$nbsp;

Xem tử vi tuổi Thân năm 2018 – Tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, lĩnh vực công danh tài lộc cũng như tình yêu, sức khỏe trong năm sẽ ra sao? Những tuổi Thân : Bính Thân, Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân sẽ có những diễn biến nào cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết.

Năm Mậu Tuất – 2018 có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc, thế nên vận khí của những người tuổi Thân trong năm 2018 cũng có nhiều điều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Thân bao gồm các tuổi :

Tuổi Bính Thân (12.02.1956 – 30.01.1957)

Tuổi Canh Thân (16.02.1980 – 04.02.1981)

Tuổi Mậu Thân (30.01.1968 – 16.02.1969)

Tuổi Nhâm Thân (04.02.1992 – 22.01.1993)

tử vi tuổi thân năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2018

Xem tử vi 2018 cho hay, tuổi Tuất bước sang năm Mậu Tuất Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn, có tác dụng trợ lức lớn cho vận trình sự nghiệp. công việc tiến hành đều đều và không vấp phải trợ lực nào quá lớn. Mọi khó khăn có gặp phải thì đều có cách giải quyết. Bản mệnh có khi còn có cơ hội gặp hái được bước đột phá bất ngờ, có cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc vì thế mà sáng lạn.

Đây là một năm khá nhiều biến động. Nhìn chung mọi việc trong năm ở trạng thái bình bình, nhưng dù thế nào đi nữa thì cũng hãy cố gắng hết sức mình, mọi việc đều đã có số trời, người có tâm thì trời không phụ. Trong mọi hoàn cảnh đừng nên bỏ cuộc, vận may sẽ tự tìm đến bạn.

2/ Sự nghiệp tuổi Thân năm 2018

Theo tử vi tuổi Thân 2018 sự nghiệp của bạn gặp rất nhiều may mắn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng. Năm nay bạn sẽ có cơ hội trở nên giàu có. Song bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Chính vì bạn quá may mắn bởi vậy nên có thể sinh ra sự ghen tuông trong lòng những đồng nghiệp của bạn. Sự nghiệp của bạn năm nay có chiều hướng rất tốt đẹp do có đường Thiên Ấn lộ ra. Nếu bạn muốn lên chức thì nên học tập thêm một số chứng chỉ nào đó.

Năm nay, Mậu Tuất tha cho Thiên Kiêm bởi vậy mà những việc bạn phụ trách dễ được sếp khen. Những người làm ăn thì nên tìm cho mình người đồng nghiệp chứ không nên làm ăn một mình.

3/ Tài lộc tuổi Thân năm 2018

Tài lộc của người tuổi Thân theo tử vi 2018 khá tốt. Tuổi Thân có một năm giàu có về mặt tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Thiên Ấn tinh sẽ nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố. Con đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ được nhận một đãi ngộ nào đó rất tốt.

Nhờ vào phúc tinh hộ trợ nên nếu người tuổi Thân càng hăng hái làm việc, và luôn không ngừng cầu tiến thì sẽ dễ dàng thành công hơn. Điều đặc biệt thành công này sẽ đến một cách bất ngờ chứ không báo trước, nhằm thúc đẩy tài lộc tăng tiến một cách mạnh mẽ.

4/ Tình cảm tuổi Thân năm 2018

Theo tử vi tuổi Thân 2018 thì đường tình duyên của họ rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy bạn sẽ luốn được sống hanh phúc.

Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái. Nam mệnh sẽ có số khá đào hoa, được gặp người phù hợp tuy nhiên sự nhút nhát phần nào sẽ cản trở bạn. Nữ mệnh sẽ có đào hoa vận nhờ vào những người thân bạn bè. Nếu bạn dũng cảm hơn thì tình yêu chắc chắn sẽ đến.

Những người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa. Tuổi hợp với bạn là tuổi Tỵ.

5/ Sức Khỏe tuổi Thân năm 2018

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2018 thấy rằng người tuổi Thân cần chú ý tới sức khỏe. Đặc biệt là với những ai có tiền sử bệnh gì trước đó rồi thì trong năm nay rất dễ bị tái phát.

Bạn có thể gặp phải tai nạn nhỏ bởi vậy nên khi ra ngoài bạn phải cẩn trọng những lời ăn tiếng nói và không thể quá lỗ mãng kẻo có xô sát.

Người thường xuyên lái xe thì phải nhớ tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật giao thông. Bạn có thể để trong xe những tượng phật để có thể hóa giải năng lượng xấu.

6/ Tử vi tuổi Thân 2018 theo từng tuổi

Tuổi Nhâm Thân 2018 là những người sinh từ  04.02.1992 – 22.01.1993

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 Gặp năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, vận trình lưu niên nhiều gian khổ, dễ bị vây hãm bởi những sự việc khó khăn, nhiều áp lực. Sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều bất thuận. Vận quý nhân ảm đạm, khó có được bước tiến mang tính đột phá. Tuy nhiên Thứ Tài có phần tốt hơn Chính Tài, có thể thử sức với các hạng mục đầu tư.

Tử vi 2018 Nhâm Thân, về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, bản mệnh được Dịch Mã động tinh kích hoạt vận đào hoa, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, nhưng không dễ gì mà tìm được người phù hợp. Những ai đã kết hôn hoặc có đôi có cặp dễ phải đối mặt cảnh nước mắt chia ly do Thiên Khốc và Tang Môn gây cách trở.

Mặt sức khỏe, Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra tai nạn bất ngờ như va quệt xe cộ, ngã gãy chân tay… Nên hạn chế đi xa hoặc tới những nơi có nhiều âm khí kẻo rước xui xẻo vào mình.

Tuổi Canh Thân 2018 là những người sinh từ 16.02.1980 – 04.02.1981

Tử vi tuổi Canh Thân 2018 được cục diện Thiên can Thổ Kim tương sinh che chở, dù vận trình lưu niên không lý tưởng nhưng tử vi tuổi Canh Thân 1980 vẫn chỉ ra những điểm sáng nhất định.

Tuổi Canh Thân 2018 có tình cảm hài hòa, nam mệnh mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho nữ mệnh, nữ mệnh có thể là “trợ thủ” đắc lực cho chồng trên con đường công danh sự nghiệp. Sẽ có lúc phát sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm hay do áp lực cuộc sống, nhưng mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa, gia đạo an yên.

Về sự nghiệp, ở 6 tháng đầu năm cần phải có sực chuẩn bị kỹ càng.Hãy lập kế hoạch cụ thể để 6 tháng cuối năm phát triển tổng lực, mở ra quy mô lớn hơn, cơ hội gặt hái thành công nhiều hơn.

Về phương diện tài chính, bản mệnh được Dịch Mã động tinh trợ lực lớn, có cơ hội ra ngoài hợp tác làm ăn, tiền bạc ra vào liên tục, đa phần vào nhiều hơn ra, nên có thể tích lũy không ít.

Phương diện sức khỏe, cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia và những thực phẩm nhiều dầu mỡ, tránh gây áp lực cho gan thận.

Tuổi Mậu Thân 2018 là những người sinh từ 30.01.1968 – 16.02.1969

Tử vi tuổi Mậu Thân 2018 gặp Mậu Tuất , Thiên can vượng Thổ xuất lộ Tỷ Kiên trợ lực, sự nghiệp ắt hẳn có người giúp đỡ. Trong hoàn cảnh khó khăn, tưởng chừng như mọi thứ không thể cứu vãn, bản mệnh lại được bằng hữu, người thân giúp sức để lật ngược tình thế. Tài vận khá sáng, kiếm tiền, quản lý tiền bạc đều khá thuận lợi.

Tuy nhiên, bản mệnh vì chuyện gia đình mà lao tâm khổ tứ nhiều, gánh vác trách nhiệm nặng nề, công to việc lớn gì cũng đến tay, khó tránh lúc tinh thần bất ổn, sức khỏe đi xuống.

Tuổi Bính Thân năm 2018 là những người sinh từ 12.02.1956 – 30.01.1957

Tuổi Bính Thân năm 2018 lâm tượng Thiên can tương sinh, người tuổi Bính Thân sẽ có một năm hỷ sự liên tiếp, vô ưu vô sầu. Đặc biệt vì bên cạnh lúc nào cũng có người thân, và bằng hữu chia sẻ, nên không lo chuyện muộn phiền hay cô đơn. Bản mệnh an hưởng tuổi già, vui vầy bên con cháu, dưỡng sinh đảm bảo khỏe mạnh.

Ở tuổi này một vài người hướng tới niềm vui tôn giáo, muốn tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật dành cho người cao tuổi khiến tâm tính vui vẻ, chuyện gì cũng có thể giải quyết nhanh gọn mà lại không phải suy nghĩ quá nhiều.

Về vấn đề sức khỏe tuổi Bính Thân năm 2018 cần chứ trọng bảo về nhiều hơn, mỗi tuổi mỗi khác, không thể chủ quan được. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Như vậy theo tử vi tuổi Thân năm 2018 luận đoán một năm thuận lợi về tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn sẽ có lợi nhuận như mong muốn. Tuy nhiên trong năm cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe. Hãy nhớ rằng sức khỏe là vốn quý, có sức khỏe là có tất cả


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
  • Tử vi tuổi Ngọ năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi