$nbsp;

Tử vi tuổi Mão 2021, tổng quan tử vi 2021 tuổi Mão sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến các tháng trong năm có điều gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

1. Tổng quan tử vi tuổi Mão 2021

Tử vi 2021 tuổi Mão có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của những hung tinh khiến bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc cần đề phòng có kẻ mưu hại.

Đối với những mục tiêu trong cuộc sống cần luôn thay đổi để có thể khiến cho bản thân cảm thấy tốt hơn. Đồng thời đừng lãng phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn thiếu thốn nghèo đó, thì cũng không thể nào hạnh phúc.

Tử vi tuổi Mão 2021 khuyên rằng bạn không nên quá mức đơn thuần, đối với người khác vẫn nên đề phòng nếu không sẽ mang đến nhiều vấn đề không hay.

Đối với tình cảm người độc thân có nhiều mối nhân duyên, tuy nhiên cần phải biết được đâu là tình yêu dích thực để nhận ra và cùng nắm tay người đó đến hết cuộc đời

Sự xuất hiện của những sao xấu dự đoán trong năm tuổi Mão gặp chuyện liên quan đến sinh tử bởi thế cần giữ gìn sức khỏe bản thân cẩn thận.

 

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021

2. Sự nghiệp Tuổi Mão 2021

Tử vi tuổi Mão 2021 dự báo, trong công việc làm ăn giao thương với khách hàng bạn bè cần hêt sức chú ý tới trang phục bởi đó là hình tượng cá nhân và là ấn tượng đầu tiên của họ đối với mình. Nếu ấn tượng đầu tiên đã không tốt, sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu quả của những trao đổi làm ăn.

Với những tuổi Mão đang cần đi phóng vấn xin việc, hãy chú ý tới trang phục đừng để hình ảnh lôi thôi của bản thân làm hỏng đi buổi phóng vấn quan trọng. Trong năm cần chú tâm làm việc, đừng mang tâm trí “cà lơ phất phơ” khiến cho mọi việc khó mà thành công, phát triển tốt đẹp được.

Những điều đó sẽ khiến cho sự nghiệp không có cơ hội phát triển, những người tự kinh doanh còn có thể bị ảnh hưởng mà phá sản.

3. Tài Lộc Tuổi Mão Năm 2021

Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2021 dự báo, với sự xuất hiện của Địa Tang, đây là hung tinh gây ảnh hưởng đến tài vận của bạn rất nhiều.

Trong năm nay dường như tuổi Mão trở thành người không biết coi trọng tiền bạc, có bao nhiêu là tiêu dùng hết bây nhiêu, nếu như tình trạng này cứ tiếp diễn sẽ gây nên những tổn hại rất lớn về mặt tiền bạc. Dễ rơi vào tình trạng lúc cần tiền gấp thì trong tay lại không có đồng nào.

Tử vi 2021 khuyên rằng tuổi Mão nên có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm tiền cụ thể, có thể gửi tiền vào ngân hàng, hoặc đầu tư cổ phiếu hay tham gia những dự án an toàn. 2021 chính là một năm phải tiêu tốn nhiều tiền của tuổi Mão. Bởi thế ngoài việc cần phải siêng năng làm việc kiếm tiền, thì bản thân cần phải cố gắng kìm hãm việc chi tiêu để giúp cho tài vận và sự nghiệp thăng tiến hơn.

4. Tình cảm Tuổi Mão năm 2021

Tình cảm của tuổi Mão trong năm 2021 có thể nói là muôn màu muôn vẻ.

Với những tuổi Mão còn độc thân, họ có nhiều  mối nhân duyên tìm đến, được người khác thổ lộc tình cảm. Tuy nhiên cẫn sáng suốt phân định đâu là tình yêu đích thích, kẻo sẽ rơi vào tình trạng lắm mối tối nằm không.

Đối với những người tuổi Mão đã có gia đình, chú ý những mối quan hệ khác giới tránh gây hiểu lầm, trong năm có thể có tin vui về con cháu. Mặt khác bản thân cũng cần phải lên kế hoạch tích cóp còn chào đón thêm những thành viên mới.

5. Sức khỏe tuổi Mão 2021

Mặc dù có sự xuất hiện của hung tinh Tang Môn nhưng dường như nó không gây ảnh hưởng quá nhiều tới người tuổi Mão.

Mệnh chủ nên chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân, đặc biệt lưu tâm tới việc ăn uống, cơm nước đầy đủ. Cần hạn chế những đồ ăn nhanh, đồ ăn bên ngoài đề bảo vệ sức khỏe.

Tử vi 2021 khuyên rằng, sang năm mới tuổi Mão nên học cách dưỡng sinh, ngủ sớm dậy sớm để có thể tranh thủ tập luyện thể dục, thể thao giúp bản thân ngày càng thêm khỏe mạnh. Có thể lựa chọn cách đến phòng tập gym, yoga, hoặc chạy thể dục để nâng cao sức khỏe và khiến cho cơ thể của mình dẻo dai hơn.

Đối với việc giao thông lai xe đi lại trên đường cần hết sức chú ý để tránh những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

6. Tử vi tuổi Mão 2021 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tử Vi 2021 Quý Mão 1963

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão sinh năm 1963 dự đoán, vận thế trong năm tương đối ổn định, cuộc sống nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên trong cuộc sống đôi khi sẽ gặp phải những vẫn đề khúc mắc khi đó chỉ cần bản thân tỉnh táo, tâm tư phóng khoáng thì chắc chắn có thể giải quyết được.

Về sức khỏe trong năm nhìn chung vẫn tương đối tốt, mệnh chủ khỏe mạnh, đối với Quý Mão nữ cũng không cần phải quá để ý tới vẻ bề ngoài, càng không nên tiêu xài quá nhiều tiên cho việc tân trang nhan sắc. Vẻ đẹp tự nhiên luôn là điều tốt nhất.

Tài vận trong năm 2021 của người tuổi Mão tương đối ổn định, công việc cũng mang lại cho bạn rất nhiều may mắn, mọi việc diễn ra thuận lợi, hài hòa.

Tử vi 2021 tuổi Ất Mão 1975

Tử vi tuổi Ất Mão trong năm 2021 dự báo sự nghiệp có nhiều kỳ vọng. Tử Vi năm nay nhận thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn, có thể sẽ hoàn thành tốt công việc và có cơ hội thăng tiến tốt.

Tài lộc năm nay dự đón bạn có cơ hội làm quan, điều đó sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích trong năm nay.

Đối với vấn đề tình cảm, tử vi 2021 dự đoán, vận trình tình cảm vợ chồng tuổi Ất Mão tương đối tốt đẹp, tuy nhiên cũng khó tránh khỏi đôi khi vẫn có vài lần cãi vã, đó như là gia vị nêm nếm cho cuộc sống thú vị hơn. T

Trong năm cần chú ý tránh để bị người khác quấy rầy, khích tướng mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Tử vi 2021 Tuổi  Đinh Mão 1987

Tử vi năm 2021 dự báo về vấn đề tài vận tiền bạc của Đinh Mão coi như ổn định, Đinh Mão có nhiều cơ hội để phát tài, lương thưởng cũng có dấu hiệu tăng lên.

Ngoài ra, trong năm 2021 tuổi Đinh Mão cũng có thêm nhiều cơ hội đầu tư mới, điều đó sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời cũng thuận lợi hơn trong phát triển kinh doanh.

Người xưa có câu Đen bạc thì đỏ tình, nhưng với Đinh Mão lạ là đỏ bạc đen tình, vận trình tài lộc tốt thì tinh duyên lại có phần dang dở, cặp đôi kém hòa thuận, đôi khi còn gặp phải những mâu thuẫn trong vấn đề đối thoại với nhau.

Tử vi 2021 Tuổi Kỷ Mão 1999

Tử vi Kỷ Mão năm 2021 dự báo bạn gặp vấn đề đối với việc học hành, cũng có nhiều ham muốn kiếm tiền, đối mặt với cuộc sống tương đối khó khăn và bấp bênh.

Bạn cần phải tỉnh táo trước những cám dỗ của cuộc sống, bên cạnh đó là cũng cần phải  chú ý phát triển bản thân, tích cực học hỏi để có được những may mắn và thuận lợi trong tương lai của mình sau này.

Tử vi 2021 Tân Mão 2011 

Tử vi năm 2021 dự báo, năm 2011 là một năm  bình thường đối với Tân Mão, có cả những mặt tốt và mặt xấu. Với tuổi còn nhỏ nếu chăm chỉ học hành, thì sẽ có thể gặt hái được những thành tích nhất định.

Người làm bố mẹ của Tân Mão thì nên học cách dạy con phù hợp, không cần quá mực nghiêm khắc nếu không sẽ mang đến tâm lý không tốt cho con trẻ,

Tình hình sức khỏe tuổi Tân Mão không quá tốt, cần chú ý đề phòng họa huyết quang. Năm nay bất kể là đi đâu cũng cần phải có người lớn đi cùng.

7. Tử vi 2021 Tuổi Mão – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Mão tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch tương đương từ 12/02/2021 – 12/03/2021 dương lich : Đây là thời điểm tuổi Mão có nhiều may mắn, có thể khiến tâm trạng bản thân tăng cao như là việc thi cử đạt kết quả cao, tìm được những đồ vật đã mất… Bởi thế đây là thời điểm rất đáng mong chờ của tuổi Mão.

Tử vi tuổi Mão tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch tương đương từ 13/03/2021 – 11/04/2021 dương lịch : Có thể xảy ra cãi vã giữa bạn và người thân, có khi nặng lời gây nên hối hận về sau. Bởi thế hãy tìm cách kiềm chế cảm xúc bản thân, cố gắng nhường nhịn, đừng để mâu thuẫn phát triền tới mức không thể kiểm soát được.

Tử vi tuổi Mão tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch tương đương từ 12/04/2021 – 11/05/2021 dương lịch : Đây là thời điểm tuổi Mão có vận trình tai vận khá tốt, với những nghề tay trái mang lại cho tuổi Mão nhiều lợi ích. Tuy nhiên cũng đừng nên quá vênh váo, đắc ý, nếu không sẽ phải chịu nhiều khó khăn. Hãy học cách tiết kiệm và cẩn thận trong chi tiêu, quản lý tài sản hợp lý hơn trong thời điểm này.

Tử vi tuổi Mão tháng 4 âm lịch

Tháng 3 âm lịch tương đương 12/05/2021 – 09/06/2021 dương lịch : Tâm tình đi xuống, cảm xúc bị những tin tức bên ngoài chi phối, hãy điều chỉnh cảm xúc cả nhân, hạn chế sử dụng internet, nếu có thể hãy đi du lịch giải khuây để giúp tâm trạng tốt lên.

Tử vi tuổi Mão tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch tương đương : 10/06/2021 – 09/07/2021 dương lịch : Vì sự tích cực làm ăn của bản thân, nên tuổi Mão nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Tài vận tốt, có thể thăng quan, tiến chức, tăng lương.

Tử vi tuổi Mão tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch tương đương : 10/07/2021 – 07/08/2021 dương lịch : Công việc bận rộn, bộn bề, công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề khiến tâm tư mệt mỏi, thêm vào tiểu nhân phá đám gây ảnh hưởng tới công việc bản thân.  Hãy cố gắng bình tĩnh hơn với bản thân mình và đừng suy nghĩ quá tiêu cực.

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch tương đương từ 08/08/2021 – 06/09/2021 dương lịch : Có thể học thêm kỹ năng mới như lái xe, thi cử đạt thành tích cao, đây là thời điểm nên tích cực học tập, có thể mua thêm sách vở về học thêm để nâng cao khả năng của mình.

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch

Tử vi tháng 8 âm lịch tương đương từ  07/09/2021 – 05/10/2021 : Thời điểm bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi ăn uống, bởi thế cần cân nhắc một chút về việc làm của mình. Mặc dù có khó khăn mới cần cố gắng, tuy nhiên hãy đảm bảo sức khỏe thật tốt thì mới có thể thành công trong mọi việc được.

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch tương đương từ 06/10/2021 – 04/11/2021 dương lịch : Có thể đạt được những thành tự trong học tập, điều đó giúp bạn thêm tự tin và có phần kiêu ngạo.

Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch tương đương từ 05/11/2021 – 03/12/2021 : Tử vi tháng này dự báo tuổi Mão thu vào ít hơn, cho nên cần có sự tiết kiệm và có thể nghĩ tới việc người ngân hàng để bảo toàn tài vận của mình. Chú ý cân nhắc chi tiêu vào những điều không cần thiết.

Tử vi tuổi Mão tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch tương đương từ 04/12/2021 – 02/01/2022 dương lịch : Cuộc sống tự do tự tại, an yên. Công việc tương đối đơn giản, không có quá nhiều thứ rủi ro trong tháng này. Cuộc sống có thêm nhiều điều thú vị.

Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch tương đương từ 03/01/2022- 31/01/2022 dương lịch : Vận thế trong tháng ổn định, đay là thích hợp cho kinh doanh, cuộc sống sẽ không gặp biến cố gì quá lớn, gặp được nhiều chuyện vui, thú vị.

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Mão năm 2021. Rất hy vọng tuổi Mão sẽ có thể hình dung được sơ bộ về tình hình của bản thân trong năm mới 2021 để đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình. 

Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2021 12 con giáp chi tiết tại đây!


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi