$nbsp;

Tử vi tuổi Mão năm 2018 – Thông tin tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, hay công danh tài lộc, những điểm lưu ý về sức khỏe tình yêu. Tổng quan những người tuổi Mão : Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão sẽ như thế nào trong năm 2018, cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Theo tử vi năm 2018 – Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc nên vận khí của người tuổi Mão vì thế cũng có nhiều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Dần bao gồm các tuổi :

Tuổi Kỷ Mão (16.02.1999 – 04.02.2000)

Tuổi Đinh Mão (29.01.1987 – 16.02.1988)

Tuổi Ất Mão (11.02.1975 – 30.01.1976)

Tuổi Quý Mão (25.01.1963 – 12.02.1964)

Tuổi Tân Mão (06.02.1951 – 26.01.1952)

tử vi tuổi mão năm 2018

Xem tử vi những người tuổi Mão trong năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão 2018

Công việc kinh doanh của người Tuổi Mão trong năm 2018 gặt hái được nhiều thành tựu. Cũng nhờ trời ban phúc và bản thân tuổi Mão cũng được chính khí che chở nên gặp được nhiều may mắn. Mặc dù trong năm bạn cũng gặp chút hạn nhỏ tuy nhiên cũng không ảnh hưởng gì tới đại cục.

Vào mùa thu có thể người tuổi Mão sẽ thấy tài lộc tới nhiều nhưng cũng cần đề phòng bởi tài lộc nhiều thì sẽ mang lại nhiều họa. Chính bởi thế bạn nên tiết chế, chớ nên tham lam, hãy biết đâu là điểm dừng đúng đắn.

2/ Sự nghiệp tuổi Mão năm 2018

Xét về sự nghiệp người tuổi Mão 2018, không tốt nhưng cũng không xấu. Trong sự nghiệp có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ, thế nhưng lại có Ấn Tinh trong cung mệnh nên bị khắc chế. Bạn cũng sẽ có một vài sóng gió về mặt công việc khiến cho tâm lý của bạn cũng có phần đi xuống.

Vốn bản tính là người đa sầu điều này khiến cho người tuổi Mão bông nhiên có chút hoài nghi về tương lai của mình. Lời khuyên cho bạn là đừng lo lắng quá bởi vì bạn có khái nhiều cát tinh thế nên bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, hãy kiên trì cho đến khi sóng gió qua đi và khi đó bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho công việc của mình, vì thế cơ hội để bạn phát triển cũng sẽ nhiều hơn.

3/ Tài lộc tuổi Mão năm 2018

Do chịu ảnh hưởng từ nhiều chòm sao xấu thế nên phương diện tài lộc của người tuổi Mão 2018 không được tốt cho lắm. Người tuổi Mão có thể gặp phải những rủi ro liên quan tới vấn đề tiền bạc, vì thế bạn cần lưu ý hơn tới vấn đề quản lý tài sản.

Bạn không nên sử dụng quá nhiều tiền để đầu tư hết vào một việc gì đó, hãy biết chia thành nhưungx phần nhỏ để đầu tư. Nếu như đang có nguồn vốn chưa cần dùng tới thì hãy sử dụng chúng để mua vàng hoặc là hiện vật, điều đó sẽ giúp bạn giữ được tiền bạc hơn.

4/ Tình cảm tuổi Mão năm 2018

Xem bói tình yêu thấy rằng chuyện tình cảm đối với tuổi Mão nữ Mệnh còn đang độc thân thì không mấy suôn sẻ. Bởi vì có Thiên Quan tinh chủ về nhân duyên hỗ trợ, nhiều đối tượng theo đuổi. Nhưng Thiên Quan lại ẩn giấu trong Mậu Tuất, nên người bạn thích lại không hiểu rõ được tình cảm của bạn.

Còn nhìn chung thì tình cảm của người tuổi Mão trong năm 2018 khá tốt. Mão Tuất lục hợp vận nên những người còn độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp, nếu bạn đang theo đuổi ai đó có gặp phải một chút sóng gió cũng đừng vội nản lòng, hãy dũng cảm mà tiến tới.

5/ Sức Khỏe tuổi Mão năm 2018

Theo tử vi tuổi mão năm 2018, sức khỏe người tuổi này trong năm tương đối vượng. Cũng vì bản thân có sức đề kháng tốt thế nên ít khi ốm đau.

Bạn chỉ cần chú ý hơn tới vấn đề tinh thần, nếu có gặp khó khăn cũng nên bình tĩnh đừng tự tạo áp lực cho bản thân mà ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

6/ Tử vi tuổi Mão 2018 theo từng tuổi

-Tuổi Kỷ Mão năm 2018 là những người sinh từ 16/02/1999 – 04/02/2000

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018, Xét về Thiên can, tuổi Kỷ Mão với Thái Tuế năm hợp thành Tỷ Kiên, bởi vậy tinh thân hăng hái cả năm, làm việc gì cũng đã có dự định từ trước, quan hệ xã giao hữu hảo, mưu sự dễ thành, việc học hành nhở vậy cũng tấn tới, tuy nhiên trong mọi việc cũng đòi hỏi phải kiên trì và theo đuổi tới cùng mới dễ thành.

Với tuổi còn trẻ, tâm lý bản mệnh vẫn còn ham chơi, thế nên dễ bị “dụ dỗ” vào trường khí xấu khiến học hành chểnh mảng hoặc tiêu tốn nhiều tiền của. Bởi có Tiểu Hao ảnh hưởng thế nên tuổi Mão năm này cần chú ý để tránh không những tiêu hết tiền của mình mà còn “phá” tiền của cha mẹ.

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Bản mệnh tuổi còn trẻ, cách nhìn cuộc sống cũng như tình yêu còn nông cạn, cho đi chưa chắc có thể nhận lại sự hồi đáp xứng đáng. Vì thế, nên dành nhiều thời gian tập trung cho chuyện học hành, xây dựng nền tảng tương lai vững chắc vẫn tốt hơn.

Xét về đường sức khỏe, năm này bản mệnh nên hạn chế đi du lịch ở những nơi hiểm trở như núi, đồi hay vực sâu… để tránh phát sinh những sự cố bất ngờ.

-Tuổi Đinh Mão năm 2018 là những người sinh từ 29.01.1987 – 16.02.1988

Tuổi Đinh Mão năm 2018 có Thiên can Đinh Hỏa tương sinh cho Thái Tuế Mậu Thổ, lại có Địa chi Mão Tuất tương hợp, Can Chi tương giao hô ứng, nhìn chung vận trình năm nay hưng vượng. Trong năm bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ. Cần xác định rõ được mục tiêu rõ ràng và đặt ra kế hoạch cụ thể, nỗ lực phấn đấu thì thu hoạch nhất định không hề khiêm tốn.

Xét về phương diện tài lộc của tuổi Đinh Mão năm 2018 khá ổn định, tự làm tự hưởng và ngưởi tuổi này hết sức cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với người khác, có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc phá tài. Nếu định đầu tư vào lĩnh vực như chứng khoán, cổ phiếu, hay bất động sản thì…cần hết sức chú ý và t hận trọng.

Tình cảm người Đinh Mão năm 2018 khá lý tưởng, đào hoa phơi phới, có lợi cho người độc thân đang tính chuyện yêu đương. Tuy nhiên, vì có hung tinh xuất hiện nên mọi việc hiện đang chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu, yêu đương, để tiến tới hôn nhân chắc chờ thời gian khác.

Về sức khỏe trong năm 2018 của người tuổi Mão bị đảo lộn nhiều, thói quen sinh hoạt bị thay đổi, ngày đêm điên đảo, thức quá khuya hay dậy quá sớm để làm việc khiến cho trạng thái tinh thần mệt mỏi, uể oải, dễ bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ảnh hưởng hiệu suất làm việc.

-Tuổi Ất Mão năm 2018 là những người sinh từ 11.02.1975 – 30.01.1976

Tử vi Ất Mão năm 2018, xét về thiên can tuổi và năm Mộc Thổ tương khắc, nên sự nghiệp thiếu đi sự trợ lực, chỉ nên duy trì công việc hiện tại đang làm, đừng nên “đứng núi này trông núi nọ”, nên duy trì sự ổn định cần thiết hơn là nhảy nhôi mạo hiểm. Người này có cơ hội phát triển sự nghiệp không nhiều, mọi mưu sự đều tự dựa vào lực mình, sức mình, tài năng của chính mình mà thành.

Năm nay tài lộc ảm đạm, dễ phá tài, tiêu tốn nhiều tiền của vì những chuyện xảy ra bất ngờ trong mọi mặt của cuộc sống. Công việc giao thương bên ngoài gặp bất lợi, việc làm ăn cũng có trục trặc, việc hợp tác cũng thêm mâu thuẫn, cần lấy thận trọng làm phương châm sống mới mong tránh được xui xẻo.

Trong năm nay phương diện tình cảm khá ổn định, vợ chồng tương trợ và sẻ chia, duy trì gia đình hạnh phúc, gia đạo an yên.

-Tuổi Quý Mão năm 2018 là những người sinh từ 25.01.1963 – 12.02.1964

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 gặp phải cục diện thăng trầm bất ổn. Công việc gặp nhiều áp lực, khiến bản mệnh phải lao tâm vất vả, gặp nhiều khó khăn khách quan, vì vậy khó có được tiến triển vượt bậc, thậm chí tiến độ bị trì trệ, ảnh hưởng toàn cục diện.

Phương diện tài lộc cũng bị ảnh hưởng vì thế mà chưa ổn định. Vì có Tiểu Hao xuất hiện nên báo hiệu tiền tuy có thế nhưng lại không hề dễ giữ lại, phải tiêu pha nhiều, lại dễ bị hao tài tốn của. Tốt nhất chủ nhân cần phải lập kế hoạch tài chính càng chặt chẽ càng tốt.

Về mặt sức khỏe cơ thể yếu nhược, dễ gặp phải những bệnh vặt, nhất là khi giao mùa. Một số bản mệnh có khi còn mắc phải bệnh về hệ tiêu hóa, đường ruột do ăn uống không điều độ hay ăn phải thực phẩm tẩm ướp nhiều hóa chất.

-Tuổi Tân Mão năm 2018 là những người sinh từ 06.02.1951 – 26.01.1952

Tuổi Tân Mão năm 2018 hình thành cục diện Kim Thổ tương sinh, lại có lại có Mão Tuất tương hợp, mang đến vận trình năm 2018 tươi sáng. Bản mệnh đắc khí sinh vượng, vận thế lưu niên hanh thông, mưu sự dễ thành, trăm sự như ý.

Tài lộc và gia đạo vì thế cũng được tốt lành, cầu tài dễ dàng, các mối quan hệ trong gia đình luôn duy trì ở mức hài hòa, thân thiện.

Về mặt sức khỏe cần phải chú ý bởi vì áp lực cuộc sống hiện vẫn còn khá lớn, bản mệnh dễ bị suy nhược về thần kinh do phải suy nghĩ nhiều. Nam giới cần chú ý tới các bệnh về thị lực giảm, nữ mệnh chú ý đau gân cốt, lạnh chân tay.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2018 gặt hái được nhiều thành tựu, tuy trong năm cũng có hạn nhỏ những vẫn được hưởng đại cục. Nên biết điểm dừng đúng đắn để hưởng phúc dài lâu.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|