$nbsp;

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2020, tổng quan tử vi 2020 tuổi Dậu  sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến trong tháng có điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xem bói tìm hiểu

Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi tuổi Dậu năm 2020

1.Tổng quan tử vi tuổi Dậu 2020

Theo tử vi 2020 của người tuổi Dậu nhận thấy rằng vận trình của người tuổi Dậu trong năm này sẽ hết sức khả quan. Người tuổi Dậu là những người có tính cách bộc trực và rất dễ nổi nóng. Chính vì vậy mà họ cần thật khéo léo và ôn hòa, cần nhường nhịn để giải quyết hết mọi việc thì mới được ổn thỏa.

Năm nay người tuổi Dậu không có được nhiều thành công như mong đợi nhưng họ lại đạt được nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ. Cũng vì thế mà quyền lực của họ ngày càng gia tăng, gia đạo cũng êm ấm. Và những người tuổi Dậu thường thì có cuộc sống êm ấm cho đến cuối đời.

Tài vận của người tuổi Dậu trong năm nay không đến mức tệ nhưng tiền tài trong năm nay khó tụ, dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của. Trong năm nay bạn nên tập trung vào công việc chính, hạn chế sự đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh, buôn bán, nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh sập bẫy kẻ xấu.

Người tuổi Dậu vừa trải qua năm bản mệnh nhiều biến động, người tuổi Dậu lại tiếp tục bước sang năm phạm Thái Tuế, vận trình sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, hung cát đan xen.

Tài lộc trong năm nay không được hanh thông, thuận lợi cho lắm vì có quá nhiều chuyện xảy ra nên tuổi Dậu cũng cần chi tiêu khá nhiều.

Tình cảm trong năm nay lại khá tốt, gia đình sung túc, viên mãn dài lâu. Hạnh phúc cũng sẽ đến với người tuổi Dậu còn độc thân.

2.Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020

Sự nghiệp của tuổi Dậu trong năm nay không có nhiều tin vui, cũng không tăng tiến gì. Nhưng vẫn có những bước tiến nhất định nhưng lại không nhiều, chủ yếu vẫn là con giáp này sẽ phát triển tốt về các mối quan hệ xã hội. Vì vậy nên người tuổi Dậu cũng dễ dàng gây cảm tình với người đối diện.

Khi thấy bạn bè gặp nạn nên con giáp này cũng đều sẵn lòng đưa tay ra giúp đỡ nếu như chuyện đó nằm trong khả năng của mình. Cũng nhờ vậy mà các mối quan hệ xã giao của tuổi Dậu khá tốt, cũng giúp ích được cho bạn trên con đường phát triển sau này.

Qua đây, xem tử vi tuổi Dậu 2020 cũng nhận thấy rằng tuổi Dậu cũng có đôi khi cảm thấy chán nản nên khi cố gắng mãi mà không đạt được thành quả gì đáng kể nên người này sẽ cảm thấy tự trách bản thân mình và muốn buông bỏ.

Con giáp này có thể sẽ mất đi sự sáng suốt và tinh tường vốn có, thiếu khả năng phán đoán và phân tích thấu đáo, dễ tin lầm người. Tiểu nhân có thể nhân cơ hội mà tung tin đồn nhảm, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này.

3.Tài Lộc tuổi Dậu năm 2020

Tài vận của tuổi Dậu trong năm nay không được hanh thông, cũng không thuận lợi cho lắm. Con giáp này sẽ gặp rất nhiều chuyện xảy ra, vì vậy nên khi ra đường phải cẩn thận kẻo bị trộm cắp, cướp giật, lừa đảo…

Chuyện làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, đầu tư khó sinh lời, vì thế bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mình mong muốn. Thu nhập trong năm không nhiều, tuổi Dậu cần phải tự cân đối.

Trong năm 2020 tuổi Dậu cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Thời điểm này may mắn về tài lộc không có nhiều, chỉ có làm thật ăn thật, tự dựa vào sức mình để nuôi sống bản thân, đừng ôm mộng đầu cơ mạo hiểm, cuối cùng chỉ có tiền mất tật mang.

4.Tình cảm tuổi Dậu năm 2020

Bước sang năm 2020, bói tình duyên nhận thấy rằng vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khá lý tưởng. Có nhiều sao chiếu sáng nên con giáp này cũng không thiếu người yêu, tình cảm sẽ nhiều lên chứ không ít đi.

Những người độc thân sẽ thường xuyên nhận được những lời tỏ tình từ những người khác phái. Cũng không có ít người bày tỏ ngưỡng mộ và theo đuổi. Đặc biệt, con giáp này còn nhận được điềm báo về tin vui cưới hỏi, có thể con giáp này sẽ tính tới chuyện bước chân vào hôn nhân.

5.Sức khỏe tuổi Dậu năm 2020

Tình hình sức khỏe trong năm nay của người tuổi Dậu không được lạc quan cho lắm. Dù ở lứa tuổi nào con giáp cũng đã chịu sự ảnh hưởng. May mắn là phần lớn bệnh tật đều không nghiêm trọng nhưng nó sẽ rất dai dẳng. Bản mệnh cần phải tự nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

6.Tử vi tuổi Dậu 2020 – Chi tiết từng tuổi

tử vi tuổi dậu năm 2020

Tử vi tuổi Dậu 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Xem bói bài nhận định rằng người tuổi Ất Dậu là người có tình yêu thương bao la, rất dễ mềm lòng và họ cũng không thể chịu đựng được việc nhìn thấy người khác đang gặp chuyện khó khăn mà mình không thể giúp đỡ.

Cũng vì tính cách rất dễ cảm động nên người tuổi này rất dễ say đắm trong bể tình, si tình đến mức quá mù quáng. Nếu đã yêu ai, họ sẽ 1 lòng 1 dạ với người đó, làm mọi chuyện vì người mình yêu, tối ngày quấn quýt bên người ấy chẳng rời.

Vận trình công việc khá tốt khi họ được làm công việc mà mình yêu thích. Họ thích nghệ thuật nên có thể họ sẽ phát huy được tài năng của chính mình nếu như theo đuổi công việc này. Trong công việc, họ là những người thông minh và khá nhanh nhạy, họ cũng rất tinh tế khi nhìn thấy những thứ đang thay đổi xung quanh mình. Dù có gặp phải chuyện gì bất ngờ nảy sinh thì họ cũng sẽ nhanh chóng nghĩ ra được cách giải quyết hiệu quả.

Về đường tài lộc, người tuổi Ất Dậu có khả năng phát tài nhanh chóng và dễ dàng, không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được điều mình muốn. Muốn có được tài lộc cần nắm bắt tốt những cơ hội.

Tử vi 2020 Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Tình duyên của tuổi này vô cùng hanh thông và rộng mở. Người tuổi Quý Dậu vận đào hoa vượng, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trước khi kết hôn, họ luôn có người theo đuổi, chỉ là họ lựa chọn ai trở thành người duy nhất với mình mà thôi.

Ngược lại, tài vận cũng khá tốt, nhưng tiền bạc là đến từ công sức mà bản thân mình bỏ ra. Muốn có được một cuộc sống sung túc thì phải nỗ lực rất nhiều mới có được.

Trong công việc, bạn cũng sẽ là người có thể nắm quyền lực trong tay, có lẽ cũng vì thế mà họ khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc chung với những người khác, họ chỉ phát huy được thế mạnh của mình ở mức lớn nhất khi mà làm việc độc lập. Muốn thành công trong sự nghiệp cần quan hệ thật tốt với mọi người.

Tử vi 2020 Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Về sự nghiệp, tuổi Tân Dậu có đường tài lộc khá ổn định, tiền bạc luôn dư dả, chẳng lúc nào túng thiếu cả. May mắn là tài lộc hết rồi lại có, tiền lại kiếm được về tay. Tuy nhiên, con giáp này tốt hơn hết chớ nên cho người khác vay mượn quá nhiều. Khả năng nhìn người không tốt, cho vay mượn nhưng người ta lại không trả tiền khiến thiệt thân.

Công việc không mấy ổn định, là người có tài nhưng cũng nhiều tật, thiếu tập trung hoàn toàn vào công việc. Bản mệnh cần học cách độc lập làm việc, chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Với tính cách thích đám đông, thích nói chuyện, thích vui đùa cũng rất dễ biết cách hòa giải không khí căng thẳng đối với mọi người. Bạn là người coi trọng hạnh phúc gia đình, tuy rằng đôi khi gia đình khiến họ cảm thấy nặng nề nhưng bản tính nhẫn nại, dịu dàng cùng nguồn sinh lực dồi dào có thể giúp bạn vượt qua tất cả.

Tử vi 2020 Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Về sự nghiệp, tuổi Kỷ Dậu có may mắn khi mọi thứ đều ổn thỏa. Nhưng cũng không thể tránh khỏi những khó khăn trong bước đầu, nhưng khi đã vượt qua được những khó khăn này rồi thì sẽ là cả một tương lai tươi sáng phía trước đang chờ bạn, thành công càng thêm rực rỡ hơn.

Vận trình tài lộc của Kỷ Dậu chẳng tầm thường đâu, cuộc sống được sống trong nhung lụa, tài lộc phần nhiều cũng là do chính bạn tạo ra. Kỷ Dậu là một người rất biết giữ tiền nên khi có tiền trong tay là tiền vạc cũng sẽ tự sinh sôi nảy nở.

Kỷ Dậu được xem là một con giáp phóng khoáng nhưng cũng rất trầm ổn, họ có quyết tâm cao và có lòng kiên trì nên làm việc gì cũng thấy thuận lợi. Khi có khó khăn ập đến thì họ luôn biết cách để xử lý vấn đề từng chút một nên con giáp này dễ dàng đạt được thành công.

Tử vi 2020 Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Người tuổi Đinh Dậu là những người coi trọng sự nghiệp, là người có thể vì sự nghiệp mà cống hiến hết mình, nỗ lực vì sự nghiệp không cảm thấy mệt mỏi, họ sẽ rất dễ thành công và đạt được điều mình mong muốn.

Những người tuổi này thích những việc mang tính thử thách và không bao giờ chọn những việc dễ dàng để làm mà luôn chọn những công việc có nhiều tính thách thức để thể hiện khả năng của chính mình. Khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó.

Vận trình tài lộc của tuổi này khá tốt, hiếm khi bị rơi vào cảnh túng thiếu vì nợ nần. Họ là những người biết cách quản lý tài chính, lên kế hoạch cũng như chi tiêu rất hợp lý. Nên tiền bạc trong tay họ cũng dễ dàng được phát huy đến mức cao nhất.

Chuyện tình cảm của người tuổi này không được suôn sẻ cho lắm. Tình duyên của họ rất lận đận và trắc trở. Vì vậy nên họ cũng cần phải nỗ lực rất nhiều trong tình yêu.

7.Xem tử vi tuổi Dậu 2020 – Vận trình từng tháng

tử vi tuổi dậu năm 2020

Xem tử vi tuổi Dậu 2020 – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2020 lịch âm

Xem lịch vạn niên 2020 của tuổi Dậu nhận thấy rằng trong tháng này vận trình đại hung có thể sẽ gây ra cho bạn những tai nạn bất ngờ, bệnh tật đeo bám, hôn nhân rạn nứt, tranh cãi liên miên dẫn tới chia ly.

Vì vậy nên trong tháng này bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình, có bệnh nên đến bệnh viện để khám và chữa trị kịp thời cho dứt điểm. Xuất hành xa phải thận trọng kẻo bị lạc hoặc xảy ra sự cố bất ngờ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Trong tháng này là cơ hội tốt để bạn có thể đổi việc, tìm cho mình một công việc tốt hơn.Sự nghiệp có thể sẽ khởi sắc trong tháng này.

Tuy nhiên thì tài vận trong tháng này không được tốt. Tiết kiệm cũng khá nhiều nhưng bạn tiêu cũng khá nhiều nên dẫn đến việc hụt ngân sách.

Tử vi tuổi Dậu tháng 2/2020 lịch âm

Tử vi 2020 của tuổi Dậu trong tháng 2 nhận định rằng tài vận trong tháng này của tuổi này khá tốt, nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều rất khả quan.

Công việc cũng đang rất ổn định khi bạn đã làm quen được công việc trong thời gian đầu nên lương tháng cũng đang có phần ổn định.

Chuyện tình cảm khá tốt khi bạn không có áp lực về công việc và có nhiều thời gian để dành cho chuyện tình cảm, giúp 2 bạn có thể hiểu nhau hơn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2020 lịch âm

Trong tháng ba này vận trình tài vận của tuổi Dậu đang trên đà khởi sắc. Kinh doanh, buôn bán, đầu tư một khi đã được tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Mạnh dạn dồn vốn làm ăn, trước lạ sau quen, kiên trì tới cùng sẽ là người giành chiến thắng.

Tất cả mọi chuyện trong tháng 3 này của tuổi Dậu đều ổn định. Về nhân duyên có thể sẽ có tin vui trong tháng này đấy.

Tử vi tuổi Dậu tháng 4/2020 lịch âm

Chuyện tình duyên hanh thông, người độc thân dễ dàng tìm kiếm được nửa kia của chính mình. Tình yêu của 2 người cũng phát triển rất nhanh nên có thể cuối năm sau tính đến chuyện về chung một nhà.

Gia đạo yên vui, gia đình trong ấm ngoài êm, tạo nền tảng tinh thần vững chắc để mọi thành viên trong nhà phấn đấu cho sở thích, mục tiêu cá nhân.

Sức khỏe của tuổi Dậu cũng vì thế mà ổn định hơn rất nhiều, không có bất cứ áp lực nào nên ăn uống được tốt hơn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 5/2020 lịch âm

Trong tháng này vận quý nhân vượng, tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng đều được giúp đỡ, viễn cảnh tương lai sẽ vô cùng tươi sáng.

Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác. Đời sống hôn nhân êm đẹp, gia đình có hỷ sự, chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.

Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2020 lịch âm

Bước sang tháng 6, vận trình của người tuổi Dậu khá thoải mái, vận khí hanh thông, mưu sự cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nhân cơ hội này hãy thực hiện những điều mà mình chưa thực hiện chắc chắn sẽ thành công.

Vận trình công việc trong tháng này cũng khá ổn định, bạn sẽ hoàn thành tốt công việc trong tháng này của mình, vì vậy mà mọi chuyện cũng đều êm xuôi.

Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2020 lịch âm

Bước vào tháng cô hồn, công việc của tuổi Dậu gặp rất nhiều mâu thuẫn và tranh chấp. Làm gì cũng cảm thấy không thuận lợi vì vậy mà bản mệnh cần thận trọng, rà soát kỹ càng và đừng nên tỏ thái độ phán xét người khác.

Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bạn vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình trong sự ngạc nhiên của biết bao đôi mắt.

Tình cảm trong tháng này cũng không tốt khi hai bạn luôn tỏ ra trục trặc và có những sự giận dỗi vô cớ khiến bạn cảm thấy rất đau đầu và muốn buông xuôi luôn.

Tài chính không ổn định khi tháng này vất quá nhiều tiền vào những điều vô bổ, mua những thứ không cần thiết và chẳng để làm gì cả.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8/2020 lịch âm

Công việc trong tháng này tiến triển khá thuận lợi, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi, thu chi cân đối, bạn có thể bỏ ra khoản tích lũy không nhỏ.

Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống đúng giờ. Cần phải luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có một sức khỏe tốt, đề kháng với bệnh tật

Tử vi tuổi Dậu tháng 9/2020 lịch âm

Tài chính đang mất dần sự ổn định, nó có lúc thăng trầm khó đoán. Tuổi Dậu vốn có kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhưng lại mắc tật chủ quan, không tính toán kỹ càng hoặc quá coi trọng bản thân nên vẫn khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.

Sức khỏe cũng không mấy tốt khi ăn uống không hợp lý vì công việc quá bận rộn. Có những lúc bỏ bữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng của dạ dày.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2020 lịch âm

Tài vận trong tháng 10 đặc biệt khởi sắc, có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt và đang chủ động để nắm bắt. Nếu đã tích góp được khoản vốn nhất định, bạn có thể rút ra đầu tư thu lời.

Công việc trong tháng này vô cùng ổn định. Vì làm tốt nên trong tháng này bạn sẽ được tăng lương cũng như sẽ được thưởng khá nhiều.

Chuyện tình cảm ngày càng có những khởi sắc tốt đẹp. Dù cặp đôi yêu xa, có sự ngăn cách về địa lý, nhưng tình yêu vẫn nồng cháy. Đôi khi các cặp vợ chồng cũng cần khoảng cách nhất định để tăng cường tình cảm.

Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2020 lịch âm

Bước sang tháng 11, vận trình của tuổi Dậu chỉ ở mức trung bình, không có nguồn thu nhập phụ nên tiền bạc cũng khá ít. Bản mệnh làm gì cũng phải cật lực, tự chịu trách nhiệm, dựa vào sức mình là chính, hầu như không có sự giúp đỡ ngoài luồng.

Về vận công việc, cục diện Tương Phá ảnh hưởng nặng nề khiến vận khí của bản mệnh kém sắc, công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng. Đôi khi tưởng chừng như đã nắm chắc thành công trong tay nhưng cuối cùng lại để tuột mất.

Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2020 lịch âm

Tháng cuối của năm 2020 tuổi Dậu cũng có sự chuyển biến tích cực về vận trình công việc. Cũng một phần nhờ quý nhân tương trợ, và sự nỗ lực không ngừng của bản thân,tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|