$nbsp;

Tử vi tuổi Sửu 2020, tổng quan tuổi Sửu trong năm 2020 về về công danh, tài lộc, tình yêu, sức khỏe. Diễn biến tử vi 2020 tuổi Sửu trong từng tháng. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu

1.Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2020

Nếu như tuổi Sửu trong năm 2019 không được mấy suôn sẻ thì đến năm 2020 này, nhờ có quý nhân phù trợ mà tuổi Sửu khởi sắc hơn hẳn về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, và sức khỏe, vận mệnh đã có những thay đổi lớn khi bước sang năm mới.

Với phụ nữ tuổi Sửu, do tính tình chân thật và khá siêng năng nên họ thường gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Đặc biệt là họ rất tận tâm và nhiệt tình với những con giáp khác. Chính vì vậy mà đôi khi, nó khiến người khác cảm thấy hổ thẹn và phải nhìn nhận lại bản thân. Trong cuộc sống, họ luôn mong muốn sẽ có thể gây dựng một gia đình sung túc và viên mãn.

Theo tử vi năm 2020 của tuổi Sửu hứa hẹn sẽ là một năm mà người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, họ sẽ có và sẽ đạt được những gì đang mong muốn.

Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu thành công bất ngờ, những mục tiêu sẽ rất nhanh được thực hiện, nói chung sự nghiệp năm nay khởi sắc không hề nhỏ.

Tài lộc trong năm nay của tuổi Sửu không có bước đột phá gì lớn, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Nói chung cũng không có gì phát triển vượt bậc cả.

Vận trình trình duyên của con giáp trong năm 2020 khó mà được như ý, có rất nhiều chuyện xảy ra khi bạn không biết nên làm thế nào.

Sức khỏe năm nay khá tốt, bản mệnh đã biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình, duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

Tử vi tuổi Sửu 2020

Tử vi tuổi Sửu năm 2020

2. Sự nghiệp tuổi Sửu 2020

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu nhận định rằng, trong năm nay sự nghiệp của con giáp này hanh thông đến bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, gặt hái nhiều thành công vang dội.

Nếu như ;àm việc theo nhóm thì tuổi Sửu sẽ nhận được sự kết hợp  và hợp tác với người khác thì tuổi Sửu càng dễ tỏa sáng hơn, tuy nhiên cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ ánh hào quang với mọi người để bước đường thăng tiến được rộng mở hơn.

May mắn trong công việc của tuổi Sửu là do con giáp này có quý nhân dẫn đường. Quý nhân này khả năng cao là nam mệnh, mệnh chủ hãy chú ý. Với những tuổi Sửu đang trong quá trình khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc cần lưu ý tới ảnh hưởng của hung tinh. Có thể gây ảnh hưởng tới nguồn vốn, đầu ra sản phẩm hay nguồn nguyên liệu.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là sự nghiệp của bản mệnh cũng có thể đi xuống, khiến cho con giáp này thành công dễ dàng nên vô tư buông lơi, không còn tiếp tục cố gắng nỗ lực như ban đầu.

3. Tài lộc tuổi Sửu năm 2020

Với những người làm ăn kinh doanh thì cần phải kiểm soát các mối quan hệ xã giao của chính mình. Nhất là khi hợp tác hay làm ăn thì cần phải tìm hiểu cho thật kỹ về nhẫn phẩm cũng như thực lực của đối tác làm ăn.

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận con giáp này sẽ có thể bị những kẻ xấu dùng những lời lẽ ngọt ngào khiến cho bạn mù quáng, mụ mị mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm này tuổi Sửu tài vận bình bình, khó mà có được sự đột phá. Bạn có thể yên tâm không đến mức túng thiếu bởi tài chính, thu nhập bình ổn mà khá vững vàng.

Tuy nhiên có những chuyện kha sbât ngờ phải dùng đến tiền mới giải quyết được. Vì thế trong năm nay tuổi này chỉ đủ tiêu chứ không có tích lũy.

4. Tình cảm tuổi Sửu 2020

Bói tình duyên tuổi Sửu năm 2020 nhận thấy vận trình tình cảm của con giáp này khó mà được như ý. Luôn có những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh giữa 2 người, tình cảm đôi bên dễ bị rạn nứt, phai nhạt. Người độc thân dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình. Tuổi Sửu nên trỉnh táo hơn trong các mối quan hệ để đưa ra cho mình những suy nghĩ đúng đắn nhất nhé.

5. Sức khỏe tuổi Sửu 2020

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2020 khá tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân. Do công việc quá áp lực nên bạn cứ lao đầu vào công việc mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé.

6. Tử vi tuổi Sửu 2020 – Chi tiết từng tuổi 

Tử vi 2020 Kỷ Sửu – Tích lịch hỏa 

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nhận thấy rằng tuổi này sẽ có một năm mới đầy kỉ luật và an ổn, đặt việc học lên hàng đầu nên thành tích vô cùng tốt. Mọi việc trong gia đình cũng được sắp xếp ổn thỏa khi luôn nghe theo lời dạy bảo của bề trên. Tránh những tâm lý phản kháng hay bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

Năm nay tuổi này sẽ có rất nhiều tài lộc đến, mọi việc đều sẽ được hanh thông như ý nguyện và thành công nhanh chóng. Nói chung mọi việc đều thuận lợi với con giáp này, bạn cũng se xgặp nhiều vận may. Tuy nhiên thì bạn cũng cần chú ý hơn đến những vận may của chính mình.

Khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng ngờ sự giúp đỡ của người khác mà bạn cũng nhanh chóng vượt qua. Công việc của bạn vẫn làm ăn khá ổn. Nên bạn không cần quá lo chỉ cần cố gắng hết sức mình và cũng nên cẩn thận vì hỏa và thủy tương khắc sẽ có thể chống phá nhau nhé.

Tử vi 2020 Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Người tuổi Đinh Sửu trong năm nay sẽ có rất nhiều tri thức, cũng sẽ được công ty cử đi học tập lớp huấn luyện để nâng cao kỹ năng của chính mình.

Tuy nhiên con giáp tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập đi nhậu nhẹt với nhau, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của họ.Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này nhé.

Xem bói năm 2020 tuổi Đinh Sửu cho thấy, người tuổi này sẽ có vận quý nhân, vạn sự hanh thông thuận lợi, tuy mưu sự ban đầu có đôi chút trục trặc nhưng tiền bạc luôn dư dôi. Những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng làm việc thiện, cho đi nhiều hơn nhận lại. Nếu có thể nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

Tử vi 2020 Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim 

Trong năm nay người tuổi Ất Sửu sẽ được dự đoán là khá bấp bênh trong công việc. Họ chưa thực sự ổn định tâm lý của mình để làm việc nên dễ rơi vào tình trạng thuyên chuyển liên tục, tuy may mắn được bạn bè người thân giúp đỡ nhưng vì thiếu an ổn nên chưa định tâm để chuyên tâm mưu sự.

Tài vận đã có những bước khởi đầu mới, cũng đã đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan. Chắc chắn khi chuyên tâm làm việc, họ sẽ gặt hái nhiều thành tựu ít người có được.

Chuyện tình cảm trong năm nay khá nhiều biến động khi bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối vì bị dư luận công kích.

Tử vi 2020 Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Bước sang năm 2020 tuổi Quý Sửu sẽ khá thuận lợi và gặp được quý nhân tương trợ. Cho dù ban đầu họ có chút trục trặc nhưng vấn đề tiền bạc luôn dư dả. Sức khỏe của họ cũng không được tốt lắm khi luôn mắc phải những vấn đề về da.

Đối với những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng đi làm việc thiện, cho đi nhiều hơn và nhận lại. Nếu có thể nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

Tử vi 2020 Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Năm Canh tý 2020 nhận định rằng tuổi Tân Sửu khá bình ổn, các mối quan hệ xã giao với cộng sự được cải thiện rõ rệt nên có chiều hướng tích cực. Tuy vẫn còn gặp phải sự công kích của tiểu nhân nhưng dần dần nhờ nỗ lực cá nhân mà con giáp này có thể chuyển hung thành cát, chuyển thù thành bạn.

Tài vận của họ sẽ khá tăng trầm, thiếu sự ổn định, biên độ dao động mạnh, càng kiếm được bao nhiều thì chi tiêu cũng hao hụt đi với tốc độ nhanh bấy nhiêu nên khó lòng tiết kiệm. Tuy nhiên họ sẽ được quý nhân phù trợ về vấn đề tiền bạc.

Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý an toàn, hạn chế xây xát vùng đầu và tay. Đôi khi người tuổi Tân Sửu sẽ bị những cơn đau đầu kinh niên hành hạ, nếu có thể nên đi thăm khám định kì, vì vậy nên cần rẻn luyện thể dục thể thao thật tốt nhé.

Tử vi tuổi Sửu 2020

Tử vi tuổi Sửu năm 2020

7. Tử vi tuổi Sửu 2020 – Vận trình từng tháng 

Xem tử vi tháng 1/2020 âm lịch tuổi Sửu : 

Những con giáp tuổi Sửu sinh ra trong tháng 1 thường có đời sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên cũng do bản tính tự cao bảo thủ của họ mà họ luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống của họ sẽ không được như ý.

Do khá lười biếng nên sự nghiệp cũng như tài lộc của họ đều không được ổn thỏa cho lắm nên bạn cần cố gắng cũng như chịu khó trong năm nay để đạt được những thành tựu nhất định.

Xem tử vi tháng 2/2020 âm lịch tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu sinh ra vào tháng 2 thường là những con giáp có tính cách nhút nhát, nhẹ nhàng, nhã nhặn. Họ xây dựng được mối quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Vì vậy nên họ có may mắn về tài lộc.

Có một số người sẽ gặp phải nhiều lo âu hay gặp vất vả, họ cũng sẽ có những cơ hội nổi tiếng nếu đi theo nghiệp văn chương. Không những thế tình cảm cũng theo tâm trạng của họ mà thăng hoa hơn rất nhiều đấy.

Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch tuổi Sửu

Con giáp tuổi này sẽ có một cuộc sống nội tâm khá phong phú trong tháng 3 này. Tuy họ có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy có những sự hư không không ít nên họ không nhờ được bạn bè nào cả, không những thế còn bị bạn bè hãm hại.Con giáp nên đề phòng cẩn trọng cho những chuyện không hay có thể sẽ xảy đến.

Chuyện tình cảm của họ không tốt đẹp mấy khi đầu óc của họ hiện tại đang tập trung lo cho sự nghiệp của mình mà quên bẵng đi người kia nên khiến cho người ấy luôn cảm thấy khong thoải mái.

Xem tử vi tháng 4/2020 âm lịch tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong tháng này diễn ra khá thuận lợi, cơ hội nằm ngay trước mắt và bạn chỉ việc nắm bắt cơ hội đó thật tốt trong tầm tay của chính mình mà thôi.

Tài vận có chút khởi sắc nhưng chậm. Đầu tư, kinh doanh vẫn phải thận trọng đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng. Chi tiêu trong tháng không hề ít, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, tùy cơ ứng biến, nhìn chung chi tiêu vẫn khá thoáng, không đến nỗi phải dè dặt.

Xem tử vi tháng 5/2020 âm lịch tuổi Sửu

Tháng này tài chính của tuổi Sửu biến động, dễ bị phá tài do kẻ xấu lừa đảo, đầu tư thua lỗ hoặc bị mất trộm. Công việc lúc thăng lúc trầm, khi ổn định quá thành ra nhàm chán.

Vận trình công việc của bạn không được tốt cho lắm do bạn không có hứng thú làm việc. Nên bạn cần tìm cách lấy lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt nhé. Vận trình tình cảm đi xuống, có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, quan hệ lứa đôi.

Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu đang giảm sút đáng kể. Bạn có thể đối mặt với một vài nguy cơ về sức khỏe, đề phòng trị té ngã, chảy máu, tai nạn bất ngờ. Công việc khá thăng trầm, xuất hiện trở ngại, các mối quan hệ xã giao căng thẳng, dễ vướng thị phi, dẫn đến mâu thuẫn, cạnh tranh.

Tài lộc đi xuống, đầu tư dễ thua lỗ, cần quản chặt túi tiền, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng tình huống bất trắc. Vì vậy bạn nên cần tiết kiệm những khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

Xem tử vi tháng 7/2020 âm lịch tuổi Sửu

Trong tháng này tuổi Sửu nhận định rằng công việc đang có những biến chuyển tốt chò dù p lực công việc không nhỏ, nhưng kèm theo đó là nhiều cơ hội tiến thân, chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn tiến tới thành công dễ dàng hơn.

Tinh thần làm việc hăng say, không ngừng phấn đấu sẽ mang tới những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho bạn. Bản mệnh dốc tâm dốc sức, tập trung tinh lực làm việc, hiệu quả công việc được nâng cao. Cũng vì thế mà tài chính của bạn cũng đã được cải thiện khá rõ rệt.

Xem tử vi tháng 8/2020 âm lịch tuổi Sửu

Tài vận của người tuổi Sửu khởi sắc, vấn đề tài chính đều có thu hoạch nhất định nên tháng này bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này nữa nhé. Tuy nhiên vẫn cần chú ý trong đầu tư và biết điểm dừng.

Tình cảm phong phú, nhân duyên khác giới tốt đẹp, đôi lứa xứng đôi tính chuyện hôn nhân trọng đại.

Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tháng này có quý nhân phù trợ nên có lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên ủng hộ nhiệt tình, yên tâm tập trung phấn đấu ắt gặt hái thành quả khả quan, thăng quan tiến chức ầm ầm.

Tài lộc vượng, đầu tư phù hợp sẽ thu về lợi nhuận tối ưu. Nhưng đừng quá tham lam mà mù quáng, bị kẻ xấu lừa gạt tiền của.

Xem tử vi tháng 10/2020 âm lịch tuổi Sửu

Tháng 10 vận trình của tuổi Sửu thăng trầm hơn, cần suy tính kỹ càng trước khi hành động, tránh vấp phải những trở ngại không đáng có. Công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn khi những mâu thuẫn nội bộ trở nên gay gắt, ảnh hưởng đến nhiều tinh thần làm việc.

Hãy tiết chế cảm xúc, hành động bằng lý trí nhiều hơn mới tránh khỏi những quyết định vội vàng. Tài lộc giảm sút, cần giữ chặt túi tiền, chú ý khóa hết mọi cửa trước khi ra ngoài kẻo bị trộm đột nhập.

Xem tử vi tháng 11/2020 âm lịch tuổi Sửu

Tài vận trong tháng này ổn định, thu nhập không nhiều nhưng đủ để chi tiêu dù tài chính có chút bất ổn. Tháng này bạn không nên đầu tư kinh doanh quá lớn kẻo mất tiền.

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, người độc thân có không ít cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, cần trân quý những người bạn gặp, trong số đó sẽ có người phù hợp.

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu ở tháng cuối không lý tưởng cho lắm, ông việc đối mặt không ít trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.

Phương diện sức khỏe cần lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây các chứng bệnh phong hàn. Chú ý khi đi lại, du lịch, công tác… kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi