$nbsp;

Xem tử vi tuổi sửu 2018 tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh gia đạo, những thông tin về tình yêu hay sức khỏe của người tuổi Tý sẽ được diễn ra như thế nào trong năm 2018. Những người tuổi Sửu : Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu trong năm 2018 có những điểm gì cần lưu ý trong năm, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Theo tử vi năm 2018 – Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 thuộc ngũ hành Mộc nên vận khí của người tuổi Sửu cũng có nhiều biển đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Sửu bao gồm các tuổi :

Tuổi Đinh Sửu (07.02.1997 – 27.01.1998)

Tuổi Ất Sửu (20.02.1985 – 08.02.1986)

Tuổi Quý Sửu (03.02.1973 – 22.02.1974)

Tuổi Kỷ Sửu (29.01.1949 – 16.02.1950)

Tuổi Tân Sửu (15.02.1961 – 04.02.1962)

Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về người tuổi Tý trong năm 2018

tử vi tuổi sửu năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2018

Xem tử vi 2018 đánh giá, sự nghiệp tuổi Sửu trong năm phát triển khá luận lợi, sau tiết Kinh Chập bạn sẽ gặp được nhiều duyên lành, phần tiền bạc và danh lợi được đủ đầy, cầu gì được nấy.

Trong năm bạn cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa và cũng có nguy cơ sẽ không giữ được của cải.  Cũng bởi bản thân có phần cầu mong thái quá nên e có nhiều việc khó thành. Cần tránh chuyện thị phi, những việc kiện tụng, phần công việc công tư bạn cần phải nhận định rõ ràng. Bởi vì Tuổi Sửu trong Năm Tuất gặp phải nhiều điều khắc kỵ, bởi vậy chỉ chuyện tình cảm chưa tới, chuyện tình cảm gặp phải điều ngăn trở.

2/ Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2018

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2018 gặp được sao tốt chiếu mệnh bởi vậy sự nghiệp có nhiều thuận lợi và có nhiều triển vọng trong năm.

Đối với những người tuổi sửu làm công ăn lương thì năm nay có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn đối với những tuổi Sửu đang tự doanh thì có thể thử mở rộng hơn bởi năm nay cực kỳ tốt, sẽ đêm lại tỷ lệ thành công rất cao. Nó có thể làm lên tiền đồ rất tốt sau này. Những người đi trước có thể sẽ giúp đỡ được cho bạn rất nhiều trong công việc và mở rộng quy mô của mình. Hãy cố gắng tìm tới họ để học hỏi và nếu có thể hãy thử hợp tác làm ăn nhé

3/ Tài lộc tuổi Sửu trong năm 2018

Tử vi tuổi Sửu năm 2018 gặp sao Thái Tuế chiếu mạng nên người tuổi Sửu gặp phải tổn thất về tiền bạc. Nếu như tham gia đầu tư cổ phiếu hay chứng khoán thì sẽ có nhiều biến động lớn bởi vậy đừng nên đặt quá nhiều để tránh thiệt hại.

Thế nhưng bù lại thì sự nghiệp của bạn lại khá thuận lợi, và có khả năng còn kiếm được nhiều hoặc rất nhiều tiền. Nếu biết tập trung cao độ thì bạn sẽ tích lũy được một khoản kha khá.

Tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng, bốc đồng hay sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gay tổn hại đến thanh danh và tài chính.

4/ Tình cảm tuổi Sửu năm 2018

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu năm 2018 khá ổn định, đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống ngày thêm bình yên không có nhiều mâu thuẫn, hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới thêm tình yêu giữa hai người.

Còn đối với những bạn chưa có người yêu thì đừng nên sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được “nửa kia” của mình. Hãy kiên nhẫn và chờ đơi nhé !

5/ Sức Khỏe tuổi Sửu  năm 2018

Sức khỏe của tuổi Sửu năm 2018 liên quan nhiều tới vấn đề tinh thần. Hãy tìm cách giải chế đi những áp lực đang gặp phải trong năm nay, có rất nhiều cách như là nói chuyện với bạn bè, với gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp đỡ cho bạn.

Tinh thần sa sút sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng, nếu không tự mình giải quyết e rằng bạn sẽ bị trẩm cảm mất.

6/ Tử vi tuổi Sửu 2018 theo từng tuổi

– Tuổi Đinh Sửu năm 2018 là những người sinh từ 07.02.1997 – 27.01.1998

Vận trình của tuổi Đinh Sửu năm 2018 nửa cát nửa hung. Việc học hành có phần sa sút và tinh thần đi xuống, sẽ cần phải chấn chỉnh lại thái độ, cần phải dựa vào chính sức mình để vươn lên, cần đầu tư thời gian cho học hành có như vậy mới mong đạt được thànht ích học tập tiến bộ.

Về mặt tình cảm, tuổi Đinh Sửu năm 2018 gặp mối nhân duyên tốt đẹp, hoàn toàn có thể tính đến chuyện yêu đương nghiêm túc. Tuy nhiên lại có Thái Tuế tương hình ngăn cản, ngụ ý rằng nếu bản mệnh dành càng nhiều thời gian công sức cho chuyện yêu đương thì mức độ tổn thương về tinh thần càng lớn.

Về sức khỏe, vì cuộc sống nhiều áp lực, mệnh chủ dễ lo lắng, căng thẳng đầu óc, đôi lúc sa ngã, không chịu cầu tiến. Tuy nhiên, nếu sớm nhận ra và thay đổi, mọi chuyện không đáng lo ngại.

Tuổi Ất Sửu năm 2018 là những người sinh từ 20.02.1985 – 08.02.1986

Tử vi Tuổi Ất Sửu năm 2018 gặp nhiều bất lợi. Sự nghiệp có thăng trầm và thường phải đối mặt và xử lý nhiều rắc rối. Khối lượng công việc nhiều lại có điềm tiểu nhân gây họ thi phi, cứ như thể “cành mẹ đẻ ra cành con”, ngày càng rắc rối, áp lực, dù có thể gặt hái thành công nhưng chưa thực sự đột phá.

Công việc bất thuận nên cũng ảnh hưởng tới tài vận. Đầu tư, kinh doanh không thể một sớm một chiều mà sinh lời, cần phải đi theo hướng dài hạn, chậm nhưng chắc. Phương diện tình cảm xuất hiện trở lực, đào hoa kiếp gây họa, nam mệnh hạn chế tới nơi tửu sắc kẻo tiền mất tật mang.

Về sức khỏe, Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo tai nạn bất ngờ hoặc chuyện xui xảy ra liên tiếp. Sức khỏe bản mệnh không được tốt, suy giảm, dễ ốm vặt, cơ thể mệt mỏi đau nhức, xuất hành cần đề phòng tai nạn xe cộ.

Tuổi Quý Sửu năm 2018 là những người sinh từ 03.02.1973 – 22.02.1974

Tuổi Quý Sửu năm 2018 vận trình có phần suy giảm, ngày càng ảm đạm. Các mối quan hệ xã giao xuất hiện sự rạn nứt, tiểu nhân vây hãm, công việc lắm trở lực. Làm gì bản mệnh cũng phải để tâm, dùng chính trí lực thông tuệ của mình để ức chế tiểu nhân, làm cho chúng nể phục rồi tự phải tránh xa.

Công việc thiếu vận quý nhân, một mình phải bôn ba vất vả, luôn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Kinh doanh, buôn bán bế tắc vì chiến lược tiêu thụ không thỏa đáng, kế hoạch dài hạn có vấn đề…

Tài lộc đi xuống, gặp khó khăn trong việc quay vòng vốn, việc đầu tư dễ gặp phải thua lỗ. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng quan trường. Cần đặc biệt lưu ý khi ký kết giấy tờ hay văn bản quan trọng.

Phương diện tình cảm có Phúc Đức cát tinh bao bọc, bản mệnh được nhờ đối phương cả về tinh thần và vật chất. Mặt sức khỏe cần chú ý điều tiết cảm xúc, tránh tình trạng kiệt sức vì quá lao lực.

Tuổi Tân Sửu năm 2018 là những người sinh từ 15.02.1961 – 04.02.1962

Tuổi Tân Sửu năm 2018 có sự nghiệp đang trên đà phát triển thuận lợi, nhờ vậy mà công việc cũng thuận lợi theo, mọi việc diễn ra đúng kế hoạch. Số được quý nhân giúp sức người trên dưới ủng hộ. Bản mệnh càng tự tin tiến tới mục tiêu đã định.

Tài lộc hanh thông, cầu tài như ý. Tuy nhiên trong năm chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tương hình, khó tránh tình trạng phá tài, hao tài.

Xem bói tình yêu thấy rằng về phương diện tình cảm gặp trục trặc, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, “khẩu chiến”, gia đạo bất an, vợ chồng không hòa hợp. Sức khỏe không lý tưởng, bệnh vặt liên miên, nên tăng cường vận động để rèn luyện thể chất và nâng cao sức đề kháng.

Tuổi Kỷ Sửu năm 2018 là những người sinh từ 29.01.1949 – 16.02.1950

Tuổi Kỷ Sửu năm 2018, nguồn năng lượng được trung hòa, giúp cho vận trình của người sinh năm 1949 bình ổn và không có nhiều biến động.

Xét về phương diện tài lộc :Chính tài vững vàng, thứ tài cũng có thu hoạch, đầu tư thu lời. Thế nhưng vì Thái Tuế Thái Tuế tương hại ảnh hưởng, vẫn xuất hiện tình trạng tiền đến rồi lại đi, hầu như không tích lũy được nhiều.

Về tình cảm, tuổi kỷ sửu năm 2018 Phúc Đức mang nguồn sinh khí mới cho các cặp đôi, vợ chồng ân ái, tình cảm hài hòa. Tuy nhiên mối quan hệ với con cái không tốt do ảnh hưởng của Quyển Thiệt. Hai thế hệ trong gia đình không hiểu nhau, dẫn tới mâu thuẫn, cãi vã. Sức khỏe giảm sút, nên thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để chủ động đề phòng sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Nhìn chung tử vi tuổi Sửu 2018 sự nghiệp có phần khởi sắc, phần tài lộc cần đề phòng những thiệt hại do đầu tư cổ phiếu mang lại. Chuyện tình cảm trong năm cũng không có nhiều biến động. Có thể coi đây là một năm an bình cho người tuổi Sửu.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi