$nbsp;

Xem tử vi tuổi Dậu 2019, tổng quan tử vi 2019 tuổi Dậu  sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến trong tháng có điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu

Tử vi tuổi Dậu 2018

Tử vi tuổi Dậu 2018

1.Tổng quan tử vi tuổi Dậu 2019

Theo tử vi 2019 , tuổi Dậu có vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, dấu hiệu khởi sắc còn chưa mạnh, thành hay bại vẫn dựa trên sự nỗ lực phấn đấu của bản mệnh là chính.

Về phương diện học hành, công việc, tuổi Dậu được Văn Xương tinh hộ mệnh, thúc vượng vận quý nhân, làm gì cũng có người trợ giúp, hứa hẹn gặt hái những thành quả lý tưởng. Đặc biệt là những ai phải trải qua các kỳ thi cử quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Dậu 2019 chưa hẳn là năm mà bản mệnh có thể “kê cao gối ngủ”. Bởi hung tinh xuất hiện mang theo những dấu hiệu vất vả, tất bật chạy đôn, cháy đáo lo công việc. Thời điểm này càng động càng có lợi, càng xông xáo càng dễ có được cơ hội tốt.

Tuổi Dậu năm 2019 làm gì cũng cần phải thận trọng, đề cao cảnh giác kẻo vô tình rước họa vào thân. Đề phòng những vấn đề liên quan tới tinh thần, sức khỏe. Bệnh gặp phải thường là những bệnh lặt vặt hay thương tật, nạn tai bất ngờ khá tránh. Ngoài ra, hung tinh này còn có thể gây ra hiện tượng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp. Việc tiến hành một số hạng mục đầu tư trong thời điểm bị hung tinh tác động mạnh sẽ bất lợi, hòa vốn là may chứ chưa nói tới lãi suất cao.Tình cảm tuổi Dậu năm 2019 bị hung tinh tác động mạnh, gây ra nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Bản mệnh cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí kẻo đưa ra quyết định sai lầm trong lúc thiếu sáng suốt, sau này ôm hận cả đời.  Người độc thân may mắn được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh, mang tới nhiều mối nhân duyên. Tuy nhiên, đó là lương duyên hay nghiệp duyên thì lại phải chờ vào chính cách hành xử và quyết định của bạn.

2.Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2019

Theo tử vi tuổi Dậu 2019 Công việc tuổi Dậu ít biến động hơn, đây là thời điểm, là cơ hội để bản mệnh có thể nâng cao tay nghề, kỹ nghệ, chuẩn bị tạo bước đột phá mới cho sự nghiệp. Thế giới sẽ không thay đổi khi chính bản thân bạn chưa chịu thay đổi. Vì thế, hãy bắt đầu những thay đổi từ chính bản thân mình.

Tuổi Dậu hãy tích cực nâng cao tinh thần làm việc, học hỏi những kiến thức mới, giúp đỡ mọi người xung quanh, sống bằng trái tim đầy nhiệt huyết… bạn sẽ có những bước phát triển lý tưởng cả ở công việc lẫn tư tưởng, đưa giá trị bản thân lên một tầm cao mới, đi đâu cũng được trọng dụng, kính nể. Sự xuất hiện của Thiên Ấn báo hiệu về vấn đề tăng lương, thăng chức chỉ là sớm hay muộn. Hãy cứ nỗ lực hết mình, trời không phụ lòng người có công.

Theo tử vi 2019 tuổi Dậu nhận được sự hỗ trợ của cát tinh nên học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, công việc gặp nhiều may mắn thuận lợi. Hãy tận dụng sự trợ giúp này tiếp tục học hỏi, đào sâu chuyên môn, tay nghề, đểTận dụng sự trợ giúp này, bản mệnh tiếp tục học hỏi, đào sâu chuyên môn, tay nghề, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho chính mình.

Tuy nhiên tuổi Dậu cũng cần lưu ý ảnh hưởng của hung tinh có thể dẫn dụ tiểu nhân quấy phá vì ghen ghét, đố kỵ với tài năng và thành tích mà bạn có. Thận trọng trong khâu dùng người, đừng tin tưởng người khác thái quá kẻo có ngày bị bán đứng. Nhất là trong hợp tác làm ăn, cần phân định các điều khoản ràng buộc bằng giấy trắng mực đen rõ ràng, khi xảy ra xung đột, tranh chấp còn có cơ sở để xử lý.3.Tài Lộc tuổi Dậu năm 2019

Tử vi tuổi Dậu 2019 cho biết chính Tài tuy có xu hướng tăng nhẹ, nhưng vì bị nhiều hung tinh vây hãm nên tài lộc được mất liên hoàn, khó tránh tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng bất ổn, cơ hội hợp tác làm ăn vì thế cũng giảm sút theo. Việc kiếm tiền làm giàu nếu chỉ dựa vào bản mệnh là chính, hầu như không nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài.
Thu nhập ở từng tháng trong năm sẽ có những biến động nhất định. Tháng nhiều nên tích lũy dồn cho tháng ít. Chớ tiêu xài lãng phí kẻo phải lâm vào cảnh vay mượn. Thêm nữa, tình hình sức khỏe của tuổi Dậu và người thân trong gia đình có nhiều biến động trong năm. Vì thế, cần tích lũy, tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, lúc cần thiết sẽ dùng tới.
Theo tử vi 2019, tuổi Dậu có thể thử vận may bằng các hạng mục đầu tư, mua bán bất động sản. Đặc biệt là các tháng 3, 6, 9 và 12 trong năm, hứa hẹn có nhiều điểm sáng. Tuy nhiên, chỉ nên đầu tư ở quy mô vừa phải, bởi tài khí chưa thực sự ổn định, tham lam có thể khiến bạn trắng tay.
Người tuổi Dậu trong năm 2019 cần chú ý trong đầu tư, hợp tác làm ăn, hãy bình tĩnh mà tiến hành từng bước thật ổn định, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn là đầu tư ồ ạt, vội vàng vào một hạng mục nhiều rủi ro.

4.Tình cảm tuổi Dậu năm 2019

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm tuổi Dậu có nhiều biến động hơn, hung tinh tác động gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột trong gia đình. Có khi là kẻ thứ 3 xen ngang phá hoạt tình cảm đôi lữa hoặc là các thế lực ngầm nhằm chia rẽ nội bộ gia đình. Cũng có thể là chuyện con cái không thuận lợi, chuyện con cái không thuận lợi, làm ăn thua lỗ gây ra cú sốc tinh thần lớn, khiến vợ chồng cãi vã, thậm chí đệ đơn ly dị…

Trong mọi tình huống, tuổi Dậu cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí kẻo đưa ra quyết định sai lầm trong lúc thiếu sáng suốt, sau này ôm hận cả đời.

Những người độc thân có cơ hội gặp được nhiều mối nhân duyên. Tuy nhiên, đó là lương duyên hay nghiệp duyên thì lại phải chờ vào chính cách hành xử và quyết định của bạn.Nếu vẫn thích tự do tự tại, chỉ muốn quan tâm bản thân, không vướng vận tình cảm, con cái, có lẽ bạn sẽ để lương duyên ấy tuột khỏi tầm tay. Ngược lại, học cách trân quý và yêu thương người khác, bạn sẽ sớm có được hạnh phúc đích thực.

Trong năm có thể sẽ xảy ra tình huống một số bạn vì áp lực gia đình và tuổi tác mà kết hôn một cách gượng ép. Cuộc sống chẳng khác nào địa ngục, vô cùng khó chịu về sau này.

5.Sức khỏe tuổi Dậu năm 2019

Theo dõi tử vi tuổi Dậu 2019, sức khỏe tuổi Dậu có chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, bản mệnh lại bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, tuy bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng ốm vặt, bị hình thương, tai bạn bất ngờ khó tránh.

Trong sinh hoạt thường nhật cũng như khi làm việc, cần tập trung tinh thần cao độ, chú ý vấn đề an toàn, hạn chế xảy ra những sự cố đáng tiếc, đe dọa tính mạng. Trong năm có khi có điềm báo về chuyện buồn thương trong gia đình, hãy chú ý quan tâm nhiều hơn tới những người thân trong gia đình để sau này khỏi phải hối tiếc.

Áp lực công việc, cuộc sống cũng gây ra không ít vấn đề sức khỏe cho bản mệnh như mất ngủ, cơ thể suy nhược, thần kinh bất ổn, thường đau đầu, mỏi mệt… Cần chú ý điều chỉnh và cân bằng yếu tố tinh thần, học cách giải tỏa áp lực để sức khỏe ổn định hơn.

Việc thường xuyên nhận được lời mời tiệc tùng ăn uống sẽ khiến cho cân nặng của tuổi Dậu tăng mạnh kèm theo đó là nguy cơ về các bệnh tim mạch, khí huyết, xương khớp. Hãy chú ý ăn uống điều độ, hạn chế rượu bia, những thực phẩm có hại cho cơ thể. Các bạn trẻ tuổi hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm để đề phòng chấn thương bất ngờ.

Tử vi tuổi Dậu 2018

Tử vi tuổi Dậu 2018 – Chi tiết từng tuổi Dậu

6.Tử vi tuổi Dậu 2019 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2019 Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Sang năm 2019, tuổi Ất Dậu được Văn Xương cát tinh chiếu mệnh, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt.

Có điều, vì tâm lý còn bất ổn, thiếu chín chắn nên dễ bị Phá Toái hung tinh ảnh hưởng, khiến bản mệnh hành sự cố chấp, bướng bỉnh, gây mâu thuẫn, xung đột khắp nơi.

Về phương diện sức khỏe, vì Thiên can Ất Mộc tương khắc với Thái Tuế Kỷ Thổ, tâm tình bất ổn, cảm xúc vui buồn lẫn lộn, cần chú ý tiết chế kẻo tổn hại sức khỏe, suy nhược tinh thần.

Ngoài ra, nên hạn chế tham gia các hoạt động thể chất mạnh và mạo hiểm, đề phòng thương tật tay chân và não bộ.Tử vi 2019 Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Xem tử vi tuổi Quý Dậu, sang năm Kỷ Hợi, Thiên can Quý Thủy và Hợi Thổ hình thành cục diện tương khắc, vận trình nhiều biến động.

Khối lượng công việc ngày càng tăng, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, bản mệnh dễ rơi vào vòng tranh đấu, khó tập trung làm việc hiệu quả.

Tài vận ở mức trung bình, Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu tăng nhưng không đáng kể. Chi tiêu cần “liệu cơm gắp mắm”. Kinh doanh buôn bán kém may mắn, khi được khi mất, đề phòng bị lừa gạt tiền bạc.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới. Tuy nhiên, buồn nhiều hơn vui, căng thẳng nhiều hơn hạnh phúc. Người đã kết hôn bị Phá Toái ảnh hưởng, vợ chồng dễ mâu thuẫn, xung đột, thậm chí còn dẫn tới ly hôn.

Về sức khỏe, chú ý đi đứng thận trọng, phòng tránh tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, hạn chế thức khuya thường xuyên kẻo bị suy giảm trí lực, ảnh hưởng đến công việc, chuyện sinh con đẻ cái

Tử vi 2019 Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Trong năm 2019, tuổi Tân Dậu được Văn Xương tinh cao chiếu, Thiên can bản mệnh và niên vận tương sinh, báo hiệu vận trình khởi sắc ở nhiều phương diện.

Công việc có Văn Xương tinh hỗ trợ phát huy trí sáng tạo và khả năng xử lý tình huống, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh, bản mệnh có nhiều cơ hội khẳng định năng lực và vị thế trong tập thể.

Việc học tập, thi cử trong năm Kỷ Hợi diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuổi Tân Dậu có ý định học lên cao, học thêm chuyên ngành mới, đặc biệt liên quan đến nghệ thuật, nên chủ động tiến hành càng sớm càng tốt, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Chuyện tình cảm phong phú đa sắc, đào hoa phơi phới, lợi cho những ai vẫn còn độc thân tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Có điều, với người đã kết hôn, nên thận trọng khi hành xử, đừng để gây ra bất cứ hiểu nhầm nào khiến gia đình rạn nứt, kẻ thứ 3 có cơ hội “thừa nước đục thả câu”.

Loading…


Tài vận ở mức bình ổn. Tiền vào rồi lại ra, khó tích lũy. Tuy nhiên, bản mệnh biết linh hoạt nhiều nguồn thu, nhìn chung đời sống vật chất vẫn rủng rỉnh, không lo thiếu thốn.

Về sức khỏe, tuổi Tân Dậu không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên có Điếu Khách báo điềm không vui, trong nhà có chuyện tang hiếu, nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận

Tử vi 2019 Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu, Thiên can bản mệnh và niên vận tương đồng, giúp tăng cường sự mạnh mẽ cho vận trình cả năm.

Bản mệnh được quý nhân tương trợ, mưu sự dễ thành, sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong công việc, nên đứng ở góc độ bao quát để đánh giá mọi việc để không thiên vị bất cứ ai, lời nói càng thêm có trọng lượng.

Về tài lộc, có hiện tượng phá tài do chuyện làm ăn, đầu tư thua lỗ hoặc bị lừa gạt. Chi tiêu hàng ngày nên khống chế ở mức nhất định, tránh lãng phí, hạn chế tình trạng “no dồn đói góp”.

Gia đạo khá bình ổn. Gặp chuyện gì bản mệnh cùng chia sẻ, bàn bạc với nửa kia nên tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết. Con cháu trong nhà khỏe mạnh, ngoan ngoãn, bạn ít khi phải nhọc lòng.

Phương diện sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ. Ngoài ra, luôn giữ tinh thần thoải mái, hạn chế nguy cơ bị đột quỵ

Tử vi 2019 Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Sang năm 2019, người tuổi Đinh Dậu không khắc không xung với lưu niên mà còn hình thành cục diện tương sinh vô cùng tốt đẹp, báo hiệu vận trình hanh thông, hỷ khí dồi dào.

Phương diện tài lộc, có quý nhân trợ giúp, mang tới nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác. Bản mệnh tự lực về kinh tế, thậm chí còn hỗ trợ nhiều cho con cháu nên trên dưới một lòng nghe lời, gia đạo yên vui.

Có điều, với những việc liên quan đến vay vốn lớn, phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 chú ý đi đứng chậm dãi, thận trọng, tránh bị tai nạn hình thương bất ngờ, khiến xương khớp bị gãy.
Ngoài ra, hạn chế sử dụng các vật bằng kim loại sắc nhọn như dao kéo…, tránh bị thương tật, chảy máu.

Bản mệnh nên làm nhiều việc thiện như phóng sinh, hỗ trợ người nghèo khó… để tích thêm phúc khí, giúp vận trình suốt năm bình an vô sự.

Tử vi Ất Dậu 1945 – Tuyền Trung Thủy

Bước sang năm 2019, Thiên can Ất Mộc tương khắc với lưu niên, lại có nhiều hung tinh vây hãm, khiến vận trình nhiều thăng trầm, cuộc sống có phần khó khăn, vất vả.

Phá Toái hung tinh gây nhiều phiền nhiễu trong công việc thường nhật. Từ đó khiến tinh thần bất ổn, suy nghĩ nhiều, dễ cảm thấy bị tổn thương.

Điếu Khách trấn mệnh, báo hiệu thị phi vây hãm, các mối quan hệ bạn bè, con cháu trong gia đình đều bất cập. Nhiều lúc có tâm sự muốn chia sẻ nhưng không biết tìm ai, nên ngày càng suy nghĩ theo chiều hướng bế tắc, tiêu cực.

Sức khỏe xuất hiện nhiều vấn đề nghiêm trọng liên quan đến xương khớp, thần kinh và hệ tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý dưỡng sinh, cân bằng trạng thái tâm lý để sức khỏe được duy trì ổn định.

Tử vi tuổi Dậu 2018

Tử vi tuổi Dậu 2018 – Diễn biến từng tháng trong năm

7.Xem tử vi tuổi Dậu 2019 – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2019 lịch âm

Trong tháng đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, công việc của người tuổi Dậu có nhiều chuyển biến tích cực.

Cơ hội thay đổi về chức vụ hay chuyên môn đã đến. Chỉ cần bạn giữ vững tinh thần làm việc hăng say, cầu tiến, lên kế hoạch và mục tiêu rõ ràng thì không gì là không thể.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc. Chính Tài khá vượng, có cơ hội được tăng lương. Tuy nhiên, Thứ Tài chưa ổn định, nếu có đầu tư chỉ nên tiến hành ở hạng mục có quy mô nhỏ, tránh tình trạng “tham thì thâm”.

Về phương diện tình cảm, người độc thân thờ ơ với lời kết thân, tỏ tình của người khác giới, luôn có cảm giác mất an toàn trong tình yêu, cảm xúc bị kìm nén chặt, khó mà tìm thấy hạnh phúc.

Tử vi tuổi Dậu tháng 2/2019 lịch âm

Sang tháng Đinh Mão, tuổi Dậu lâm tượng Xung Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, nhất là về công việc. Có dấu hiệu thay đổi, dịch chuyển công việc. Dù theo hướng tốt hay xấu, bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng để không phải nói lời hối tiếc.

Sức cạnh tranh trong công việc khá lớn, tiểu nhân quấy phá tứ bề, đòi hỏi tuổi Dậu hành sự bình tĩnh, lấy đại cục làm trọng. Có như vậy mới thoát khỏi những rắc rối thị phi.Tài vận thăng trầm, tiền vào rồi lại ra, khó tích lũy. Kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, thị trường bão hòa… Nên chủ động tìm kiếm cách thức bán hàng mới để thúc đẩy doanh số.

Chuyện tình cảm trước mặn nồng sau lạnh nhạt. Tuổi Dậu cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, hay giận hờn vô cớ, khiến chuyện tình cảm trúc trắc bất ổn. Có điều, mức độ không quá nghiêm trọng, chưa thể dẫn tới chia ly.

Tử vi tuổi Dậu 3/2019  lịch âm

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dậu có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước. Bản mệnh lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, công việc được trợ giúp từ nhiều phương diện.

Có thời điểm tuổi Dậu được giao công việc không đúng sở trường, thậm chí trái chuyên môn. Đó là bài toán khó, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn khám phá thêm tài năng của chính mình. Vì thế, đừng vội vàng từ chối. Hãy làm hết khả năng cho phép trước đã.

Tài lộc chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính thức.

Kinh doanh, buôn bán vẫn có nhiều sự cạnh tranh. Tuy nhiên, tuổi Dậu thay đổi phương thức làm việc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên vẫn có chỗ đứng khá ổn định.

Phương diện sức khỏe, do sức đề kháng giảm sút, bản mệnh dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa. Chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, hạn chế thức quá khuya.

Tử vi tuổi Dậu tháng 4/2019 lịch âm

Công việc của người tuổi Dậu vẫn trên đà thuận lợi. Cơ hội thăng tiến bày ra trước mắt, quan trọng là chớp đúng thời cơ và chủ động nắm bắt.

Tài vận khá vượng, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi.

Có điều, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Đừng bất chấp pháp luật mà làm liều kẻo vướng họa lao ngục.
Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc. Người độc thân đừng vì áp lực tuổi tác hay sức ép gia đình mà nhận lời yêu đương hay kết hôn khi không có tình cảm, sẽ phải hối tiếc sau này.

Tử vi tuổi Dậu tháng 5/2019 âm lịch

Xem tử vi tuổi Dậu 2019, sang tháng 5/2019 âm lịch, công việc của người tuổi Dậu đối diện nhiều khó khăn, thách thức. Tinh thần làm việc khá uể oải, một vài hạng mục trì trệ, không theo kịp tiến độ.

Tài lộc ở mức trung bình. Các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, đặc biệt là những khoản tiêu xài chỉ để giải tỏa áp lực, xả stress trong công việc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán vẫn khá ổn định. Có điều, bản mệnh tất bật, vất vả hơn mọi khi do biến động chung của thị trường.

Về sức khỏe, chú ý đi ngủ đúng giờ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt, hạn chế tình trạng đau nửa đầu, thiếu máu lên não.

Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2019 âm lịch

Trong tháng 6 âm lịch, tuổi Dậu nên hạn chế tiêu xài lãng phí, lấy tích lũy làm trọng để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

Thời điểm này hạn chế hùn vốn hợp tác làm ăn lớn với những người tuổi Mão và Tuất, tránh bị tranh chấp lợi ích, ảnh hưởng tình cảm đôi bên.

Công việc trước khó khăn sau thuận lợi. Vì thế, làm gì cũng cần có đầu có cuối, kiên trì tới cùng mới có được thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm có khá nhiều sự thay đổi. Trong tháng, khả năng cao bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời người, phải suy nghĩ thật kỹ càng.

Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2019 lịch âm

Trong tháng 7 âm lịch mà dân gian coi là tháng cô hồn, người tuổi Dậu đề phòng hao tán tiền của. Cần thận trọng trong đầu tư, kinh doanh, kẻo bị thua lỗ.

Công việc theo kịp tiến độ, mặc dù có một số sự cố phát sinh, nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý đâu vào đó. Áp lực và trách nhiệm trong công việc càng lớn càng khiến tuổi Dậu có động lực phấn đấu không mệt mỏi.

Về phương diện sức khỏe, sức đề kháng giảm sút, tuổi Dậu dễ bị ốm vặt hay mắc các loại cảm cúm thông thường. Cần chú ý nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn uống tẩm bổ để nhanh chóng phục hồi thể trạng.
Tử vi tuổi Dậu tháng 8/2019 lịch âm

Trong tháng Quý Dậu, cũng chính là tháng bản mệnh, tuổi Dậu đương đầu Thái Tuế, cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận. Khó khăn công việc chồng chất, áp lực tứ phía, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý.

Với những ai có ý định nhảy việc vì cảm thấy công việc nhàm chán hoặc đồng lương nhận được không tương xứng với công sức bỏ ra, có thể cân nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng xem lại vấn đề tồn đọng của chính mình. Điểm gì còn yếu cần khắc phục, thay đổi để tốt hơn.

Tài vận ở mức bình thường. Nếu đang có ý định mua nhà cửa, xe cộ, bạn nên cân nhắc lại. Ở nhà đi thuê mà cuộc sống dư dả, rủng rỉnh còn hơn là có nhà cửa mà phải nợ nần chồng chất, vô cùng áp lực. Mọi việc đều cần thời gian, đừng quá vội vàng kẻo sau này phải hối tiếc.

Về tình cảm, tuổi Dậu nên tin tưởng đối phương hơn, dành thời gian chia sẻ, trò chuyện để củng cố tình cảm. Có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình hoặc người thứ 3 xen ngang, bản mệnh cần vững vàng để vượt qua.

Tử vi tuổi Dậu tháng 9/2019 âm lịch

Sang tháng 9 âm lịch, tuổi Dậu chịu tác động khá mạnh của cục diện Tương Hại Thái Tuế, mưu sự hết sức thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá, ngăn cản bước đường tiến thân.

Tài lộc có chút khởi sắc nhưng chưa rõ ràng. Thứ Tài có phần vượng hơn Chính Tài, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, làm nhiều hưởng nhiều, trời không phụ lòng người có công.

Sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Tuổi Dậu thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, ăn uống không ngon, chất lượng giấc ngủ cũng như đời sống sinh hoạt vợ chồng giảm sút.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có đối tượng ngấm ngầm theo đuổi. Tuy nhiên, cần xem đối tượng ấy đã có đôi có cặp hay chưa. Tuýp người “bắt cá 2 tay” nhất định tránh càng xa càng tốt.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2019 âm lịch 

Tài lộc tháng 10/2019 của tuổi Dậu bình ổn. Thứ Tài hầu như không có, nguồn thu nhập vẫn chủ yếu đến từ công việc chính. Vì thế, nên tập trung làm tốt việc hiện tại, không ôm đồm cùng lúc quá nhiều việc kẻo việc gì cũng không đến nơi đến chốn, khiến uy tín giảm sút.

Trong tháng bản mệnh có cơ hội tiếp xúc với một vài lĩnh vực mới. Nếu cảm thấy hứng thú, bạn có thể học hỏi thêm, rất có lợi cho bước đường phát triển trong tương lai. Đầu tư cho kiến thức, giáo dục lúc nào cũng là thượng sách.Chuyện tình cảm ngày càng có những khởi sắc tốt đẹp. Dù cặp đôi yêu xa, có sự ngăn cách về địa lý, nhưng tình yêu vẫn nồng cháy. Đôi khi các cặp vợ chồng cũng cần khoảng cách nhất định để tăng cường tình cảm.

Người độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể, được bạn bè người thân mai mối, có thể gặp gỡ nhiều đối tượng ưng ý, khơi nguồn cho những cảm xúc lãng mạn trong tương lai.

Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2019 âm lịch 
Trong tháng cận cuối năm, người tuổi Dậu tất bật với công việc. Mọi thứ cần gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị chào đón năm mới.

Việc nhiều không có nghĩa là được phép làm qua loa. Bản mệnh nên rà soát các loại giấy tờ văn bản cẩn thận, nhất là khi ký kết hợp đồng, tránh sai sót đáng tiếc khiến uy tín giảm sút, nghiêm trọng còn bị phạt tiền.

Tài vận có xu hướng khởi sắc. Ngoài nguồn thu chính, bản mệnh còn có thêm một vài nguồn thu phụ, tiền bạc khá rủng rỉnh. Có điều, vẫn còn tồn đọng những món nợ cũ mà người khác chưa trả lại bạn, nên tìm cách đòi lại trước khi quá muộn.

Vì quá bận rộn với công việc mà chuyện tình cảm của tuổi Dậu xuất hiện nhiều vấn đề. Các cặp đôi có cảm giác lạnh nhạt, thiếu sự cảm thông, từ đó phát sinh nhiều xung đột. Người độc thân cần đề cao cảnh giác trước những lời tán tỉnh đường mật, tránh bị lừa gạt tình và tiền.

Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2019 âm lịch

Ở tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, cũng là tháng bản mệnh nhận được sự trợ giúp đắc lực của quý nhân Tam Hợp, công việc tiến triển thuận lợi, thu về không ít thành quả tốt lành.

Tinh thần làm việc hăng say, tuổi Dậu lại có nhiều biểu hiện xuất sắc, được giao phó trọng trách, cấp trên hết mực tín nhiệm. Tuy nhiên, cần cảnh giác trước những kẻ tiểu nhân xung quanh. Trước mặt khen không ngớt, sau lưng lại tìm cách nói xấu, phá đám.

Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính.

Áp lực tinh thần lớn khiến thể trạng của tuổi Dậu giảm sút. Hãy học cách cân bằng cảm xúc, giải tỏa căng thẳng để sức khỏe được ổn định lâu dài.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi