$nbsp;

Xem tử vi tuổi Dần 2020, tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Dần sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến trong tháng có điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu

1.Tổng quan tử vi tuổi Dần 2020

Bước sang năm 2020 nhận định thấy rằng vận trình của những người tuổi Dần có vẻ khởi sắc hơn so với năm 2019. Sự nghiệp và tình duyên của tuổi này trong năm nay đều khởi sắc đáng kể. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy để vượt qua những khó khăn này, tuổi Dần cần phải vất vả tự mình cố gắng.

Tổng quan tử vi tuổi Dần 2020

Tổng quan tử vi tuổi Dần 2020

Sự nghiệp tuổi này cố gắng không ngừng nhưng vẫn dậm chân tại chỗ không xoay chuyển được gì. Tài chính trong năm nay cũng không mấy ổn định vì vậy nên bạn cần biết cách tiết  kiệm một chút.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bạn cũng khá tốt nên bạn rất đào hoa. Những người phụ nữ tuổi Dần được cho là con giáp có số vượng phu nhất. Chính vì thế mà họ có thể giúp chồng xây dựng được sự nghiệp và cơ ngơi vững chãi.

Xem tử vi 2019 tuổi Dần nhận thấy được năm nay tuổi Dần có sức khỏe tốt do chế độ dinh dưỡng được chú ý khá nhiều nên bạn đã có những bước ngoặt trong cuộc sống.

2. Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020

Bước sang năm 2020 tuổi Dần có được những điều mà mình muốn, chỉ cần bạn muốn có là được. Cũng nhờ vậy mà tuổi Dần sẽ dễ dàng tìm được hướng đi đúng đắn cho mình trong công việc, biết nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn sẽ thực hiện được những kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên con giáp này cũng cần chú ý đến việc tiểu tiết, hạn chế những việc thiếu cẩn thận, đừng vì cái nhỏ mà mất đi cái lớn, thiệt hại cũng khá nhiều. Tiểu nhân có thể nhân lúc bạn sơ hở mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Trong năm 2020 này, công việc của bạn cũng có khá nhiều biến động, nhưng phần lớn là đi theo chiều hướng tích cực. Con giáp này có thể nhận được quyết định điều chuyển công việc, vị trí, cũng có thể vì lý do công việc mà phải đi đó đây, khá vất vả nhưng bù lại thì sẽ có được những bước tiến tốt trên con đường công danh sự nghiệp.

Theo tử vi năm 2020 của tuổi Dần nhận định, năm nay con đường sự nghiệp của họ cũng rất nhanh tiến tới, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ rất nhanh phát tài.

3. Tài lộc tuổi Dần năm 2020

Tử vi 2020 nhận định rằng đường tài lộc của con giáp này trong năm nay không cần phải lo lắng gì nhiều cả. Con giáp này sẽ gặp vận tài lộc trong năm nay, tiền tài cứ hết rồi lại có nên không khi nào bị cạn kiệt. Dù là người làm công ăn lương hay tự mình kinh doanh thì đều có được một nguồn thu nhập đáng kể. Điều này cũng là do con giáp này chăm chỉ làm ăn, và cũng nhờ may mắn trong năm nay đến với bạn. Nên tài lộc của bạn khá ổn định.

Tuy nhiên cần nhắc nhở con giáp này rằng có lẽ họ sẽ bị vận tiểu nhân đeo bám. Tuy có một chút cơ may dẫn đến việc tiền bạc dư dả, bản thân con giáp này cũng khá thành công trong việc kiếm tiền nhưng vẫn cần phải lưu ý để không bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt.

Bị vận tiểu nhân đeo bám khiến cho bản mệnh khá bận tâm với vấn đề này nên nhầm lẫn không hề nhỏ, nếu như không kịp thời xử lý sẽ dễ dàng bị nẫng tay trên mất đấy nhé.

4. Tình cảm tuổi Dần 2020

Bước sang năm mới, xem bói tình duyên năm 2020 nhận định rằng vận trình tình cảm của tuổi Dần khá tốt, có rất nhiều tin vui báo về. Tuy nhiên những tin vui về những người có gia đình và có đôi có cặp là nhiều nhất. Những con giáp độc thân thì vẫn chưa thể gấp rút trong việc tìm thấy một nửa của riêng mình.

Tuổi Dần tự chủ và độc lập, họ sống khá khép kín, khó mở lòng mình ra với người khác, vì thế mà dù có nhiều cơ hội yêu đương nhưng người độc thân vẫn có nguy cơ “chăn đơn gối chiếc”. Bạn cần phải xem xét lại tình hình, để cho mình cũng như đối phương có cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau.

5. Sức khỏe tuổi Dần năm 2020

Vận mệnh nhận thấy sức khỏe trong năm nay của tuổi Dần phải thật cẩn thận tránh để gặp phải chuyện bất trắc. Không nên uống rượu bia khi đang lái xe, cũng hạn chế đi sớm về khuya một mình, nếu không những tai họa này sẽ rất nhanh ập đến với bạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong năm 2020 cũng không được tốt bởi hung tinh này còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, giảm bớt sức phá hoại của bệnh tật.

6. Tử vi tuổi Dần 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Tử vi năm 2020 của Canh Dần cho thấy bản tính trời sinh không ưa nghe sự chỉ đạo của người khác. Họ dũng cảm, không e ngại cường quyền, sẵn sàng phản kháng lại trước kẻ địch mạnh.

Vận trình công việc nhận thấy người tuổi này có cái tôi rất lớn, thường cho mình là đúng. Nếu muốn bước trên đường công danh sự nghiệp thì nên sửa đổi thói quen này và tập cho mình đức tính khiêm nhường. Người tuổi này sống rất thực tế nên nhiều người nhận định họ sẽ mang tính ích kỷ.

Chuyện tình cảm của bạn tốt nhất khi đi học không nên yêu đương sớm vì sẽ dễ ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Đối với gia đình, bạn cũng nên biết cách chú ý, quan tâm nhiều hơn đến gia đình của chính mình.

Vận mệnh người tuổi Canh Dần may mắn gặp khá nhiều cơ hội kiếm tiền phát tài phát lộc. Sức khỏe trong năm nay cũng khá tốt nân không gặp trở ngại gì lớn.

Tử vi 2020 Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Xem bói bài nhận định rằng tuổi Mậu Dần là những người có tính cách cao ngạo, cực kì tự tin, cũng có nhiều khát khao và lý tưởng cao xa. Họ có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn lao, giành địa vị cao trong xã hội và được nhiều người nể trọng.

Trong công việc, người tuổi này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên lần này cần nhạy bén để nắm bắt những cơ hội để có nhiều những không gian phát triển năng lực hơn nữa để đạt được kết quả như mong đợi. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu những kiến thức mới phục vụ cho công việc của mình hơn, như vậy bạn sẽ tạo được bàn đạp cho sự thăng tiến sau này.

Vận trình tình cảm của bạn khá ổn khi bạn luôn tạo cho mình một cơ hội để hâm nóng tình cảm. Luôn cố gắng để quan tâm đến nửa kia của chính mình, cũng nhờ vậy mà chuyện tình cảm của bạn rất tốt đẹp, người thứ 3 không có cơ hội để chen chân.

Tử vi 2020 Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Tuổi Bính Dần là những người có tính cách thẳng thắn, đã nói là làm. Vì thế nên họ làm việc rất nghiêm túc và cũng có tinh thần trách nhiệm cao. Họ là những người thông minh, ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, phải cố gắng thế nào cũng nhất định làm đến được mới thôi.

Người này có tham vọng rất lớn trong sự nghiệp, có chí hướng cao xa, tính tình lại có phần kiêu ngạo và cô độc, thích nghe những lời khen ngợi, tán thưởng.

Sức khỏe của người này không được tốt cho lắm vì họ không biết cách để chăm sóc bản thân mình. Vậy nên cần phải đi khám sức khỏe định kỳ tránh các bệnh hiểm nghèo phát sinh.

Người này rất có tài trong việc quản lý tài chính, biết hưởng thụ mà cũng biết tiết kiệm cho tương lai. Dù trong cảnh khó khăn hay bệnh tật thì cuối cùng vẫn may mắn bình an thoát nạn.

Tử vi 2020 Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

Người tuổi này tài trí hơn người, học hành giỏi giang, lại ham mê tìm tòi khám phá những thứ mới lạ. Suy nghĩ cao xa, đôi khi có phần kiêu ngạo, không dễ chấp nhận ý kiến của người khác.

Sự nghiệp của tuổi này trải qua nhiều thăng trầm nên khi thăng tiến không ngừng, khi lại trì trệ không nên nổi. Nếu có được sự giúp đỡ của nửa kia hoặc bạn bè thì sẽ có được những bước tiến mới trên con đường phía trước.

Hãy biết cách trân trọng tình cảm mà bạn đang có, nếu không bạn sẽ mất đi người mình yêu. Khi hẹn hò bạn phải làm cho nửa kia cảm thấy hứng thú với buổi hẹn hò này. Những người đã lập gia đình thì nên kiểm soát cảm xúc, tránh mâu thuẫn, tranh cãi giữa hai vợ chồng. Dùng tình yêu để hóa giải hiểu lầm, giữ cho gia đình êm ấm, thuận hòa.

Tử vi 2020 Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Vận trình công việc của bạn khá ổn định nhưng bạn cũng không nên làm ăn lớn hay đi làm ăn xa, không nên xảy ra xích mích với đối tác và các đồng nghiệp. Công việc của bạn sẽ không thể thành công như ý bạn muốn nhưng bạn có cố gắng nó vẫn là một sự thành công tốt đẹp và mọi chuyện được hanh thông dễ dàng hơn.

Tình duyên năm nay cũng ổn định, không có thay đổi gì nhiều. Khi bạn gặp chút khó khăn trong tình yêu những người thân sẽ bên bạn và giúp đỡ bạn.

Năm nay tài lộc của bạn không tốt cho lắm, có thể nó đang bị kìm hãm lại nên bạn cần chi tiêu hợp lý tránh hết tiền nhé.

Sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm do lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên bạn cần cân bằng sức khỏe của mình bằng những buổi tập luyện đều đặn nhé.

7. Tử vi tuổi Dần 2020 – Diễn biến từng tháng

Tử vi tuổi Dần 2020 – Diễn biến từng tháng

Tử vi tuổi Dần 2020 – Diễn biến từng tháng

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2020 âm lịch

Trong tháng này, tuổi Dần cho thấy công việc cũng có khá nhiều biến động, đề cao cảnh giác, thận trọng để hành sự, cũng nên tiết chế những cảm xúc để tránh thị phi.

Tài vận không như mong muốn, có thể sẽ bị người khác hãm hại nên con giáp này cần thận trọng hơn trong những tháng đầu năm.

Tử vi tuổi Dần tháng 2/2020 âm lịch

Bước sang tháng 2, vận trình của người tuổi Dần khởi sắc hơn một chút vì có người nâng đỡ cho chòm sao này. Công việc cũng đã có những bước tiến triển nhất định nên bạn cần kiên trì đến cùng để cố gắng gặt hái được kết quả xứng đáng.

Tuy nhiên trong tháng này bản mệnh cũng không có ý hại người khác, vì thế nên bạn hành sự cũng phải cẩn thận, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu, phải hết sức kiên nhẫn.

Sức khỏe của bạn không tốt cho lắm khi buổi tối đi ngủ muộn lại ngủ không ngon nên khiến cho giấc ngủ không được đảm bảo cho lắm.

Tử vi tuổi Dần tháng 3/2020 âm lịch

Bước sang tháng 3 tinh thần của tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ nhiều và tự gây áp lực cho chính mình nên bị vướng vào không ít chuyện rắc rối không như ý muốn. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa bạn cũng cần tĩnh tâm hơn để giải quyết cụ thể nhé.

Vận trình công việc trong tháng này không được tốt lắm, nhưng cuối tháng xuất hiện quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều có thể ổn thỏa.

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2020 âm lịch

Tài chính trong tháng 4 của người tuổi Dần không ổn định cho lắm, do phát sinh nhiều khoản nên tuổi Dần dễ rơi vào tình trạng vay mượn. Chi tiêu trong tháng này cũng hạn chế hơn.

Trong công việc, nhiều người muốn chuyển việc trong tháng này cũng nên cân nhắc xem sao để giúp cho bản thân mình có một khoản chi phí ổn hơn nhé.

Tử vi tuổi Dần tháng 5/2020 âm lịch

Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước, có thể bạn được giao phó trọng trách nào đó, hãy nỗ lực thể hiện, đảm bảo được đánh giá cao, con đường sự nghiệp hanh thông. Cũng theo đó các mối quan hệ của bạn cũng khá hài hòa và nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Sức khỏe trong tháng này nhìn chung khá tốt, tuy nhiên cũng có một số áp lực từ công việc khiến cho bạn ngủ không ngon nên xuất hiện quầng thâm trên mắt.

Tử vi tuổi Dần tháng 6/2020 âm lịch

Tháng 6 nhận định thấy sự nghiệp có sự trở lực nhất định, ứng biến linh hoạt, cộng thêm sự năng nổ, nhiệt tình, bản mệnh vẫn gặt hái được thành quả nhất định. Tập trung vào công việc chính, không quản chuyện bao đồng, thị phi ắt tránh xa.

Tình cảm xảy ra không ít rắc rối lớn do bạn mải mê chạy theo công việc mà quên mất nửa kia nên bạn khiến cho họ cảm thấy đau lòng vì bạn.

Vận trình tài chính không tốt lắm khi công việc bị người khác hãm hại mà không thu được khoản thu nhập nào về khiến cho mọi thứ bị o hẹp lại.

Tử vi tuổi Dần tháng 7/2020 âm lịch

Tháng này bạn nên đầu tư vào những công trình nhỏ, tuy lợi nhuận không quá cao nhưng bạn vẫn cố gắng kiên nhẫn để chờ cơ hội. Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng phá tài, cần quản lý túi tiền thật chặt.

Sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết. Cần ổn định sức khỏe để tránh những mầm bệnh đang lây nhiễm.

Tử vi tuổi Dần tháng 8/2020 âm lịch

Tài lộc khởi vượng, cần rèn luyện thêm kỹ năng quản lý tài chính. Vì vậy nên tránh mua bán những thứ không cần thiết.

Tình cảm lứa đôi hài hòa, hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng cùng sẻ chia cả những việc lớn và nhỏ, trong nhà rộn ràng tiếng cười.

Tử vi tuổi Dần tháng 9/2020 âm lịch

Công việc khá ổn định khi có quý nhân tương trợ. Nên tiến hành những dự định lớn hoặc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao

Tài lộc vì thế cũng dồi dào, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tài chính hanh thông khiến cho bạn mua bán được nhiều thứ mà không cần lo đến việc thiếu tiền. Tuy nhiên không nên “vung tay quá trán’ nhé, vẫn cần để lại một khoản chi tiêu hợp lý.

Tử vi tuổi Dần tháng 10/2020 âm lịch

Tài lộc vẫn trên đà phát triển, làm ăn buôn bán phát đạt, chi tiêu cũng có phần thoáng hơn rất nhiều, không phải lo nghĩ chuyện gì cả. Tuy nhiên, giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, quản lý tài chính chặt chẽ sẽ tránh bị thất thu.

Sức khỏe ổn định khi bạn luôn biết cách chăm sóc sức khỏe của chính mình, chế độ dinh dưỡng cũng như việc luyện tập của bạn hợp lý.

Tử vi tuổi Dần tháng 11/2020 âm lịch

Tài lộc vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu, cần tiết chế mua sắm, tránh bị hao tài tốn của vì những thứ không đâu.

Công việc khá khó khăn trong tháng này, bạn không thể xử lý tất cả công việc được nên tâm trạng cũng không được tốt cho lắm.

Sức khỏe bất ổn do ăn uống không đúng bữa, hay đi tiệc tùng nhiều khiến cân nặng bạn tăng lên. Mất ngủ cũng dẫn đến sức khỏe không tốt. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ cho hợp lý nhé.

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch

Công việc áp lực khi mà mọi dự án đều phải gấp rút hoàn thành. Tiểu nhân quấy phá ngày càng rõ ràng, cần hành sự khéo léo và tỉnh táo hơn nữa, đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, duy trì khoảng cách với người khác giới, tránh bị người khác tác động dẫn tới việc ngoại tình, đe dọa hạnh phúc gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi