$nbsp;

Tử vi tuổi Dần 2021, tổng quan tử vi 2021 tuổi Dần sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến các tháng trong năm có điều gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Tử vi tuổi Dần 2021 về phương diện tình cảm cả nam và nữ đều có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái. Những cảm xúc phát sinh một cách kín đáo, dẫn đến chuyện tình lãng mạn.

1. Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2020

Tử vi tuổi Dần 2021 nhận thấy, vận thế tuổi Dần trong năm Tân Sửu bình thường, tinh thần đôi khi bức bổi khó chịu, vì bị sao Cô Thần ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc. Thường xuyên thấy khó chịu và nặng nề.

Tuy nhiên vận đào hoa trong năm cuổi tuổi Dần khá vượng, những người độc thây hãy nắm lấy cơ hội này để tìm kiếm một nửa yêu thương, tuy nhiên với những người đã có đôi, có cặp thì đó lại là một chút rắc rối, phiền muộn. May nhờ Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh vẫn có thể biến nguy thành an.

Sét về Cát Vận : Trong năm cũng mang tới nhiều tài vận, có sự thăng tiến trong sự nghiệp, được lãnh đạo cất nhắc, tuy nhiên cần xem xét bản thân, chú ý tuân thủ nguyên tắc, biểu hiện thật tốt để không gặp phải nhiều rắc rối.

Sét về Hung vận : Năm nay gặp sao xấu không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc đề phòng nguy hại. Gia đạo cũng không yên đôi bên mâu thuẫn có thể dẫn tới không thể ở bên nhau.

Tử vi tuổi Dần 2021

Tử vi tuổi Dần 2021

2. Sự nghiệp Tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021 nhận thấy về phương diện sự nghiệp dễ gặp được các thương vụ lớn, giúp tuổi Dần dễ dàng “ghi điểm” trong mắt thủ trường. Bản thân có thể chịu khá nhiều áp lực trong công việc, những tín hiệu thăng tiến chưa thực sự rõ ràng. 

Mặc dù vậy, có thể nó rằng vận sự nghiệp năm nay vẫn có phần phát triển không tồi. Chỉ vì tuổi Dần đang có yêu cầu rất cao nên mới tự không thỏa mãn với bản thân hay nên sự tình như vậy.

Tuổi Dần trong năm 2021 được sao Thiên Ất tọa mệnh nên những người tự gây dựng sự nghiệp có thể mở rộng được quy mô làm ăn.

3. Tài Lộc Tuổi Dần Năm 2021

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2021 cho thấy tình hình tiền bạc có nhiều vận may về tài chính, tiền bạc dồi dào hơn năm trước.

Nếu đang có một công việc ổn định chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong năm nay. Còn đối với những người làm việc kinh doanh, hưởng hoa hồng có thể bị ảnh hưởng do suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên may nhờ mọi người giúp đỡ, quý nhân phụ trợ nên mọi việc đều trở nên tốt đẹp.

Tuy nhiên trong năm cũng không tránh khỏi có những sự việc, sự vụ cần phải chi tiêu một khoản tiền lớn, bởi thế hãy học cách kiềm chế bản thân, đồng thời cảnh giác với những chiêu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong bất kỳ khoản đầu tư, kinh doanh nào cần tìm hiểu thật kỹ, đừng tin vào những cái gọi là lời khuyên từ chuyên gia. Đây là năm mà bạn càng tiết kiệm nhiều thì sẽ thấy mình càng hạnh phúc.

4. Tình cảm Tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần 2021 nhận thấy phương diện Tình Cảm gặp Hồng Loan tinh, nên có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, dễ dẫn tới những chuyện tình lãng mạnh.

Hồng Loan là ngôi sao may mắn cho tình duyên tuy nhiên không phải mang tới toàn duyên tốt. Người độc thân nếu có quá nhiều người theo đuổi lại dễ bị lay động, người lại vì quá dựa dẫm vào người khác mà không cố gắng. Những người đã kết hôn lại dễ gây hiểu lầm trong gia đình tạo nên những khung cảnh không tốt, có thể khiến hôn nhân sụp đổ.

Mặt khác, theo tử vi, tuổi Dần có vẻ vẫn còn vấn vương tình cũ, cho dù đã đi qua nhau những vẫn còn vương vấn tơ lòng. Đây hoàn toàn là điều không nên, tốt nhất bản mệnh hãy cần dứt khoát cắt đứt với quá khứ, tránh liên lụy về sau.

5. Sức khỏe tuổi Dần 2021

Sức khỏe tuổi Dần trong năm 2021 không được như ý, chịu nhiều áp lực và mang nhiều suy nghĩ tiêu cực. Đây là thời điểm sức khỏe đặc biệt không tốt.

Tránh đi chơi ở những nơi gần sông nước, khi mệt không nên lái xe, cần chú ý cẩn thận tránh những tai họa ngầm.

Đây là năm khiến tinh thần tuổi Dần kém đi, chỉ cần xảy ra chút việc nhỏ cũng đã gây nên những suy nghĩ thái quá, trở thành việc lớn. Đừng tự gây áp lực cho mình, hãy suy nghĩ thông thoáng, tinh thần tốt sẽ giúp sức khỏe tốt hơn lên.

Trong năm 2021 tuổi Dần dễ sinh bệnh ốm đau, ảnh hưởng không tốt đến tài vận. Hãy chuẩn bị cho mình sẵn những phương pháp cơ bản, tự chăm sóc bản thân, rèn luyện cơ thể, giúp mình ngày càng trở nên khỏe mạnh.

6. Tử vi tuổi Dần 2021 – Chi tiết từng tuổi

Tử Vi 2021 – Nhâm Dần 1962 – Thiên sinh địa hợp 

Tử vi Nhâm Dần trong năm 2021 được gọi là Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Tân Kim tương sinh Thiên can Nhâm Thủy, cấu thành Quan Ấn tương sinh. Địa chi Sửu Thổ ám hợp với địa chi Dần Mộc, Tài hợp Thân. Đây chính là năm rất tốt, rất lợi co việc hợp tác, thăng chức, tăng phúc lợi đãi ngộ.

Đến năm 2021 Nhâm Dần ở tuổi 59, ngoài việc cần phài quan tâm hơn tới sức khỏe thì không còn trở ngại nào khác. Ở tuổi đã xế chiều, bản mệnh nên đi thăm khám bác sĩ định kỳ để có thể kịp thời chữa trị những căn bệnh người già. Chữa trị kịp thời mọi việc sẽ ổn.

Người làm con đã thành gia lập nghiệp, sự nghiệp và hôn nhân ổn định thì nên tạo thêm nhiều niềm vui tinh thần lẫn vật chất cho bố mẹ mình.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Dần 1974 – Thiên khắc địa hợp

Tử vi Giáp Dần sinh năm 1974 trong năm Tân Sửu 2021 – Thiên khắc Địa hợp. Thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi Sửu Thổ cùng Dần Mộc cấu thành Ám Hợp, tức Tài hợp Thân. Giáp Dần trong năm 2021 nhìn chung có chức vụ tốt, việc hợp tác khá suôn sẻ, chỉ có điều dễ bị áp lực và chịu nhiều vất vả, nên cần phải nghỉ ngơi điều dưỡng nhiều hơn.

Trong năm 2021 Giáp Dần 1974 sự nghiệp không may mắn, có người phá hoại gây nản chí, thậm chí có khi còn uốn nghỉ việc hoặc quá xúc động. Ở công ty, bản mệnh không nên kết bè phái, nói xấu ngời khác, nếu không sẽ rất dễ gặp họa.

Đối với vấn đề tài vận, không nên xã giao quá nhiều, chỉ nên chơi với những người bạn bè tốt. chỉ cần bổ cong sức ra nỡ lực hơn thì mọi việc sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Tử vi 2021 Tuổi Bính Dần 1986 – Thiên hợp địa hợp

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Theo tử vi 2021 Bính Dần trong năm được “Thiên hợp Địa hợp”. Thiên can Tân Kim tương hợp với Bính Hỏa, sinh ra Thực Thần. Địa chi Sửu Thổ cùng Dần Mộc ám hợp. Đây là năm bội thu của bản mệnh, đồng thời cũng là năm mà Bính Dần có cơ hội thể hiện được tài năng, được lãnh đạo chú ý và khích lệ, tuy nhiên cần phải chăm chỉ làm việc hơn mới có cơ may thăng tiến.

Tuy nhiên về phần tài vận lại không được như ý, nói nhiều làm ít, lương nhận được chỉ đúng khả năng làm việc, nếu muốn thăng tiến cao hơn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Trong năm cũng có nhiều vấn đề cần chi tiêu nên cần tiết kiệm, tránh nguy cơ phá sản. Trong đầu tư kinh doanh không nên quá liều lĩnh, cần cẩn thận tính toán. Hãy đặt ra những mục tiêu dài hạn hoặc ngắn hạn để không phải do dự khi rút ví.

Tử vi 2021 Tuổi Mậu Dần 1998 – Thiên Sinh Địa Hợp

Tử vi Mậu Dần trong năm 2021 gặp Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Mậu Thổ tương sinh Tân Kim, cả 2 cấu thành Thiên Tài sinh Chính Quan. Thái tuế có địa chi Sửu Thổ ám hợp với địa chi tuổi Dần Mộc. Đây là năm có vận Thiên Tài tăng lên, tuy nhiên chính tài lại khó khăn và ràng buộc nhiều hơn. Vận trình tình yêu khá tốt, tuy nhiên với tuổi còn trẻ nên tập trung vào học tập, không nên trễ nải.

Vận thế thế trong năm bình thường, những người còn đi học thì cảm thấy khá nhàm chán, còn những người đi làm thì phải chịu áp lực làm việc khá lớn. Hãy cố gắng biểu hiện tốt hơn thì mới có cơ hội tốt, đừng quá vội vàng nóng nảy mà bỏ dỡ bất cứ việc gì.

Tử vi 2021 Canh Dần 2010 – Thiên đồng địa hợp

Tử vi 2021 canh Dần sinh ra “Thiên đồng Địa hợp”. Thiên can Tân Kim đồng vượng cùng Thái tuế, Địa chi Sửu Thổ ám hợp với Dần Mộc. Trong năm 2021 tuổi Canh Dần sẽ bị quản lỹ chặt chữ song tài vận lại có phần tăng lên, nên tiêu tốn nhiều tiền, vì thế bố mẹ cần chú ý để cung cấp chi tiêu cho con vừa phải, tránh để con đi sai đường, chuyên tâm học tập.

Tuổi Canh Dần còn trẻ dễ có nguy cơ xảy ra họ huyết quan. Bản mệnh nên chú ý không quá nghịch ngợm, đi học về nhà phải chú ý xe cộ, Nhà trường tổ chức đi chơi thì nên đi cùng bạn bè, không nên tách nhóm đi lung tung dễ bị lạc đường. Việc học của bản mệnh trong năm khá tốt, còn có thể đảm nhiệm các chức vụ nhỏ trong lớp hoặc trong trường, nhận được sự quý mến của bạn bè thầy cô.

7. Tử vi 2021 Tuổi Dần – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Dần tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch tương đương từ 3/2/2021 – 5/3/2021 : dự báo có nhiều kỵ ngộ xuất hiện, nhiều áp lực nhưng cũng nhiều thuận lợi. Đây là tháng thuận lợi cho công việc giao thương, hợp tác, đất đai, tài vận cũng được cải thiện, tuy  nhiên bị quản lý chặt nên phải chịu nhiều vất vả. Nam nữ mệnh sẽ tìm được người thương, đặc biệt là nam mệnh có vận khí tốt hơn, nữ mệnh thì khó khăn hơn một chút.

Tử vi tuổi Dần Tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch tương đương – 5/3/2021 – 4/4/2021 dương lịch : Dự báo có tiểu nhân đe dọa, bản thân cần phải lý trí sẽ diệt tiêu tai họa.  Đây là tháng có thể gặp đổi thủ cạnh tranh, nhưng nếu bản mệnh sáng suốt sẽ tránh được mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch tương đương 4/4/2021 – 5/5/2021 dương lịch : Dự báo tài lộc khó về tay, cần nhiều sự hợp tác

Tuổi Dần gặp tháng Thìn không sinh tác dụng gì nên vận thế bản mệnh bình thường. Cũng có một số cơ hội nhưng khó biết đâu là tốt đâu là xấu, cần chủ động tìm kiếm thời cơ cho mình.

Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch tương đương 5/5/2021 – 6/5/2021 dương lịch :  Dự báo Phải bình tĩnh mới ít thị phi, hay suy nghĩ nhiều, tiền tài vượng. Tháng này cảm xúc dễ dao động nên dễ phát ngôn sai cách, dẫn phát thị phi nên cần phải kiềm chế tốt hơn. May mắn là tài vận trong tháng có nguồn thu tốt, lại được quý nhân mang cho nhiều cơ hội hiếm có. Chú ý hơn về sức khỏe, hãy giữ cho tinh thân thoải mái, không nên nổi nóng hay lo âu nhiều.

Tử vi tuổi Dần tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm từ 5/6/2021 – 7/7/2021 dương lịch dự báo: Có một Nghệ tinh lợi hợp tác, không nên luồn cúi ít lao lực. Sự nghiệp tuổi Dần trong tháng khá tốt cho việc hợp tác, giao thương, thiết kế. Tuy nhiên phần tài vận có phàn trắc trở. Bản mệnh cũng bị quản thúc chặt chẽ nên tâm tình không thoải mái. Bù lại tình duyên sẽ có tin vui, có thể kết giao được với một số bạn bè tốt.

Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch từ 7/7/2021 – 7/8/2021 dương lịch dự báo : Tiểu nhân khích bác, tiền đến tiền đi. Sự nghiệp tuổi Dần trong tháng này có đối thủ cạnh tranh, khiến tâm tình nhiều ức chế. Tài vận không tăng nhiều, có khi lại vì tiêu linh tinh mà phí phạm. Sau đó nhờ khống chế được kẻ tiểu nhân mà bớt đi nguy cơ lớn. Tháng này tuổi Dần còn gặp được cơ may về tình duyên, có thể cạnh tranh với đối thủ tình trường.

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch 

Tháng 7 âm lịch từ 7/8/2021 – 7/9/2021 dương lịch dự báo : Suy nghĩ nhiều thì khổ cực, cần ổn định lại tâm tư . Tháng có nhiều áp lực, mưu sự gặp sóng gió nên khó thành, có khả năng còn bị pháp luật ngó ngàng gây trở ngại. Bản mệnh không nên chống đối mà cần tuân thủ. Mặt khác, tuổi Dần cũng nên tự tư duy để giải quyết vấn đề, đặc biệt ổn định lại cảm xúc mới suy nghĩ được sáng suốt.

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch từ 7/9/2021 – 8/10/2021 dương lịch dự báo : Không nên vội ức chế, tiền tài ít thị phi thì nhiều. Tháng này tuổi Dần tương đối bị động, kiếm tiền không có lợi, hơn nữa không nên tùy hứng ứng xử hoặc vi phạm quy tắc, nếu không rất dễ xảy ra họa tiểu nhân, bị vu họa hoặc mâu thuẫn với cấp trên. Đề phòng phạm quy, phạm luật gây tổn thất tiền nong.

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch từ 8/10/2021 – 7/11/2021 dương lịch. Dự báo : Vận Thiên Tài nở rộ, nên nhớ có nhận phải có cho đi. Vận thế tuổi Dần tháng này rất tốt, tiền có thể tự tìm đến mình, vận thu nhập tốt. Tuy nhiên cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, cái gì khó đạt được thì đừng cố quá, nếu không lại gây tranh chấp hoặc xung đột. Duyên tình tháng này cũng nhiều sắc thắm hơn

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch từ 7/11/2021 – 7/12/2021 dương lịch. Dự báo : Quý nhân mang tài đến trợ ta, bản thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa . Sự nghiệp tuổi Dần trong tháng có nhiều cơ hội, các dự định được quý nhân chiếu cố. Tài vận tự thân cũng rất tốt, có khả năng xin được việc làm ổn định. Tuy nhiên cần chú ý, tháng này ngũ hành Thủy vượng nên sẽ có điềm áp lực, bản mệnh nên để tâm lý thả lỏng và thoải mái hơn.

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm từ 8/12/2021 – 8/01/2022 dương lịch. Dự báo: Không nên so đo cái lợi nhỏ, cần cố gắng tranh thủ nhiều hơn . Sự nghiệp tháng này của tuổi Dần có những kỵ ngộ nhất định, thuận lợi cho xin việc, thi cử, lương thưởng đãi ngộ tăng lên. Nhưng bản thân cũng cần phải đi tranh thủ nhiều hơn, đừng quá lười biếng hoặc so đo cái lợi nhất thời, nếu không thì sẽ gặp rất nhiều cản trở sau này, cơ hội vượt khỏi tay trong nháy mắt.

Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch từ 5/1/2021 – 4/2/2021 dương lịch. Dự báo: Tài Quan đều đến, tuy lao lực nhưng giữ được tiền. Vận thế cuối năm của tuổi Dần khá tốt, các thương vụ hợp tác khá thuận lợi, kiếm được không ít tiền. Tuy nhiên đã bị quản lý nghiêm nên tuổi Dần có thể cảm thấy quá vất vả. Chuyện tình cảm trong tháng cũng được thuận bồm xuôi gió, nhưng đừng quá vồ vập mà nên bình tĩnh, có lòng bao dung độ lượng, giúp cho tình yêu phát triển thêm một bước.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuổi Dần 2021, rất hy vọng những thông tin về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu sức khỏe nói trên sẽ giúp các bạn mường tượng phần nào về tương lai và có sự chuẩn bị tinh thần chu đáo hơn. Chúc các bạn luôn bình an, hạnh phúc.

Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2021 12 con giáp chi tiết tại đây!


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi