổi Dần : Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dân, Mậu Dần, Nhâm Dần trong năm 2018 sẽ ra sao, có những điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Bước sang năm Mậu Tuất 2018 – ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Tuổi Dần năm 2018 vì thế cũng sẽ có nhiều biến đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Dần bao gồm các tuổi :

Tuổi Bính Dần (09.02.1986 – 28.01.1987)

Tuổi Canh Dần (17.02.1950 – 05.02.1951)

Tuổi Giáp Dần (23.01.1974 – 10.02.1975)

Tuổi Mậu Dần (28.01.1998 – 15.02.1999)

Tuổi Nhâm Dần (05.02.1962 – 24.01.1963)

tử vi tuổi dần năm 2018

Cùng xem tử vi tuổi Dần năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2018

Theo tử vi 2018, tuổi Dần năm nay gặp Tam Hợp, muôn việc đều được hanh thông tốt đẹp, không có việc gì là không được thuận lợi về vấn đề tiền bạc, niềm vui cùng đến, bạn có cơ hội du ngoạn bốn phương.

Mọi việc vì danh vì lợi, bạn cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu. Đây là năm rất tốt để bạn ra ngoài làm ăn đặc biệt là kinh doanh. Tuy nhiên bạn phải chú ý không nên lao tâm quá độ. Nếu không khó tránh khỏi những điều tiếng thị phi.

2/ Sự nghiệp người tuổi Dần năm 2018

Sự nghiệp người tuổi Dần năm 2018 tương đối suôn sẻ, tuy nhiên cũng cần đề phòng một vài trở ngại, mặc dù cho đến cuối cùng thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp, những khó khăn sẽ đều được giải quyết.

Công việc có thể được thăng tiến, nếu đang kinh doanh thì xin chúc mừng, bạn nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh.

Với những bạn đang là công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không được kiêu ngạo, trước mắt hãy làm tốt phần việc của bạn. Thử đặt hạc rùa để điều hòa tốt nhất cho phong thủy, giúp cầu an cho gia đình, và phát triển cho công việc.

3/ Tài lộc người tuổi Dần năm 2018

Tài vận người tuổi Dần năm 2018 khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ được cấp trên nhìn nhận, bạn sẽ được tăng lương và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy năm nay.

Trong đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.

Tuổi Dần năm 2018 nếu muốn vận tiền tài của mình tốt hơn nữa, thì có thể đặt tượng rùa hạc nơi phòng khác, tủ đầu giường, phía trái của bàn làm việc ở hướng Đông sẽ giúp hanh thông tài vận, giảm tà khí.

4/ Tình cảm người tuổi Dần năm 2018

Theo tử vi tuổi dần năm 2018 thấy rằng tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Những người đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng sẽ thành sự thật.

Những bạn tình duyên dang dở, thì năm nay bạn sẽ gặp được tình yêu mới, có thể xem như là mùa xuân thứ 2 của cuộc đời bạn.

Người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.

5/ Sức Khỏe tuổi Dần năm 2018

Sử khỏe người tuổi Dần trong năm 2018 không mấy tốt, những người này dễ mắc phải các bệnh lặt vặt. Tuy không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Hàng ngày để cải thiện sức khỏe bạn nên tham gia các hoạt động liên quan tới thể thao, hay giải trí để thể chất và tinh thần được ngày một tốt hơn.

6/ Tử vi tuổi Dần 2018 theo từng tuổi

Tuổi Mậu Dần năm 2018 : là những người sinh từ 28.01.1998 – 15.02.1999

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2018 thiên can của bản mện trùng Thiên can Thái Tuế, bát tự có Tỷ Kiên trợ giúp, vận trình năm khởi sắc, có bước tiến bộ đột phá về thành tích học tập. Bản mệnh bước vào độ tuổi được cho là đẹp nhất trong đời, có nhiều chuyện phát sinh, vui có, rắc rối cũng có. Bản thân bạn rất cần những trải nghiệm như thế để có thể trưởng thành.

Về phương diện tình cảm tuổi Mậu Dần năm 2018 chịu tác động của Ngũ Quỷ và Phi Phù hung tinh, tinh thần bản mệnh bất ổn, nếu dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập hay công việc. Sức khỏe không gặp trở ngại nào quá lớn, chú ý bảo vệ đôi mắt, hạn chế xem tivi hoặc sử dụng điện thoại di động quá lâu.

Tuổi Bính Dần năm 2018 là những người sinh từ 09.02.1986 – 28.01.1987

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 có Thiên Can Bính Hỏa tương sinh với Mậu Thổ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, làm gì cũng được người khác trợ lực.

Công việc tiến triển tốt, dần tiến tới giai đoạn ổn định. Tuy nhiên trong năm hung tinh nhiều, quá trình tiến hành công việc khó tránh trở lực, cần kiên định giữ vững mục tiêu và niềm tin, đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tới lúc cần có người đứng ra lo liệu giúp.

Tuổi Bính Dần năm 2018 có vận trình tình cảm hài hòa, người độc thân vượng lương duyên, sớm có đôi có cặp. Người đã kết hôn chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, phòng tránh chuyện ngoại tình.

Xét về phương diện sức khỏe không có gì đáng lo ngại, bản mệnh đôi khi có chút mệt mỏi uể oải nhưng chỉ là do áp lực công việc hoặc ốm vặt khi thời tiết giao mùa. Cần chú ý điều chỉnh cường độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý là ổn.

Tuổi Giáp Dần năm 2018 là những người sinh từ 23.01.1974 – 10.02.1975

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2018 có Thiên Can Giáp Mộc gặp Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ phát sinh quan hệ tương khắc khiến vận trình thăng trầm bất định. Sự nghiệp có hung tinh quấy phá, nên tứ bề gây áp lực khó lòng có được bước tiến đột phá. Xung quanh đầy rẫy tiểu nhân đeo bám, công việc không diễn ra theo ý muốn, tài năng không có “đất dụng võ”.

Tài vận gặp trở ngại, lại có Quan Phù và Phi Phù hung tinh ảnh hưởng, rất dễ xảy ra tình trạng phá tài. Cần hết sức tỉnh táo và thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng liên quan đến tiền bạc, tránh sập bẫy tiểu nhân, phải đền bù thiệt hại.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, người đã kết hôn dễ nảy sinh quan hệ tình ái ám muội ngoài luồng, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ. Khi phát sinh mâu thuẫn cần kịp thời xử lý, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Mặt sức khỏe không tốt, khi xuất hành xa phải hết sức thận trọng kẻo gặp tai họa bất ngờ.

Tuổi Nhâm Dần năm 2018 là những người sinh từ  05.02.1962 – 24.01.1963

Theo Tử vi tuổi Dần 2018, năm nay, Thiên can bản mệnh là Nhâm Thủy tương khắc với Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ, khiến vận trình năm giảm sút, gặp nhiều phiền muộn. Khi tiến hành bất cứ việc gì, mệnh chủ cũng phải tận tâm tận lực, phải bôn ba vất vả mới có thể gặt hái thành quả nhất định.

Trong hợp tác làm việc phải hết sức tỉnh táo, đừng để tình cảm xen ngang kẻo vướng phải bẫy của kẻ xấu giăng sẵn. Thỏa thuận rõ ràng lợi ích hai bên được hưởng, tránh sau này phát sinh mâu thuẫn dẫn đến kiện cáo. Gia trạch bất an, đề phòng mất trộm đồ đạc, của cải trong nhà.

Tuổi Canh Dần năm 2018 là những người sinh từ 17.02.1950 – 05.02.1951

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 – năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh được Thái Tuế tương sinh, lại được quý nhân Tam Hợp giúp đỡ, mệnh chủ nhập Hỏa khố, vận trình ổn định, tài lộc khá vượng, Chính Tài hay Thứ Tài đều có thu nhập nhất định. Có thể mạnh dạn đầu tư, kinh doanh, hứa hẹn thu lời lớn.

Gia trạch thiếu sự ổn định, các thành viên trong nhà cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Bản mệnh cần đứng ra làm người hòa giải thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực. Về sức khỏe, tuổi tác cao khiến cơ thể yếu nhược, khó tránh các chứng bệnh như cao huyết áp, bệnh ở động mạch vành, loãng xương… Đồng thời chú ý an toàn khi ra ngoài, nên hạn chế đi xa, ở nhà an dưỡng nghỉ ngơi là tốt nhất.

Nhìn chung, theo tử vi tuổi dần năm 2018 thì đây là năm khá thuận lợi trong việc làm ăn, có thể phát triển, mở mang lĩnh vực kinh doanh mới, sự nghiệp phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng chuyện thị phi.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|