$nbsp;

Tử vi tuổi thìn 2018 – tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, diễn biến trong năm về tài lộc, sức khỏe tình yêu. Chi tiết từng tuổi Thìn : Canh Thìn, Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn trong năm 2018 sẽ có điểm gì cần lưu ý. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Theo tử vi năm 2018 – Năm Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc vậy nên vận khí của những người tuổi Thìn trong năm nay vì thế cũng có nhiều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Thìn bao gồm các tuổi :

Tuổi Canh Thìn (5.2.2000 – 23.1.2001)

Tuổi Bính Thìn (31.01.1976 – 17.02.1977)

Tuổi Giáp Thìn (13.02.1964 – 01.02.1965)

Tuổi Mậu Thìn (17.02.1988 – 05.02.1989)

Tuổi Nhâm Thìn (27.01.1952 – 13.02.1953)

tử vi tuổi thìn năm 2018

Cùng luận đoán tử vi tuổi thìn 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2018

Theo tử vi 2018, có thể nói đây là năm khá xung khắc đối với người tuổi Thìn, bởi vậy năm này người tuổi Thìn sẽ dễ gặp phá tài, dễ gặp phải điều tiếng thị phi khó tránh. Những việc bạn làm đều không mấy thuận lợi. Những mối quan hệ thân quen bạn nên ít qua lại hỏi thăm trong năm nay.

Tuổi Thìn năm 2018 cần đặc biệt lưu ý rằng, trong tất cả mọi việc người tuổi Thìn cần phải nhẫn nhịn thì mọi việc mới êm xuôi được.

2/ Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm 2018

Tuổi Thìn năm 2018 xét về xự nghiệp chịu xung Thái Tuế tinh quân. Do vậy gặp phải nhiều áp lực, nếu không thì cũng dễ gặp thị phi hoặc là kiện tụng. Những người làm công ăn lương thì dễ gặp áp lực trong công việc, luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Trước nghịch cảnh đừng hành động lỗ mãng hay thở dài buông xuôi. Hãy luôn giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết vấn đề. Đừng ngại ngần tham vấn cấp trên hoặc những đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Đây là năm mà các mối quan hệ ngoại giao không được tốt cho lắm, nên tránh xa việc chia bè kéo phái, dễ gây bất hòa trong công việc. Hãy xử sự một cách khiêm tốn, lễ độ và luôn vui vẻ với mọi người. Cần phải đề phòng tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá, gây khó khăn, cản trở, thât bại trong công việc.

3/ Tài lộc người tuổi Thìn năm 2018

Xét về mặt tài lộc người tuổi Thìn trong năm 2018 dễ bị tốn hao ít nhiều. Bởi vậy rất nên cẩn thận trong quản lý tiền bạc hay đầu tư. Tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm có thể sẽ bị phá sản đấy. Nếu như bạn không thật am hiểu về tiền bạc thì có thể để tiền tiết kiệm hoặc đem gửi người tin cậy, tránh nguy cơ bị phá sản.

Tử vi tuổi thìn 2018 luận đoán, đối với những người tuổi Thìn làm công ăn lương thì có phần may mắn hơn. Chỉ cần sáng tối đi về đúng giờ, làm tốt nhiệm vụ là được. Những người mới lập nghiệp đây sẽ là năm đối đầu thất bại, tuy  nhiên đừng vội nản lòng sớm nhé, hãy cố gắng chờ tới năm Họi thì mọi việc sẽ được ổn thỏa.

4/ Tình cảm tuổi Thìn năm 2018

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn năm 2018 đối với những người đã kết hôn thì trong năm nay gặp phải chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. Nhưng may vì có sao cát tinh mang tính hóa giải hoạn nạn nên cũng đỡ. Người tuổi Thìn nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, gặp mâu thuẫn chỉ cần cùng nhau trao đổi là được.

Đối với những người tuổi Thìn đang yêu thì e là số lần cãi nhau là không đếm xuể. Tuổi Thìn còn độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Có thể chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân mình. Có điều đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt.

5/ Sức Khỏe tuổi Thìn năm 2018

Sức khỏe người tuổi Thìn năm 2018 cần đặc biệt chú ý tới những va chạm về chân tay, khớp. Cần lưu ý trước khi định luyện tập môn thể thao nào đó thì nên làm nóng cơ thể thật kỹ. Vì đây là năm phạm Thái Tuế nên người này dù là đi xe hay đi bộ cũng cần phải chú ý. Tử vi tuổi thìn năm 2018 khuyên bạn cần tránh phóng nhanh vượt ẩu hảy uống rượu bia rồi lại xe. Giữ gìn bổn mạng.

6/ Tử vi tuổi Thìn 2018 theo từng tuổi

Tuổi Canh Thìn năm 2018 là những người sinh từ 05.02.2000 – 23.01.2001

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018, bước vào năm Mậu Tuất, Canh Kim được Mậu Thổ tương sinh, nhưng lại gặp cục diện Mão Tuất tương xung, Xung mạnh hơn Sinh khiến vận trình năm nhiều thăng trầm, vất vả. Về vận khí cũng có phần biến động gây nên phiền muộn, tinh thần có hần vất vả. Việc học hành hay làm việc cũng bị thiếu động lực, không tập chung, suy nghĩ có phần tiêu cực. Với những người đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học cần phải nâng cao tinh thần ôn luyện, từng bước khắc phục khó khăn, có suy nghĩ tích cực ắt sẽ gặt hái được thành quả tốt.

Xét về mặt sức khỏe, do áp lực tinh thần không tốt nên cũng là nguyên nhân gây ra những chứng đâu đầu, mệt mỏi. Bản mệnh rất cần được chia sẻ, giao lưu bạn bè, cần được gia đình động viên và khích lệ kịp thời.

Tuổi Mậu Thìn năm 2018 là những người sinh từ 17.02.1988 – 05.02.1989

Tuổi Mậu Thìn năm 2018, gặp năm Mậu Tuất, Thiên Can đồng Thố, ngũ hành nạp âm đồng Mộc ( Mậu Thìn Đại Lâm Mộc, Mậu Tuất Bình Địa Mộc ), hình thành cục diện tốt đẹp, tổng quan vận trình của năm hanh thông, gặp thuận lợi.

Tài lộc sáng sủa, nhất là Chính tài, quan tâm chú ý làm công việc chính sẽ có nguồn thu nhập ổn định và tăng dần theo thời gian. Thứ tài thì không được lý tưởng bằng, bạn nên hạn chế tiến hành hàng loạt các hoạt động đầu tư.

Sự nghiệp khó tránh trở ngại hoặc là bị tiểu nhân hãm hại, cần phải hành sự thận trọng, không nên quản chuyện bao đồng, nên tập trung vào việc của mình, bỏ ngoài tai những điều tiếng thị phi.

Về mặt tình cảm tuổi mậu thìn năm 2018, dù các cặp đôi có nảy sinh mâu thuẫn hay to tiếng thế nhưng không có gì nghiêm trọng, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Đối với người độc thân hiện chưa thể tìm được đối tượng ưng ý, nên cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng tình cảm. Sức khỏe bình ổn, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, hãy biết buông bỏ áp lực và suy nghĩ tích cực hơn nữa.

Tuổi Bính Thìn năm 2018 là những người sinh từ  (31.01.1976 – 17.02.1977)

Tuổi Bính Thìn năm 2018 có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ, tương khắc với nạp âm Thái Tuế là Bình Địa Mộc, lại thêm Địa chi Thìn Tuất tương xung, cứ gọi là “đổ thêm dầu vào lửa”, vận trình tuổi Bính Thìn năm nay có nhiều điểm giảm sút mạnh.

Các mối quan hệ xã giao lục đục, việc nói năng hay làm gì cũng dễ bị người khác bắt bẻ, thị phi tứ bề, dễ bị hủy hoại danh tiếng. Những người trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán cần phải hết sức thận trọng kẻo bị đối thủ cạnh tranh dở trò mờ ám, nhằm chiếm đoạt tiền của. Tiền bạc khó tụ, hay phải vay mượn, có hiện tượng phá tài. Nếu có ý định đầu tư, cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành, tránh xa những hạng mục đầu tư nguy hiểm.

Về phương diện tình cảm bị chịu tác động lớn từ yếu tố ngaoị cảnh, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, thiếu niềm tin vào nhau, khiến cho không khí gia đình ảm đạm. Cần phải dành thời gian chia sẻ và bao dung hơn có thế gia đình mới thuận hòa, vạn sự mới hưng.

Về mặt sức khỏe cần chú yế để an toàn khi tham gia giao thông, phòng tránh tai nạn bất ngờ.

Tuổi Giáp Thìn năm 2018 là những người sinh từ  (13.02.1964 – 01.02.1965)

Tuổi Giáp Thìn năm 2018 xét về quan hệ Thiên Can Giáp Mộc gặp Mậu Thổ, hình thành cục diện tương khắc, vận trình năm nay gặp nhiều bất ổn. Công việc có nhiều áp lực, bản mệnh cá tính mạnh mẽ, ngạo mạn thế nên liên tục bị rước phiền phức vào mình, dễ bị tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Xét về mặt tài chính, tuổi Giáp Thìn năm 2018 chớ nên tham lam vô độ mà chạy theo những hạng mục đầu tư có tính mạo hiểm cao kẻo tiền mất, tật mang. Trong việc hợp tác làm ăn đừng quá tin người quá đáng, cần biết “chọn mặt gửi vàng”, tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Mặt sức khỏe cần chú ý đến hệ tiêu hóa, dạ dày, ăn uống điều độ, hạn chế ăn đêm và các đồ ăn nhanh, tránh tạo thêm áp lực cho dạ dày.

Tuổi Nhâm Thìn năm 2018 là những người sinh từ (27.01.1952 – 13.02.1953)

Tuổi Nhâm Thìn năm 2018 có ngũ hành nạp âm là Trường Lưu Thủy, gặp năm Mậu Tuất có nạp âm Bình Địa Mộc báo hiệu vận trình năm khá vượng, được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống không quá chật vật.

Tài lộc khá, có thể tích lũy khoản tiền không nhỏ. Gia trạch bình hòa, hỷ sự lâm môn. Tuy nhiên, vì vẫn còn phải hao tâm tổn tứ lo lắng cho con cái gia đình, cháu nội ngoại nên đôi khi tinh thần xuống dốc, bực bội trong người.  Nên tham gia những hoạt động tập thể, hoặc những hoạt động ở ngoài trời thì càng tốt, vì nó sẽ rất có lợi cho sức khỏe.

Nhìn chung tử vi tuổi thìn 2018 chịu nhiều áp lực, cẩn thận kẻo dính kiện tụng. Trước nghịch cảnh tuổi Thìn cần lưu ý đừng hành động lỗ mãn, hay dễ dàng buông tay. Hãy khiêm tốn học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|