$nbsp;

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 – Thông tin về cuộc đời sự nghiệp, công danh tài lộc, tình yêu sức khỏe trong năm. Những người cầm tinh con Ngựa : Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ sẽ có những điều gì cần phải lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết.

Năm 2018 – Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc, thế nên vận khí của những người tuổi Ngọ trong năm 2018 cũng có nhiều điều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Ngọ bao gồm các tuổi :

Tuổi Canh Ngọ (27.01.1990 – 14.02.1991)

Tuổi Mậu Ngọ (07.02.1978 – 27.01.1979)

Tuổi Bính Ngọ (21.01.1966 – 08.02.1967)

Tuổi Giáp Ngọ (03.02.1954 – 23.01.1955)

tử vi tuổi ngọ năm 2018

Cùng luận giải chi tiết tử vi tuổi Ngọ năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Theo tử vi 2018, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại thêm có ba cát tinh hội chiếu, đại cát đại lợi tốt cho sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, lại luôn không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách.

Tuổi Ngọ năm 2018 có nhiều biến động khó lường, cũng có những chuyện vui mừng, như thi cử đỗ đạt. Trong năm cũng có một vài tranh giành xảy ra thế nhưng tới cuối cùng thì vẫn giành được thắng lợi và mọi việc đều suôn sẻ.

2/ Sự Nghiệp tuổi Ngọ năm 2018

Tử vi tuổi Ngọ 2018, buổi ban đầu sự nghiệp của bạn gian nan thế nhưng càng về sau lại càng trở nên tốt đẹp hơn. Ngày từ đầu những khó khăn thậm chí sẽ khiến cho bạn muốn bỏ cuộc thế nhưng bạn hãy kiên trì bởi bạn sẽ sớm nhìn thấy ánh bình minh của chiến thắng.

Năng lực của bạn sẽ được sếp và các đồng nghiệp nhìn nhận. Tuy nhiên cũng có thể chính sự phóng khoáng và ngông nghênh của bạn lại gây nên hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp. Bạn hãy lưu ý điều này.

Thời điểm cuối năm những quan hệ hiềm khích với sếp và đồng nghiệp được hóa giải. Bạn có cơ hội được đổi vị trí hoặc cơ hội thăng tiến sẽ đến nhanh hơn. Bởi vậy người tuổi Ngọ hãy nỗ lực nhiều hơn và bạn sẽ nhận được tương lai mở rộng.

3/ Tử vi tuổi Ngọ 2018 – Phương diện tài lộc

Xét về đường tài lộc của tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất rất tốt đẹp. Người tuổi Ngọ dễ dàng làm đầy túi tiền của mình nhờ vào tài năng và trí thông minh của chính bản thân.

Người kinh doanh, buôn bán có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng lớn, được khách hàng coi trọng, doanh thu tăng trưởng không ngừng. Người làm công ăn lương dễ được thăng chức, tăng lương. Dù làm bất cứ ngành nghề gì, lĩnh vực nào, nỗ lực phấn đấu đều gặt hái thành quả tốt lành.

4/ Tử vi tuổi Ngọ 2018 – Chuyện tình cảm

Người Tuổi Ngọ năm 2018 về đường tình yêu ít nhiều bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Nhất là với những người độc thân, bởi nếu có gặp được người mà mình yêu mến cũng khó mà được đền đáp lại tình cảm. Bạn có số rất đào hoa và được vây quanh bởi rất nhiều những người mến mộ, tuy nhiên điều đó chỉ gây cản trở cho tầm nhìn và những cảm xúc thực sự của bạn thôi.

Những phiền toái này sẽ gây ảnh hưởng đến bạn không chỉ về mặt tiền bạc mà còn cả về mặt thười gian và năng lượng. Việc bạn thất bại trong chuyện tình cảm sẽ khiến bạn tổn hại tâm trí và sức khỏe của bạn.

Bởi vậy nên nếu còn độc thân thì bạn cần phải nên tập trung cho những khía cạnh khác ngoài tình yêu. Nếu bạn đã kết hôn, thì bạn hãy cẩn trọng bởi có thể xuất hiện người thứ 3.

5/ Sức Khỏe tuổi Ngọ năm 2018

Sức khỏe của người tuổi ngọ năm 2018 khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có một năm nhiều niềm vui, tâm trạng của bạn cũng được duy trì khá thoải mái và dễ chịu. Song có một vài tin đồn thất thiệt có thể sẽ tác động khiến bạn trở nên cáu kỉnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tâm lý. Bạn có thể đi chơi hay đi du lịch với gia đình và bạn bè. Hãy hòa mình vào thiên nhiên, điều này sẽ giúp bạn xoa dịu được cảm xúc.

Bạn cần chú ý hơn đến chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý của bản thân. Nên cận trọng khi lái xe đặc biệt nếu đã uống rượu, bia tuyệt đối không nên cầm lái sẽ gây nguy hại cho cả bản thân và người khác.

6/ Tử vi tuổi Ngọ 2018 theo từng tuổi

Tuổi Canh Ngọ năm 2018 là những người sinh từ 27.01.1990 – 14.02.1991

Tuổi Canh Ngọ năm 2018 bước sang năm Mậu tuất, có Thiên can Canh Kim được Thái Tuế Mậu Thổ tương sinh, lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, hiển thị vận trình hanh thông, như gấm thêm hoa, mưu sự dễ thành, sự nghiệp vì vậy mà có nhiều cơ hội phát triển. Công việc được nhiều người giúp sức, có lợi cho khởi nghiệp hoặc bắt đầu làm quen với một lĩnh vực mới.

Tài lộc tuổi Canh Ngọ sáng láng tuy có hiện tượng phá tài thế nhưng tiền kiếm được nhiều hơn là mất, tài chính khả quan, có thể tích lũy khoản tiền không nhỏ.

Xét về sức khỏe, cần chú ý kẻo bị thương ngoài da, cẩn thận khi đi leo núi.

Tuổi Mậu Ngọ năm 2018 là những người sinh từ 07.02.1978 – 27.01.1979

Tuổi Mậu Ngọ năm 2018, Thiên can đồng Thổ, Địa chi Tam Hợp, vận trình lưu niên đại cát đại lợi, sự nghiệp thăng tiến, có bước đột phá bất ngờ. Phương diện tài lộc có Kim Quỹ nhập mệnh, nên tiền bạc dồi dào, đầu tư sẽ thu lời.

Chuyện hôn nhân thuận lợi, thế nhưng cần đề phòng đào hoa kiếp gây hiểu nhầm hoặc dễ thay đổi cảm xúc, bị kẻ thứ ba mê hoạc khiến hạnh phúc gia đình vì thế mà bị đeo dạo.

Sức khỏe ổn định, chú ý khi lái xe, tuân thủ nghiêm ngặt quy định giao thông, tránh tai nạn bất ngờ.

Tuổi Bính Ngọ năm 2018 là những người sinh từ 21.01.1966 – 08.02.1967

Tuổi Bính Ngọ năm 2018 gặp năm Mậu Tuất hình thành cục diện Thiên can tương sinh, Địa chi Tương hợp, ví như thiên sinh địa hợp, vận trình tỏa sáng như thể được nâng lên một tầm cao mới.

Trong năm mưu sự dễ thành, sự nghiệp phát triển mạnh, có người trợ lực, gặp nhiều cơ hội tốt. Làm ăn buôn bán thuận lợi, hợp tác kinh doanh thành công, tiền vào đầy túi.

Tuy nhiên cũng gặp phải sao xấu nên có khi gây ra một số xáo trộn, trở lực về các mối quan hệ xã giao, từ đó gây ảnh hưởng tiêu cực tới công việc.

Về sức khỏe, tuổi Bính Ngọ cần chú ý tới hình thương, vấp ngã hoặc tai nạn bất ngờ.

Tuổi Giáp Ngọ năm 2018 là những người sinh từ 03.02.1954 – 23.01.1955

Tuổi Giáp Ngọ năm 2018 gặp năm Mậu Tuất hình thành cục diện Giáp Mộc khắc Mậu Thổ, sức ảnh hưởng lớn, dù có Địa chi Tam Hợp hóa giải thế nhưng vận trình vẫn thể hiện nhiều sự thăng trầm, cát hung song hành.

Về cát vận, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có hoạnh tài, nên nếu tìm hiểu đầu tư chắc có lợi.

Xét vể sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, tâm tính bất an nên dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh dạ dày. Tốt hơn hết nên suy nghĩ tích cực và tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện cơ thể thường xuyên để phòng ngừa bệnh tật.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi