$nbsp;

Xem tử vi tuổi Dậu 2018 – Tổng quan những thông tin về cuộc đời, sự nghiệp, công danh tài lộc. Những thông tin về sức khỏe, tình yêu trong năm 2018 sẽ ra sao, chi tiết từng tuổi Dậu : Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Ất Dậu trong năm sẽ có những điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết.

Bước sang năm Mậu Tuất – 2018 có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc, thế nên vận khí của những người tuổi Dậu trong năm 2018 cũng có nhiều điều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Dậu bao gồm các tuổi :

Tuổi Quý Dậu (23.01.1993 – 18.02.1994)

Tuổi Tân Dậu (05.02.1981 – 24.01.1982)

Tuổi Kỷ Dậu (17.02.1969 – 05.02.1970)

Tuổi Đinh Dậu (31.01.1957 – 17.02.1958)

Tuổi Ất Dậu (13.02.1945 – 01.02.1946)

tử vi tuổi dậu năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2018

Xem tử vi 2018 chia sẻ tuổi Dậu năm nay gặp Chính Ấn do đó mọi chuyện đều hanh thông, có cơ hội thăng quan tiến chức. Nếu đi xa mới tìm được danh lợi vẻ vang. Tuy nhiên người tuổi này rất cần đề phòng khẩu thiệt thị phi.

Mặt khác tuổi Dậu gặp năm Tuất thì có phần tương hại chủ nên cũng có thể gặp phải những thương tổn, cạm bẫy hãm hại gây tổn hao. Chịu ảnh hưởng lớn nhất chính là vấn đề sức khỏe và tình cảm.

Tổng quan tài vận không đến mức tồi tệ, tuy nhiên tài tài lại khó tụ, dễ bị hao tốn. Trong năm nên tập trung vào những công việc chính, nên hạn chế đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh, buôn bán, nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh sập bẫy kẻ xấu.

2/ Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2018

Theo tử vi tuổi Dậu 2018 xét về phương diện sự nghiệp tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Do đó co cát tinh phù hộ bởi vậy nên bạn có thể có nhiều cơ hội để phát triền. Những người làm công ăn lương có nhiều cơ hội do trưởng bối đưa tới. Chỉ cần bạn nắm bắt tốt thì đều có nhiều kết quả tốt.

Bạn sẽ có cơ hội thăng chức hoặc là đổi vị trí công việc tốt hơn. Tuy nhiên trên cương vị mới thì sẽ khôgn mấy dễ dàng cho bạn . Bởi có thể bạn sẽ gặp phải hiểm họa từ những đồng nghiệp mang lại.

Song đó sẽ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bản thân bạn. Bạn hãy chú ý tập trung nhiều hơn trong giai đoạn này. Tương lai tươi sáng sẽ đến với bạn.

3/ Tài lộc tuổi Dậu năm 2018

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá là tốt. Năm nay tài chính của bạn khá giàu có. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao. Song người tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế bởi vậy nên dễ bị người khác làm ảnh hưởng và làm hao tài. Nếu ai đó có hỏi mượn tiền của bạn thì nhất định bạn phải suy nghĩ thật kỹ. Cho dù họ có đáng tin đến mấy thì bạn cũng cần phải viết giấy làm bằng chứng kẻo bị mất tiền.

Các hợp đồng được ký kết trong công việc cũng cần phải được chú ý với các điều khoản liên quan đến vấn đề tiền bạc. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến bạn bị mất tiền. Theo lịch âm 2018, có Chính Ấn tọa Hỏa khố bởi vậy nên năm nay phát tài lớn không có tuy nhiên tài nhỏ sẽ xảy ra liên tiếp. Bạn không cần quá lo lắng.

4/ Tình cảm tuổi Dậu năm 2018

Năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để cho bạn tìm thấy một nửa của mình. Nếu bạn thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch với bạn bè và người thân thì cơ hội sẽ lớn  hơn.  Dù vậy, trong năm nay tình duyên của bạn vẫn được đánh dấu tích cực. Bạn sẽ có vài người bạn mới rất tốt.

Nếu bạn đã kết hôn thì trong năm nay bạn cần phải lưu ý. Có thể việc hôn nhân của bạn sẽ bị phá đám bởi một kẻ thứ 3. Bạn hãy để tâm nhiều hơn đến một nửa của mình và những cảm xúc của chính bạn.

5/ Sức Khỏe tuổi Dậu năm 2018

Theo tử vi tuổi Dậu 2018 sẽ không gặp mấy măy mắn về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh.  Chính vì vậy hãy cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Năm nay có thể bạn sẽ gặp một số nạn tai nhỏ. Ngay cả khi bạn bị chấn thương tưởng như không nghiêm trọng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. bởi vậy bạn phải chú ý điều kiện đường xá và lái xe cẩn thận.

Đồng thời người tuổi Dậu cần chú trọng rèn luyện thể thao thường xuyêen hơn, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và đúng giờ. Tuổi Dậu đi lại cần cẩn thận, láy xe tuân thủ quy tắc giao thông, tránh bị va quệt xe cộ hoặc ngã gãy tay chân.

Chú ý đảm bảo an toàn lao động nhất là những người làm trong môi trường nguy hiểm như phòng cháy chữa cháy, trật tự trị an, xây dựng, đánh bắt cá ngoài biển khơi…, càng phải nâng cao nghiệp vụ bảo hộ, định kỳ kiểm tra trang thiết bị đề phòng hỏng hóc, xảy ra sự cố bất ngờ.

6/ Tử vi tuổi Dậu 2018 theo từng tuổi

Tuổi Quý Dậu năm 2018 là những người sinh từ 23.01.1993 – 18.02.1994

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 báo hiệu một năm nhiều thăng trầm và trải nghiệm. Sự nghiệp đối mặt với nhiều trở lực bạn khó đạt được kết quả ưng ý. Tuy nhiên, đừng vì nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, lúc nào cũng nhắc nhở bản thân phải cố gắng, suy nghĩ lạc quan thì mọi khó khăn sẽ sớm được khắc phục.

Tài vận có chút ảnh hưởng thu chi mất cân đối, phát sinh nhiều khoản chi tiêu đột xuất khiến bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn. Năm nay không nên tiến hành đầu cơ, đầu tư nguy hiểm dễ bị trắng tay.

Tình cảm tuy có giai đoạn thăng trầm nhất định, nhưng tựu chung mọi sự vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Nam nữ độc thân chủ động nắm bắt thời điểm đào hoa vượng để tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp. Nhưng người đã kết hôn nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng để cảm xúc chi phối kẻo sa chân vào lưới tình tay ba phức tạp.

Tuổi Tân Dậu năm 2018 là những người sinh từ 05.02.1981 – 24.01.1982

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018, Tân Dậu lâm tượng Thiên sinh Địa hại, Thiên can tương sinh Thổ Kim, Địa chi tương hại Dậu Tuất, vận trình hung cát song hành, hung vận lấn át cát vận, thăng trầm khó tránh.

Công việc xuất hiện không ít cơ hội nhưng cũng có nhiều trở lực song hành, cần phải tích cực và chủ động, giữ thái độ điềm tĩnh khi xử lý mọi việc, cầu ổn định chứ không mưu cầu đột phá. Tiền bạc có dấu hiệu sinh sôi nẩy nở. Nhưng cũng bởi vì chi tiêu nhiều, phát sinh chi phí bất ngờ khiến cho tiền bạc khó giữ, tiền vào tay rồi lại ra ngay.

Tình cảm gặp nhiều vấn đề, chủ yếu là bị hoàn cảnh tác động, yếu tố thứ ba dụ dỗ, dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình. Nhất là nam mệnh, nghiêm cẩn giữ mình, hạn chế tới nơi tửu sắc. Về sức khoẻ, đề phòng các bệnh theo mùa, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường rèn luyện thể thao.

Tuổi Kỷ Dậu năm 2018 là những người sinh từ 17.02.1969 – 05.02.1970

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2018 gặp Thiên can đồng Thổ, Địa chi tương hại, vận trình năm khó tránh bấp bênh, thăng trầm. Tài vận bị ảnh hưởng lớn, có dấu hiệu tranh chấp tiền bạc, mức chi tiêu lớn trong khi đó khoản thu nhập vẫn cố định, bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn. Người kinh doanh, buôn bán không nên mở rộng quy mô đầu tư, hạn chế vay mượn bởi tiềm năng phát triển không mạnh, dễ gặp thất bại.

Về phương diện sức khoẻ, chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài, cần tập trung cao độ, gọi điện thoại khi lái xe vô cùng nguy hiểm, nên tránh.

Tuổi Đinh Dậu năm 2018 là những người sinh từ 31.01.1957 – 17.02.1958

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 Đinh Hỏa tương sinh Tuế can, hình thành cục diện Thiên sinh địa hại, vận trình năm có hỷ có ưu, hung cát đan xen, cần giữ vững tinh thần, tiết chế cảm xúc. Có cơ hội đầu tư kiếm lời lớn, quan trọng là phải biết nắm bắt đúng thời cơ.

Điều cần lưu ý là tỏng năm cần hành sự thận trọng, chú trọng kẻo bị tiểu tiết kẻo bị tiểu nhân hoặc đối thủ nắm bắt điểm yếu rồi gây khó dễ. Chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tuổi Ất Dậu năm 2018 là những người sinh từ 13.02.1945 – 01.02.1946

Bước sang năm 2018 tuổi Ất Dậu gặp địa chi tương hại, vận trình lưu niên của tuổi Ất Dậu thăng trầm, bất ổn. Tài vận, gia trạch, sức khoẻ đều không tốt. Tài lộc khó tụ, gia trạch bất hoà, ốm yếu liên miên, dễ gặp sự cố bất ngờ.

Không những bản mệnh vận khí đi xuống, hay gặp chuyện xui xẻo mà những người thân trong gia đình cũng có thể xảy ra chuyện không may. Nên hành thiện tích đức, làm nhiều việc thiện để hoá giải sát khí từ Thái Tuế.

Về sức khỏe cần chú trọng dưỡng sinh, cân bằng tâm lý và suy nghĩ tích cực, chịu khó vận động nhiều hơn, chia sẻ với con cháu là điều mà tuổi này rất cần làm trong năm.

Nhìn chung theo tử vi tuổi Dậu 2018 luận đoán đây là năm mà sự nghiệp tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát triển, chỉ cần bạn nắm bắt tốt thì sẽ có nhiều thành quả.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
  • Tử vi tuổi Ngọ năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi