$nbsp;

Tử vi tuổi Ngọ 2020, tổng quan tử vi 2020 tuổi Ngọ sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến trong tháng có điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

1.Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 2020

Tử vi 2020 của tuổi Ngọ nhận thấy rằng trong năm nay hung nhiều hơn, cát ít và không mấy tốt đẹp. Năm nay tuổi Ngọ sẽ không mấy gặp may mắn nên cơ hội để phát triển cũng không có. Bên cạnh đó cần hết sức thận trọng để tránh hung hạn trong năm nay.

Công việc bại nhiều hơn thành, không có cơ hội để bạn phát triển. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp không mấy tốt lắm, tuy nhiên cũng tạo một chút điều kiện để cho bạn phát huy năng lực. Công việc vẫn diễn ra theo ý nguyện của bạn nhưng lại không mấy khả quan cho lắm nên mọi thứ không tốt đẹp như ý. Tuy nhiên có thời điểm bạn quá áp lực khi phải ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc. Vì vậy bạn cần chia sẻ công việc với người khác đi nhé.

Tình hình tài chính trong năm nay do được quý nhân giúp đỡ nên ngày càng được củng cố. Công việc chính vẫn đem lại nguồn thu chủ yếu để trang trải cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bước sang năm 2020 bạn cũng có cơ hội để hợp tác kinh doanh hay buôn bán đầu tư.

Tình cảm của bạn đang khá thuận lợi trong năm nay. Những người độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc, mở rộng các mối quan hệ khác giới.

Sức khỏe của bạn không ổn định cho lắm, bên cạnh đó bạn cần phải chủ động phòng các bệnh về tim mạch và khi tham gia giao thông cần chú ý hơn.

2. Sự Nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 nhận định rằng trong năm nay sẽ có sự xung khắc liên tục ảnh hưởng đến cuộc sống của con giáp này. Cũng do đó mà bản mệnh sẽ gặp nhiều biến động trong cuộc sống, thậm chí sẽ phải chịu nhiều sự xuống cấp, sa sút trong đời sống của mình.

Sự nghiệp trong năm nay của tuổi Ngọ nhận thấy rằng dù bạn có làm bao nhiêu, cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng không thể hiện được năng lực của chính mình. Vì vậy nên trong năm nay bản mệnh cần có cơ hội để bộc lộ năng lực của chính mình nhờ trí thông minh. Tuy nhiên con giáp này cũng dễ dàng cảm thấy chán nản và lười biếng.

Con giáp này cần phải chiến đấu lại với những khó khăn mà họ đang gặp phải, nhưng rắc rối xảy ra càng ngày càng lớn nên tinh thần của tuổi Ngọ bất ổn, dễ mắc phải sai lầm.

Những sai sót trong công việc khiến cho bạn đánh mất hình tượng của mình. Đây cũng chính là một thử thách mà cấp trên đặt ra cho bạn, bạn cần phải chú ý cẩn thận mới đạt được mục tiêu của chính mình.

3. Tài lộc năm 2020 của tuổi Ngọ

Tài lộc trong năm nay của tuổi Ngọ được cát tinh giúp đỡ nên bản mệnh có vận trình phát triển tích cực. Theo đó, thu nhập từ công việc chính không có nhiều mà phần lớn số tiền bạn đang có được là từ nghề tay trái.

Tuổi Ngọ thường có những thu nhập ngoài luồng, tuy không phải lần nào cũng là con số lớn nhưng đây cũng chính là điều để bù đắp thêm cho thu nhập của con giáp này.

Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong các quyết định lớn liên quan đến tiền bạc. Trong năm nay con giáp này không thích hợp để đầu tư kinh doanh mạo hiểm, khả năng mất tiền sẽ nhiều hơn đấy.

4. Tình cảm tuổi Ngọ năm 2020

Bói tình duyên nhận định rằng trong phương diện tình cảm của con giáp này cho thấy rằng trong năm nay họ dễ dàng bị tổn thương nhiều về tình cảm. Cũng theo đó nhân duyên ảm đạm, mâu thuẫn dễ nảy sinh, nhất là các cặp đôi yêu xa không cẩn thận có thể phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Con đường tình cảm của bản mệnh không được như ý nhất là với những bản mệnh sắp bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân thì năm nay sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ.

5. Sức Khỏe tuổi Ngọ năm 2020

Về vấn đề sức khỏe thì hung cát đan xen, có cả tốt và xấu. Bản mệnh dễ sinh căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc. Bản mệnh cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, vui sống cũng là vui kiếm tiền.

6. Tử vi chi tiết từng tuổi Ngọ năm 2020

tử vi tuổi ngọ năm 2020

Tử vi chi tiết từng tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi 2020 Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ là người sống vô tư, thậm chí họ có thể hy sinh lợi ích của bản thân vì người khác. Tuy nhiên tính cách của người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội và hay nghiêm trọng quá vấn đề lại.

Với bản tính đa sầu đa cảm có thể khiến cho bạn gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Đặc biệt bạn cần phải rèn cho mình tính dứt khoát, không nên chần chừ và dây dưa quá lâu trong chuyện tình cảm, điều này có thể dễ dàng gây rắc rối cho bạn.

Trong công việc, người tuổi này phải chịu quá nhiều áp lực nên họ sẽ không tự mình tìm được lối đi mà cần có người dẫn dắt trước cho mình. Vận trình sự nghiệp của Nhâm Ngọ không có nhiều điểm sáng, nhưng họ lại được nhiều bạn bè giúp đỡ.

Về sức khỏe, con giáp này nên chú ý tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Tuyệt đối không được ăn uống không có tiết chế. Nên chú ý đi khám sức khỏe định kỳ.

Vận trình tài lộc của người Nhâm Ngọ vô cùng tốt đẹp, thu nhập cao và có những khoản thu phí ngoài luồng. Nếu có bạn bè để hợp tác làm  ăn thì đây chính là cơ hội phát tài.

Tử vi 2020 Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

Xem bói bài nhận thấy rằng Canh Ngọ không phải là những người khéo léo, họ không thích hợp với các hoạt động đầu tư, họ nên an phận để con đường tài lộc được bình ổn. Theo đó tất cả những kế hoạch đã lên họ sẽ luôn cố gắng để thực hiện.

Về sức khỏe, nên chú ý giữ cho tinh thần được thoải mái, chớ để áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần phải đi khám sức khỏe định kỳ.

Chuyện tình cảm của người tuổi này rất nghiêm túc. Họ nên lựa chọn những người khoan dung độ lượng để bao dung cho mình một cuộc sống hạnh phúc và bình an. Người này sống chung thủy nên hiếm khi xảy ra chuyện tình tay ba.

Vận tài lộc của tuổi này không mấy ổn định, lên xuống thất thường, có điềm hao tài phá sản. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm đúng mực. Không nên tiêu xài hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi 2020 Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi này có bản chất lương thiện, họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè, rất công bằng và chính trực nên họ cũng có rất nhiều bạn bè.

Trong công việc, người này vẫn luôn cố gắng hết mình để có thể đạt được thành quả như mong đợi. Vận trình tài lộc của người này cũng khá bình ổn, nhưng không có nhiều họa hao phát tài. Có cơ may đón tài lộc bất ngờ.

Tử vi 2020 Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Bính Ngọ là người có tài lãnh đạo, biết kết hợp giữa nhân ái và nghiêm khắc để quản lý cấp dưới mà không gây ra bất mãn, cũng được cấp dưới tôn trọng và yêu quý rất nhiều, có mối quan hệ khăng khít tốt đẹp. Sự tự tin và nhiệt tình giúp cho người tuổi Bính Ngọ đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Họ có sức hấp dẫn kì lạ với người khác phái, xung quanh không thiếu người theo đuổi. Họ biết thế mạnh của mình và tự hào vì điều đó, song không lấy tình cảm ra vui đùa, họ nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Về mặt sức khỏe, người tuổi Bính Ngọ nên chú ý các bệnh liên quan đến phần đầu, nhất là mắt. Nữ mệnh chú ý các bệnh phụ khoa…

Vận tài lộc không tồi, tuy có chút khó khăn trở ngại nhưng chỉ cần tuổi Bính Ngọ không ngừng cố gắng thì chắc chắn sẽ tìm ra lối thoát, hóa giải nguy nan, giành được kết quả như ý.

Tử vi 2020 Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

Giáp Ngọ thường là những người có tài lãnh đạo nên họ thích hợp làm người đưa ra những quyết định quan trọng. Họ luôn có sự quyết đoán cần thiết của người lãnh đạo và sự dứt khoát khiến cho cấp dưới phải tâm phục.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Giáp Ngọ là người khá thích những gì ổn định, họ không thích sự thay đổi, cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Vận tài lộc của người tuổi Giáp Ngọ không được ổn định cho lắm. Tuy dòng tiền chảy vào túi luôn rất nhiều, phần lớn đến từ ngành nghề chính thức, song tiền tài khó bề tích tụ, không giữ được tiền trong tay.

7. Vận trình tuổi Ngọ từng tháng trong năm

tử vi tuổi ngọ năm 2020

Vận trình tuổi Ngọ từng tháng trong năm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2020 âm lịch

Lịch vạn niên 2020 nhận định rằng đây là một tháng khá lý tưởng đối với người tuổi Ngọ. Trong công việc người tuổi này có người trợ giúp, mưu sự dễ thành, thích hợp để triển khai dự án, ý tưởng mới. Như vậy tỷ lệ thành công trong công việc của tuổi này khá cao. Dù quá trình thực hiện có vất vả một chút nhưng cuối cùng vẫn phải đi đến kết quả bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Tử vi 2020 tuổi Ngọ tháng 2/2020 âm lịch

Trong tháng này tài vận của tuổi Ngọ ở mức ổn định, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Việc đầu tư cho các hạng mục ít rủi ro và mạo hiểm là con đường đi khá dài. Việc này không hề hấp dẫn như các dự án mạo hiểm khác nhưng lợi nhuận của nó lại khá cao.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2020 âm lịch

Tình cảm tháng 3 này của tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn. Dù là nam hay nữ bạn cũng cần phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cấm giữ mình kẻo sa đà vào nơi tửu sắc.

Vợ chồng cãi vã là chuyện thường, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Cái chính là phải cùng nhau tìm ra giải pháp để xử lý dứt điểm.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4/2020 âm lịch

Trong tháng này công việc của tuổi Ngọ tiến triển khá đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ đem đến cho bản mệnh những thành quả xứng đáng. Dù bạn có giỏi giang đến mấy cũng đừng nên huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa vào thân đấy nhé.

Tình hình tài chính hầu như không có biến động gì lớn, mọi nguồn thu đều không quá vượng nhưng tình hình tài chính cũng khá ổn định.

Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 5/2020 âm lịch

Công việc trong tháng này gặp nhiều sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Nếu như bạn không biết cách bình tĩnh và xử lý mọi chuyện thật khéo léo thì bạn sẽ rước họa vào thân, nếu nghiêm trọng còn dính líu đến pháp luật nữa đấy nhé.

Bạn tránh ôm đồm nhiều việc cùng một lúc, năng suất trong công việc sẽ bị giảm. Nên thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa bịp.

Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 6/2020 âm lịch 

Trong tháng này bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, tăng lương. Trong vấn đề này bạn cần phải mạnh dạn đề xuất, tỷ lệ thành công trong việc này là khá cao.

Tinh thần làm việc của bạn khá hăng say nên bất kể có khó khăn hay trở ngại gì bạn cũng đủ can đảm để đảm nhiệm vai trò mới để thử thách bản thân cũng như phát hiện được giới hạn của chính mình.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7/2020 âm lịch

Trong tháng này bạn cũng hết sức cẩn thận trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư. Trong tháng cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ. Thêm nữa hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh và mạo hiểm kẻo té ngã gãy xương.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8/2020 âm lịch

Tình hình tài chính chưa ổn định, vẫn cần thời gian phấn đấu và tích lũy. Tháng này thu nhập chủ yếu dựa vào nguồn lương chính. Vậy nên bạn cần tập trung vào công việc chính, đừng nên tham lam và ôm đồm quá nhiều việc. Nguồn thu nhập khác kém sắc, thậm trọng trong đầu tư, tham tiền tài ắt trả giá đắt.

Xem tử vi tháng 9/2020 tuổi Ngọ 

Công việc trong tháng 9 của tuổi Ngọ thuận lợi, tiền đồ sáng lạn, thích hợp để phát triển quy mô làm việc, thử sức với các hạng mục mạo hiểm.

Trong tháng này bản mệnh có vốn chi tiêu khá hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Nhưng mọi thứ cũng có thể thay đổi khi chính bạn thay đổi. Bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, bạn sẽ thấy bản thân mình luôn chủ động về tiền bạc hơn.

Diễn biến tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2020 âm lịch

Công việc trong tháng này vẫn rất thuận lợi đi đến kết quả cuối cùng, nhưng quá trình tiến hành gặp không ít trở ngại.

Tuy nhiên cũng nhờ sự nhanh nhạy thời cuộc và cách xử trí khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được những mục tiêu ngắn hạn đề ra trong sự nể phục của bao người.

Trong tháng tài vận duy trì khá ổn định, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp tình hình tài chính không bị biến động quá lớn.

Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ tháng 11/2020 âm lịch

Công việc trong tháng này tiến triển không như ý, có tiểu nhân quấy phá nên gây ra nhiều tiếng thị phi. Cần giữ thái độ điềm tĩnh và tỉnh táo để tiết chế cảm xúc, tránh kích động mà hành sự sai lầm.

Sức khỏe tương đối ổn định, chú ý vấn đề ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh dị ứng hoặc ngộ độc thực phẩm. Ăn uống vô độ, tiệc tùng liên miên khiến trọng lượng cơ thể có xu hướng tăng, gây cảm giác ì ạch, khó chịu.

Tử vi tuổi Ngọ 2019 tháng 12/2020 âm lịch

Tháng cuối tuổi Ngọ gặp quá nhiều áp lực về công việc, tiểu nhân vây hãm xung quanh nên cần phải thận trọng hơn nữa.

Phương diện sức khỏe cần đề phòng , có thể gây ra chấn thương, chảy máu, tai nạn xe cộ bất ngờ.Bên cạnh đó, chú ý giữ tinh thần thoải mái, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, đừng để bị stress dẫn tới trầm cảm.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi