$nbsp;

Xem tử vi tuổi Mùi 2018 : Tổng quan về sức khỏe, công danh, tài lộc, những điểm cần lưu ý về tình yêu, hạnh phúc trong năm. Những người tuổi Mùi : Tân Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Ất Mùi cần phải lưu ý những điểm nào, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết.

Năm 2018 – Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc, thế nên vận khí của những người tuổi Mùi trong năm 2018 cũng có nhiều điều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Mùi bao gồm các tuổi :

Tuổi Tân Mùi (15.02.1991 – 03.02.1992)

Tuổi Kỷ Mùi (28.01.1979 – 15.02.1980)

Tuổi Đinh Mùi (09.02.1967 – 29.01.1968)

Tuổi Ất Mùi (24.01.1955 – 11.02.1956)

tử vi tuổi mùi năm 2018

Cùng xem chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2018

Theo tử vi 2018, tuổi Mùi năm nay mọi việc diễn ra không được mấy như mong đợi, mọi việc chỉ ở mức bình bình. Trong năm cần hạn chế đi lại giao dịch, trong mọi chuyện cần hết sức cẩn thận kẻo nảy sinh những vấn đề ngoài ý muốn.

Mặc dù cũng được những cát tinh hỗ trợ thế nhưng vận trình tổng quát cũng có phần u ám, cần hết sức thận trọng.

Bản thân tuổi Mùi năm 2018 cần luôn trong trạng thái đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãy giữ mình trong những tình huống cấp bách mờ ám. Hãy chọn lối đi riêng không a dua theo đám đông thì có cơ hội tỏa sáng hơn.

2/ Sự nghiệp tuổi Mùi năm 2018

Tư vi tuổi mùi 2018 cho thấy sự nghiệp của tuổi này không quá tệ, nhờ có các cát tinh chiếu mệnh nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn và nhiều phức tạp. Nó có thể làm cho bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

Bạn cũng có thể nhờ tới những người đi trước để giúp bạn giải quyết vấn đề. Những người tuổi Mùi có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Những vật phẩm trang trí này sẽ  giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

3/ Tài lộc tuổi Mùi năm 2018

Theo tử vi tuổi Mùi 2018 do chịu tác động rất lớn của hung tinh nên năm nay tài vận của họ không được nhiều may mắn. Bạn hay gặp phải điều rủi do khủng hoảng tài chính gây nên. Những người làm ăn thậm chí sẽ gặp phải nguy cơ phá sản.

Năm nay bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ. Song nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét. Bạn không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời cho mình giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất không hay về tài chính.

Trong hợp tác làm ăn phải hết sức tỉnh táo, đừng vì cả nể mà nhắm mắt hợp tác với kẻ tiểu nhân, dễ xảy ra xung đột, không những ảnh hưởng tâm lý mà còn gây tổn thất tiền của. Khi Câu Giảo hung tinh nhập mệnh có thể mang tới họa thị phi, kiện tụng, tù tội vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đang giữ chức vụ cao trong cơ quan nhà nước, cần hành sự tuân thủ pháp luật mới tránh được tai họa bất ngờ.

4/ Tình cảm tuổi Mùi năm 2018

Chuyện tình duyên của người tuổi Mùi năm 2018 khá mạnh mẽ. Bạn vốn là người rất đào hoa, được nhiều người vây quanh. Thế nhưng bạn nên biết rằng điều đó cũng chính là nguyên nhân gây nên rắc rối cho bạn. Hãy giữ khoảng cách trừng mực với những người khác phái. Bởi vì người mà bạn thích có thể đang cảm thấy không an toàn với bạn đâu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu.

Cũng theo tử vi tuổi mùi 2018 thì do tác động của Phá Thái Tuế, tình yêu đôi lữa hay hôn nhân gia đình người tuổi Mùi đều có dấu hiệu bất ổn, tiềm ẩn không ít nguy cơ rạn nứt.

Các cặp vợ chồng liên tục có chiến tranh lạnh, thậm chí xảy ra cả trường hợp ly thân. Nguyên nhân xuất phát cả từ bên trong và bên ngoài. Tình cảm dần phai nhạt, thiếu sự sẻ chia, chuyện chăn gối không như ý… Bên ngoài có tác động về công việc và nhất là sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

5/ Sức Khỏe tuổi Mùi năm 2018

Sức khỏe người tuổi Mùi năm 2018 không được mấy tốt đẹp. Cũng bởi ảnh hưởng của hung tinh mà bạn dễ gặp phải những nạn tai.

Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý tới vấn đề đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn. Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động và phong trào với bạn bè tuy nhiên năm nay bạn hãy từ chối. Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhất có thể. Bạn nên duy trì chế độ ăn khoa học để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

6/ Tử vi tuổi Mùi 2018 theo từng tuổi

Tuổi Tân Mùi Năm 2018 là những người sinh từ 15.02.1991 – 03.02.1992

Tuổi Tân Mùi năm 2018, có thiên can Thân Kim gặp Mậu Thổ, được Thái Tuế trường sinh. Nhưng địa chi lại tương phá, vận trình năm gặp không ít trở ngại, tuy nhiên, công việc vẫn có được bước đột phá mới, cần kiên trì tới cùng.

Bởi có thiên can tương sinh mang tài lộc tới, lại thếm có Phúc Tinh Quý Nhân tương trợ, có vất vả nhưng xứng đáng, thu nhập khả quan. Bản mệnh dựa vào năng lực của mình, biết tận dụng sự giúp đỡ của người bề trên, cơ hội thăng tiến không ít.

Tuy nhiên vì có Phá Tuế ảnh hưởng nên đôi lúc bản mệnh có phần nóng vội, suy nghĩ nông cạn và dễ bị kích động, có khi bị kẻ xấu lợi dụng, đắc tội với quý nhân.  Luôn phải nhắc nhở bản thân điềm tĩnh khi xử lý mọi chuyện, sẽ hạn chế xui xẻo xảy ra.

Về sức khỏe, khi tham gia các hoạt động thể chất với cường độ mạnh, chú ý vấn đề an toàn, đề phòng bị gãy xương.

Về tình cảm, các suy nghĩ đã chín chắn hơn, biết mình cần gì, đối phương muốn gì, từ đó thúc đẩy tình yêu thăng hoa.

Tuổi Kỷ Mùi Năm 2018 là những người sinh từ 28.01.1979 – 15.02.1980

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2018. Gặp năm có ngũ hành Thiên can trùng Thổ, ngụ ý về sự ổn định, vững mạnh. Tuy nhiên, Địa chi lại tương phá, muốn tránh những chuyện phiền nhiễu cũng không được. May mắn mệnh chủ được Thiên Đức quý nhân trợ lực cho sự nghiệp, vẫn có cơ hội thăng quan tiến chức. Người kinh doanh buôn bán tiếp tục phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô.

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mùi cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, vướng vào rắc rối thị phi hoặc những chuyện mờ ám, trái pháp luật, cuối cùng bị kiện tụng, thậm chí khó thoát khỏi họa lao ngục.

Tài vận có hiện tượng phá tài, nam mệnh vì nữ mệnh mà phá tài, nữ mệnh vì mất cắp, mất trộm mà hao tán tiền của. Tình cảm có vấn đề, đôi bên mâu thuẫn liên miên, nếu không thể thay đổi thì phải bao dung hơn. Sức khỏe kém, chú ý chấn thương về xương cốt.

Tuổi Đinh Mùi Năm 2018 là những người sinh từ 09.02.1967 – 29.01.1968

Tuổi Đinh Mùi năm 2018 có Đinh Hỏa gặp Mậu Thổ tạo thế tương sinh, nhưng Địa chi tương phá, khiến vận trình trong năm hung cát đan xen. Công việc có quý nhân giúp sức, nhưng cũng có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại. Được hay mất, thành hay bại phải nhờ vào sự nhạy cảm của chính bạn.

Tài lộc bất ổn, ngày càng hao tốn nhiều tiền của. Nếu kinh doanh, buôn bán, xác định nguy cơ thua lỗ, mất mát món tiền lớn cũng bởi sự nóng vội của ban thân hoặc là do người thân bạn bè gây nên họa.

Sức khỏe bình ổn, cần chú ý các chứng bệnh về thận, hạn chế ăn đồ ăn mặn nhiều dầu mỡ. Những ai có sở thích ăn hải sản cần tiết chế bản thân một chút, ăn quá nhiều sẽ khiến cơ thể thừa đạm và gây áp lực cho thận.

Tuổi Ất Mùi Năm 2018 là những người sinh từ 24.01.1955 – 11.02.1956

Bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi có Thiên can Ất Mộc gặp Mậu Thổ, hình thành thế cục tương khắc, lại có Địa chi tương phá, vận trình lưu niên nhiều hung hiểm, nhất là phương diện tình cảm. Tuổi tác ngày càng cao, lại chịu ảnh hưởng của niên vận nên khả năng chống lại bệnh tật kém, cơ thể yếu nhược, dễ bị cả nội thương và ngoại thương.

Năm nay gia trạch cũng có phần bất an, bản thân phải lao tâm khổ tứ vì người trong nhà, lại thêm không được bề dưới thấu hiểu dễ gây buồn bực tức giận, ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình. Tình hình tài chính bất ổn có dấu hiệu phá tài, hao tốn nhiều tiền của.

Nhìn chung tử vi tuổi Mùi năm 2018 mọi việc diễn ra không được mấy như mong đợi, mọi việc chỉ ở mức bình bình. Trong năm cần hạn chế đi lại giao dịch, trong mọi chuyện cần hết sức cẩn thận kẻo nảy sinh những vấn đề ngoài ý muốn.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Ngọ năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi