$nbsp;

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 – Tổng quan tử vi 2020 tuổi Dậu về công danh, tài lộc, tình yêu, sức khỏe. Diễn biến tử vi 2021 tuổi Dậu trong từng tháng. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

1. Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 nhận định, Tân Sửu tam hợp nên trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Duy chỉ có sự xuất hiện của sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số điều xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cần thận là được.

Tuy nói rằng vận thế năm nay tốt, nhưng cũng còn tùy thuộc vào khả năng của bản mệnh, nếu không cẩn trọng sẽ khiến công sức cả năm trở thành công dã tràng. Với bản tính bướng bỉnh và mãnh mẽ khó giữ bình tình để làm việc, cần chú ý giữ gìn quan hệ xã giao, khiêm nhường lễ nghĩa đề giảm thiểu vận xui.

Cát vận : Năm nay bản mệnh tương đối chủ động, tích cực trong việc mở rộng sự nghiệp, nhân duyên cũng có dầu hiệu tốt hơn, tuổi Dậu có thể kết giao thêm nhiều bằng hữu tốt, đáng tin cậy. Trong các dự định có thể được Quý Nhân chiếu cố, thi cử, xin việc đều thuận lợi. Sự nghiệp nhiều thuận lợi, vận tài lộc có tin vui, lợi cho việc tích trữ tiền bạc, nhà đất.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Hung vận : Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu dễ gặp họa huyết quang, cần chú ý. Tinh thần dễ buồn khổ, tiêu cực, có khi bị tiểu nhân quấy nhiễu, việc cưới xin, sinh con không thuận lợi. Cần đề phòng sảy ta mà làm người khác bị thương, tự mang đến xui xẻo ngầm.

2. Sự nghiệp Tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về phương diện sự nghiệp, nhận thấy tuổi Dậu năm nay có cơ hội mở mang sự nghiệp, thêm có quý nhân chiếu cố nên có thể ổn định công việc, thi cử thuận lợi, nhận bằng cấp tốt, người đi xin việc làm hoặc làm lâu năm có điềm thăng chức.

Nhờ sự hỗ trợ của cát Tinh tuổi Dậu sẽ đạt được không ít tiến triển trong sự nghiệp, tài năng của bản mệnh có cơ hội phát huy, được cấp trên coi trọng. Đồng nghiệp cùng nhau hợp tác tài hòa, ít cạnh tranh dù có mâu thuẫn nhưng không lớn.

Năm nay có cơ hội đi xa công tác rất tốt, cần nắm bắt cơ hội để năng cao phát triển bản thân, có như vậy mới đảm bảo cho tương lai còn thăng tiến xa hơn.

Đối với tuổi Dậu nữ mang, đây là năm cảm thấy vất vả vì khó cân băng gia đình và sự nghiệp, bản mệnh nên bàn bạc kỹ lưỡng cùng chồng để có thêm giải pháp.

Đối với những người mới đi xin việc vận may cùng cơ hội tới liên tục, sớm vượt qua thử việc được nhận chính thức. Tốt nhất phải biết giới hạn của bản thân, biết xem thời thế cùng lòng người để có thể trụ vững.

3. Tài Lộc Tuổi Dậu Năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 nhận thấy về mặt tài vận năm nay của bản mệnh rất tốt có quý nhân hỗ trợ, các lĩnh vực như đất đai, hợp tác làm ăn cũng thu được lợi nhuận không nhỏ.

Với vận Chính Tài khá ổn định, chỉ cần chăm chỉ làm việc, tiền lương sẽ càng lúc càng tăng cao, bởi có Trầm Phù hung tinh ảnh hưởng thì có khả năng do đi muộn về sớm hay sau đó mà bị trù đi một chút.

Xét vận Thiên Tài của tuổi Dậu thì không cần phải quá lo xa, bản mệnh nên khôn khéo kiếm tiền trong pháp luật an toàn, có như vậy vận thu nhập phụ cũng sẽ không phải lo thất thoát. Điều tối quan trọng ở đây là bạn không nên để lòng tham che mờ mắt, vì tham lợi lớn mà buôn bán quản lý sản phẩm không rõ nguồn gốc, nếu không sẽ rất dễ bị lừa.

4. Tình cảm Tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 trong phương diện tình cảm nhận thấy vận tình duyên trong năm không quá nhiều, nhưng có thể tự thân cố gắng, kết giao nhiều bạn tốt sau này nhất định có được sự trợ giúp khi cần. Bởi thế tuổi Dậu cần chủ động thiết lập mối quan hệ với người khác, phá vỡ cục diện bế tắc để đạt được cảm tình.

Năm nay có Giải Thần cát tinh chiếu mệnh, nên bản mệnh có thể xoay chuyển từ thế khó sang dễ, được người khác giúp đỡ thoát khỏi hiểm nguy. Người độc thân tuy có vận Đào Hoa nhưng vẫn phải chủ động hơn để tìm được người trong mộng.

Lưu ý đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa, quan trọng là tính cách con người, xem hai người có hào hợp hay không đó mới là quan trọng. Đối với những tuổi Dậu đã kết hôn thì năm nay chính là một năm gia đình vui vầy hạnh phúc.

Với những người còn đang trong một mối quan hệ, bản mệnh có thể sẽ bị hấp dẫn bởi người khác giới, tốt nhất đừng vì tham ngãi bỏ vàng, ham của lạ mà làm những việc trái với đạo đức, chắc chắn sau này sẽ hối hận không kịp.

5. Sức khỏe tuổi Dậu 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về mặt sức khỏe nhận thấy, thân thể có phần suy yếu và tồn tại những tai họa ngầm. Tuy nhiên dù có bị sinh bệnh nhưng cũng có thể hồi phục nếu được điều trị và chăm sóc cặn kẽ. Cần chú ý giữ gìn

Những người làm nghề tài xế trong năm nay cần phải thật bình tĩnh chú ý khi vận hành giao thông, không nên lái xa bằng tâm trạng hoặc lơ là cảnh giác, nếu không sẽ tạo ra nhiều phán đoán sai lầm, gây ra nhiều tai họa.

Nhìn chung sức khỏe của bản mệnh trong năm vẫn khá tốt, cần bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về sơ cứu phòng các trường hợp cần thiết. Trong năm nay bạn không gặp phải quá nhiều áp lực về tâm lý, tinh thần rất tốt, cuộc sống gia đình hòa thuận vui tươi, còn có thể cùng nhau đi du lịch tận hưởng và thư giãn.

Với những người làm văn phòng, công chức thì cần chú ý việc ăn uống, không nên ăn những đồ ăn có hại cho sức khỏe. Cho dù mệt mỏi hay vội vã cũng cần dành cho mình thời gian nghỉ ngơi đi kèm với giấc ngủ chất lượng. Như vậy bạn mới có thể nghỉ ngơi dưỡng sức, có tinh thần tập trung vào việc học tập và công tác.

6. Tử vi tuổi Dậu 2021 – Chi tiết từng tuổi

Tử Vi 2021 Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Thiên sinh Địa hợp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu trong năm 2021 nhận thấy, vận khí năm nay không tồi, rất có lợi cho việc hợp tác, thăng chức, hoặc được tăng phúc lợi đãi ngộ…Về phần sức khỏe cũng không xảy ra vấn đề gì lớn, nếu thân thể có không khỏe hoặc ốm bệnh chỉ cần chú ý chữa trị chăm sóc là được.

Đến năm 2021, tuổi Kỷ Dậu đã 52 tuổi, đây là năm công tác khá nhàn nhã tự tại, bản mệnh có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình hoặc những thú vui riêng, có thể rèn luyện sức khỏe, có thể tham gia các chuyến du lịch không ở xa nhà. Bản mệnh sẽ có nhiều thay đổi trong tư tưởng, tăng vốn hiểu biết, hiểu thấu sự đời.

Tử vi 2021 Tuổi Tân Dậu 1981 – Thiên Tỷ Địa hợp

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 khá tự tin, hay tích cực nắm lấy các cơ hội phát triển sự nghiệp, lại được quý nhân giúp đỡ. Cầu danh cầu chức thuận lợi, việc thi cử cũng sẽ đạt được kết quả rất tốt, tài vận vì thế mà tăng lên.

Đây là năm mà sự nghiệp lẫn tài vẫn đều phát triển, có thể được thăng chức hoặc tăng lương. Bởi vậy, bản mệnh càng phải để ý thái độ, cần bình tĩnh dùng lời nói khôn ngoan hợp lẽ chứ không nên nổi giận.

Xét về vận chính tài tương đối ổn định, có thể lập được công lao, được cấp trên khen thưởng. Tuổi Dậu cũng không có tính tiêu hoang nên năm nay có thể tích lũy được nhiều của cải.

Tử vi 2021 Tuổi Quý Dậu 1993 – Thiên sinh Địa hợp

Tử vi tuổi Bính Dậu năm 2021 sinh ra “Thiên hợp Địa hợp”. Thiên can Quý Thủy Thực Thần tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Sự nghiệp trong năm khá tốt, có quý nhân giúp đỡ kịp thời, chỉ cần bản thân có chí cầu tiến, tích cực chủ động thể hiện tài năng thì có thể vực dậy được sự nghiệp.

Tài vận trong năm khá ổn, người làm nghề đất đai sẽ thu được món lời lớn, nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc lẫn gia đình. Nhưng vận đào hoa thì không quá lý tưởng, bạn có thể tìm người yêu thông qua bạn bè hoặc người thân giới thiệu.

Năm nay, tuổi Bính Dậu 1993 lên 28 tuổi, đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ. Đừng quá lo lắng vì tình duyên có thể đến bất cứ lúc nào. Hơn nữa cũng đừng vì chờ đợi lâu mà quá nóng vội, khiến cho đối phương bỏ cuộc.

Đối với nhưng cặp vợ chồng mới cưới thì tình cảm ngọt ngào, bản mệnh cũng cần nhận thức được việc ngoài tình yêu là điều kiện cần thì vấn đề tiền bạc cũng là điều kiện đủ để duy trì hạnh phúc gia đình.

Tử vi 2021 Tuổi Ất Dậu 2005 – Thiên khắc Địa hợp

Tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 gặp năm 2021 thì sinh ra Thiên khắc Địa hợp. Tuổi Dậu hiện tại năm nay vẫn đang đi học, việc học tập có nhiều tín hiệu khá tích cực.

Nhân duyên của bản mệnh trong năm không tồi, có thể kết giao với nhiều bạn bè, nhưng cũng có chút ảnh hưởng không tốt. Nam mệnh sẽ xuất hiện nhiều cảm tình với bạn học khác giới, bởi thế cha mẹ cần cẩn thận định hướng cho con.

Ất Dậu sinh năm 2005 trong năm 2021 mới tròn 16 tuổi, việc học tập sẽ có nhiều đột phá quan trọng, có thể gặp được thày dạy học đúng phương pháp nên bài vở cũng nhẹ nhàng hơn.

Mối quan hệ của bản mệnh với bạn bè khá tốt, nên có thể cùng nhau hỗ trợ tiến lên. Tuy nhiên Ất Dậu cần nhớ ngoài việc học tập thì còn cần rèn luyện trải nghiệm thêm nhiều kỹ năng hoạt động giải tỏa thể chất lẫn tinh thần giúp cuộc sống phát triển về mọi mặt .

7. Tử vi 2021 Tuổi Dậu – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Dậu tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch tương đương từ ngày 3/2/2021 – 5/3/2021 Dương lịch : Dự báo: Kiếp Tài tổn hại tiền nong, đề phòng tiểu nhân xuất hiện. Sự nghiệp tháng này có ít cơ hội, nhưng vì bản thân bạn thiếu chủ động và ưu thế nên dễ bị người khác đoạt mất. Tài vận bị ảnh hưởng do tiêu pha vì bạn bè bằng hữu. Nhưng tự thân bạn có thể đi tranh thủ thời cơ về cho mình, cần mở rộng quan hệ nhân tế nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch tương đương từ ngày 5/3/2021 – 4/4/2021 dương lịch : Dự báo: Thân tọa Thiên Tài tinh, nỗ lực hết mình ắt có lộc. Tuổi Dậu tháng này ở mặt Thiên Tài sẽ có kỳ ngộ, chiếm nhiều ưu thế, tuy nhiên khi kiếm tiền vẫn có trắc trở, dễ vấp đi mắc lại sai lầm nên phải vất vả nhiều hơn. Cuối cùng may mắn vẫn thu hoạch được không ít. Trong chuyện tình duyên tuy vẫn được người khác phái chú ý, nhưng gặp rất nhiều cản trở, đặc biệt là nam mệnh.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch tương đương từ ngày 4/4/2021 – 5/5/2021 dương lịch. Dự báo: Quý nhân tương trợ, lý trí một chút sẽ đạt được phúc báo . Đây là tháng tuổi Dậu nhận được nhiều cơ hội trong sự nghiệp, mọi dự định có quý nhân giúp đỡ, việc học tập, hợp tác cũng tương tự. Tuy nhiên tính tình có thể sinh ra chút phản nghịch hay mâu thuẫn do chịu nhiều áp lực.

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch tương đương từ ngày 5/5/2021 – 6/5/2021 dương lịch. Dự báo: Danh lợi về tay, vui lây cả tháng.

Bản mệnh sẽ đi theo đường chính đạo, song cũng gặp nhiều vất vả, tuy nhiên được cái tâm tình sảng khoái, các kế hoạch tiến hành đúng mong muốn. Bản mệnh sẽ có thời gian tận hưởng vui chơi thoải mái, tài vận tháng này cũng tăng lên nên không cần lo lắng nhiều.

Tử vi tuổi Dậu tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch tương đương từ ngày 5/6/2021 – 7/7/2021 dương lịch Dự báo: Đào Hoa thắm tình duyên, tiền tài vì đâu hao hụt ? Đây là thời điểm tuổi Dậu chịu nhiều áp lực trong sự nghiệp, tài vận cũng khó xuôi song nếu biết chủ động đối mặt xử lý thì có thể đạt được thành quả tốt hơn. Chuyện tình duyên với người khác phái khá tốt, có thể gặp được người vừa chân thành vừa tâm đầu ý hợp, đôi bên có thể tiến tới hôn nhân.

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch tương đương từ ngày 7/7/2021 – 7/8/2021 dương lịch Dự báo: Cơ hội quá ít ỏi, vận Thiên Tài hỗn loạn. Sự nghiệp có cơ hội nhưng khó lòng nắm vững. Bản mệnh có thể bị ảnh hưởng từ bên ngoài cản trở, các kế hoạch khó hoàn thành. Tuy tháng này được Thiên Tài chiếu cố nhưng nên buông bỏ vì tiền này sẽ gây ảnh hưởng tới sự nghiệp, khiến cho bản thân rơi vào thế bị động.

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch tương đương từ ngày 7/8/2021 – 7/9/2021 dương lịch : Dự báo: Đường đường chính chính, tiểu nhân phải tránh xa. Đây là tháng rất vượng của tuổi Dậu, Bản mệnh có ý chí lớn, tâm lý tự tin nên có thể tranh thủ được nhiều cơ hội, cho dù bị quản lý chặt chẽ nhưng không có ảnh hưởng lớn. Tháng này cũng rất tốt cho vận tình cảm của nữ tuổi Dậu.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch tương đương từ ngày 7/9/2021 – 8/10/2021 dương lịch Dự báo: Tài lộc có quý nhân vận, tỉnh táo tránh được thị phi.

Thời điểm tuổi Dậu tích cực chủ động sẽ tạo được điểm nhấn trong sự nghiệp, thêm nữa được quý nhân giúp đỡ nên tài vận cũng về tay ào ào. Bản mệnh có vận khí tốt nên được bạn bè trợ giúp rất nhiều. Tuy nhiên tuổi Dậu nên nhớ không nên phạm quy hay lách luật, nếu không sẽ phải chịu hậu quả.

Tử vi tuổi Dậu tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch tương đương từ ngày 8/10/2021 – 7/11/2021 dương lịch. Dự báo: Xa là phúc, gần là họa, cẩn thận xử lý kỹ càng.  Vận thế tháng này của tuổi Dậu khá tốt, tuy nhiên cũng ẩn chứa một số nguy cơ. Nhìn bên ngoài tưởng tốt nhưng bên trong cũng tồn tại nhiều khó khăn, giống như dùng tay gắp lửa vậy. Các kế hoạch nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc thi cử, cầu chức, lương lậu cũng có tăng lên nhưng không dễ dàng, cần phải có đánh đổi.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch tương đương từ ngày 7/11/2021 – 7/12/2021 dương lịch : Dự báo: Cầu danh khó quá thì bỏ qua, bao giờ cứng cáp hẵng tiếp tục. Vận thế tuổi Dậu có chút đi xuống. Sự nghiệp có ít cơ hội nhưng rất khó năm lấy, có thể do khả năng chưa đủ tốt hoặc chuẩn bị chưa kỹ càng. Đồng thời, việc học tập cũng bị đốc thúc sát sao nên gặp nhiều áp lực. Vận thế tháng này tương đối bình thường.

Tử vi tuổi Dậu tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch tương đương từ ngày 7/7/2021 – 7/8/2021 dương lịch Dự báo: Đào Hoa nhiều thêm phiền ưu, ham muốn tiền tài không đủ. Tháng tốn hao nhưng cũng co đào hoa. Sự nghiệp trong tháng không mấy tốt, mưu sự không như ý. Dễ gặp nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh có thể vì bị đối thủ cạnh tranh quá mà sinh ra tâm tư bất mãn. Tuổi Dậu nên dựa vào thực lực của bản thân mà tranh thủ việc hợp tác, giảm bớt sự bị động và tổn thất cho mình. Tháng này cũng có vận Đào Hoa nhưng có lẽ phải tốn rất nhiều tiền mới được như ý muốn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch tương đương từ ngày 5/1/2021 – 4/2/2021 dương lịch. Dự báo: Hòa khí nhiều, tài vận tốt. Vận thế cuối năm của con giáp này khá may mắn, tính chủ động cao, gặp nhiều kỳ ngộ tốt lại thêm quý nhân chiếu cố nên được thăng chức, hoặc tăng lương. Bạn được bằng hữu tương trợ nên nhân duyên nhìn chung cũng có tiến triển, cả thân thể và tinh thần đều ở trong trạng thái tích cực.

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2021 về công danh, sự nghiệp, tình duyên sức khỏe, vận trình từng tuổi Dậu và diễn biên từng tháng. Hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quát về vận trình tương lai của mình.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi