$nbsp;

Xem tử vi tuổi Thìn 2020, tổng quan tử vi 2020 của tuổi Thìn sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Hãy cùng xem bói đi tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Thìn trong năm 2020 nhé.

tử vi tuổi Thìn 2020

1.Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2020

Bước sang năm mới, tử vi 2020 của tuổi Thìn nhận thấy rằng vận trình của tuổi Thìn trong năm nay sẽ có nhiều xáo trộn và không được thuận lợi như năm trước nữa. Trong năm nay người tuổi này gặp hung nhiều, cát ít nên phải hết sức cẩn thận để đối phó với mọi chuyện trong năm nay.

Trong công việc và sự nghiệp, nếu biết nâng cao khả năng chuyên môn thì tuổi Thìn sẽ dễ dàng thăng hoa hơn. Còn không thì bạn dễ dàng bị tụt lui về phía sau, nên hạn chế những biến động mạnh trong công việc. Tuyệt đối tránh trạng thái hoặc tâm lý làm để đối phó, làm cho qua chuyện, bởi như vậy sẽ không đạt được kết quả như kỳ vọng.

Tuổi Thìn là những người không ngại thử thách, họ sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm. Đây cũng là một phần tính cách cốt lõi của họ để làm cho họ trở nên đặc biệt hơn. Họ thích ở một mình và sống theo nguyên tắc của chính mình.

Nhìn chung vận tài lộc của tuổi Thìn trong năm nay khá ổn định, được nhiều nhưng cũng mất nhiều, họ được trời phú có khả năng để làm ra tiền bạc. Vậy nên vận trình tiền bạc của họ được gọi là ổn thỏa. Về gia sản với tuổi Thìn có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng.
Tình cảm của tuổi Thìn khá tốt, nhưng lại luôn xảy ra tình trạng thích người đã có gia đình hoặc có người thương rồi. Mối quan hệ vợ chồng cũng khá bình ổn, không có thay đổi gì nhiều.

2. Sự Nghiệp tuổi Thìn 2020

Tử vi năm 2020 của người tuổi Thìn nhận định rằng trong năm nay người tuổi này sẽ luôn có được may mắn trong vận trình của mình. Tuy nhiên năm nay là năm cát và hung tinh đan xen nên chỉ giúp cho con giáp này bình ổn, không phải trải qua sóng gió quá lớn. Nếu muốn phát triển thì bản mệnh cũng cần cố gắng rất nhiều.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá ổn nhờ được cát tinh hỗ trợ nên trong năm nay những người tuổi này không mấy gặp nhiều trắc trở cho lắm.

Qua đây, bói bài hàng ngày cũng nhận ra rằng bản mệnh này sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong năm nay. Nếu như khoảng thời gian này bạn đầu tư cho việc học, nghiên cứu thêm kiến thức cho công việc thì khả năng để phát triển sẽ càng lớn hơn.

Tuy nhiên việc bạn cố gắng quá nhiều nên tiến tới nhanh, thành công cao nên con giáp này dễ dàng gặp những đối thủ cạnh tranh cao hơn. Hung tinh có thể dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá hoại do bị tiểu nhân chơi xấu.

3. Tài lộc tuổi Thìn năm 2020

Theo tử vi năm 2020 của tuổi Thìn nhận thấy rằng tài vận năm nay của con giáp này cực tốt, không phải nhờ may mắn mà có, nhờ chính nỗ lực của bản thân nên bản mệnh đã giành được túi tiền tăng lên nhanh chóng mà vẫn bền vững.

Tuy nhiên trong năm nay con giáp dễ gặp rắc rối khi bị tiểu nhân quấy phá. Có tiền cũng nên khiêm nhường không nên khoe khoang quá mức tránh gây hại cho bản thân.

Bước sang cuối năm, chuyện kinh doanh của tuổi Thìn cực kỳ phát triển, tiền bạc về nhà nhiều như nước. Lúc này thì yếu tố may mắn sẽ phát huy tác dụng rất lớn, tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần hốt vàng hốt bạc.

Tử vi năm 2020 nhận định rằng tuổi Thìn có một mức tài vận khá tốt, có thu có chi nhưng đa phần thu về nhiều hơn chi. Cũng do thế mà chất lượng đời sống của tuổi này tăng cao, chi phí phát sinh cũng ngày càng nhiều, bản mệnh vẫn cần phải chú trọng tích lũy và chi tiêu tiết kiệm. Dù túi tiền có dày đến mấy mà chỉ có chi, không có thu vào thì cũng có ngày cạn kiệt.

4. Tình cảm tuổi Thìn năm 2020

Xem bói tình duyên năm 2020 của tuổi Thìn nhận thấy rằng có nhiều báo hiệu bất ngờ, cũng qua đây thấy rằng tình yêu hôn nhân vô cùng nở rộ.

Năm nay cũng là năm vô cùng thuận lợi với những người độc thân, những động thái nhỏ sẽ tạo được sức hút với người khác giới. Vậy nên rất dễ dàng để những người khác giới tìm được đối tượng phù hợp.

Các cặp đôi cũng sẽ có khả năng đón tin vui năm Canh Tý này, có thể là chuyện kết hôn hoặc có thêm con cái.

Tuy nhiên đối với tính cách dễ nổi nóng của tuổi Thìn thì họ chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm được một nửa kiên nhẫn và dịu dàng với họ. Nhưng chung qui lại đây cũng là năm có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa.

tử vi tuổi thìn năm 2020

Tình cảm tuổi Thìn năm 2020

5. Sức khỏe tuổi Thìn năm 2020

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn trong năm 2020 đã ổn định hơn, không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Nhưng bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành lạnh.

Tuy nhiên bạn cũng nên dành nhiều thời gian để đi thư giãn và nghỉ ngơi, nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều nhé. Ở một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, chính vì vậy cần duy trì sự cân bằng sẽ là chìa khóa giúp bạn an lành.

6. Tử vi tuổi Thìn 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 có tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết và không có mưu đồ hãm hại ai cả. Tuy nhiên cảm xúc của người này thường lên xuống, thay đổi thất thường nên khiến cho người khác cảm thấy khó nắm bắt.

Người tuổi này có ý chí phi thường, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có tính xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi việc đưa ra ý tưởng nhưng thất bại khi đưa những ý tưởng đó vào thực hiện. Vì vậy nếu muốn có thành công trong công việc thì người tuổi này cần rèn luyện bản thân, tạo cho mình thói quen tư duy logic và biết cách sắp xếp công việc sao cho khoa học.

Vận trình tình cảm của người tuổi này khá đào hoa, dường như khắp nơi đều có người được họ lưu tâm để mắt, nhưng xét kĩ thì lại có phần hơi ảo tưởng về sức lôi cuốn của bản thân.

Tuổi Canh Thìn nhận định có tài vận ổn định, hanh thông, có khả năng kiếm tiền bằng nghề tay trái rất giỏi dù bước tiến không hề lớn. Cơ hội để kiếm tiền không ít, phải biết cách nắm bắt, nhưng cũng đừng quá tham lam, phải biết điểm dừng.

Tử vi 2020 Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Tính cách của người Mậu Thìn có phần hướng nội, trầm tĩnh và ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Là người có tài năng xuất chúng, có khả năng làm việc và xử lý vấn đề tốt, nhưng họ lại là người không thích nổi bật trong đám đông, cũng không thích thể hiện bản thân.

Con giáp tuổi này không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, họ cần có mục tiêu để phấn đấu và theo đuổi. Có khó khăn trong công việc thì luôn nghĩ cách để khắc phục.

Vận trình tài lộc khá ổn định khi tuổi này hết sức tiết kiệm và khắt khe việc tiêu tiền với bản thân, chỉ tiêu tiền vào những việc quan trọng.

Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống.

Tử vi 2020 Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

Tử vi năm 2020 của Bính Thìn nhận định rằng người tuổi này có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ và nhẫn nại, họ luôn tích cực để làm việc mà không quản khó khăn. Người tuổi này lương thiện, dễ mủi lòng.

Nếu như người này thật sự có cố gắng trong công việc thì trong tương lai họ sẽ trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

Về sức khỏe, người tuổi Bính Thìn nên chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu và một số bệnh nhỏ khác như cảm cúm, đau dạ dày. Nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Tài chính của người này không mấy ổn định khi sống quá hoang phí . Nên suy nghĩ kĩ càng trước khi tiêu tiền để tránh lãng phí tiền bạc.

Tử vi 2020 Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Người tuổi này đều sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được tình cảm của người khác. Tuy không mấy thông minh nhưng họ là những người luôn nhạy bén, biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình nên họ dễ dàng có được thành công.

Về sức khỏe, người này ít khi ốm đau nặng, song nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống.

Chuyện tình cảm khá tốt, biết cách mở rộng các mối quan hệ. Nhưng bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cọ với người yêu.

Tài chính có chút eo hẹp khi bạn không biết cách thắt chặt chi tiêu của mình nên hay dẫn đến việc tài chính không còn đồng nào. Nên nhớ nhanh chóng trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão, hãy nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời.

Tử vi 2020 Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Người tuổi này có tầm nhìn xa trông rộng, có kiên nhẫn, có nghị lực, tuy nhiên có phần thiếu cá tính, thường hành sự theo lẽ thường tình, thuận nước đẩy thuyền, không có bước đột phá đáng kể.

Các mối quan hệ trong xã hội khá tốt nên họ được giúp đỡ về mặt tài chính. Vì vậy nên hãy khoan dung hơn với họ và đừng nên đắc tội họ nhé.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn đường công danh sự nghiệp có phần trắc trở, công việc bề bộn mà vất vả, nhưng cuối cùng nhờ biểu hiện xuất sắc nên thành quả đạt được cũng không tồi, có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức, nhận thưởng.

Tài chính không cần lo lắng, dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì thu nhập đều khá ổn định và có chiều hướng tăng tiến. Họ cũng dễ trúng thưởng hay có một khoản tiền nho nhỏ từ trên trời rơi xuống.

7. Tử vi tuổi Thìn 2020 – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi tuổi Thìn 2020 – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2020 âm lịch

Theo lịch âm 2020 nhận thấy trong tháng Bính Dần, vận trình của người tuổi Thìn không có quá nhiều biến động. Công việc trong tháng này cũng không có quá nhiều áp lực.

Tài lộc ở mức khá, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã “ngốn” của bạn không ít tiền của dù đã có sự chuẩn bị, tính toán từ trước.

Tình cảm cũng không mấy tốt lắm khi bạn và nửa kia luôn cãi nhau về những chuyện không đâu, điều này nhận thấy rằng 2 bạn cần phải ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau hơn.

Nhìn chung vận trình trong tháng 1 không có gì khởi sắc cho lắm, mọi việc đều cần xử lý nhanh chóng để sang tháng mới có nhiều may mắn hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 2/2020 âm lịch

Trong tháng này khối lượng công việc ngày một nhiều, đòi hỏi bạn phải tập trung tinh thần cao độ không bạn sẽ rất dễ phạm phải sai lầm. Đồng nghiệp cạnh tranh, lãnh đạo ép doanh số, đây là những rắc rối trong tháng này bạn sẽ phải gặp.

Hãy biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mình thật tốt để sớm thoát khỏi vận hạn trong tháng này. Bạn cũng nên cẩn thận tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Tài lộc trong tháng bất ổn, thu nhập bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng.

Tình cảm có dấu hiệu không tốt lắm, có dấu hiệu lừa dối tình cảm nên cuộc sống vợ chồng không mấy ổn định. Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian quan tâm nhau hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2020 âm lịch

Sau 2 tháng đầu vận hạn kéo dài thì bước sang tháng thứ 3 công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi, có cơ hội thăng chức và tăng lương, cần chủ động để nắm bắt những cơ hội này. Sự nghiệp của bạn cũng có bước phát triển vượt bậc khi đạt được nhiều thành tích cao khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Trong thời điểm này nếu bạn nghĩ đến chuyện khởi nghiệp đều là hợp lý, tỷ lệ thành công trong tháng này khá cao. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng, tránh những phiền phức mang đến cho bạn.

Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo với cha mẹ. Có điều kiện đưa cả gia đình đi du lịch để thay đổi không khí và gắn kết tình yêu thương.

Tử vi tuổi Thìn tháng 4/2020 âm lịch

Tháng này vận trình của tuổi Thìn vẫn đang trên đà hanh thông, không gặp trở lực quá lớn nào trong tháng này. Có khả năng cũng chỉ là đem đến một vài khó khăn nhưng rất nhanh bản mệnh sẽ giải quyết xong bằng sự thông minh và khéo léo của chính mình.

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.

Sức khỏe không vấn đề nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 5/2020 âm lịch

Trong tháng này vận trình của người tuổi Thìn có sự thăng cấp bất ngờ về mọi phương diện. Dù là công việc, tài chính, chuyện tình cảm, mọi thứ đều thuận lợi.

Tài vận vẫn trên đà khởi sắc, có lợi cho kinh doanh, buôn bán và đầu tư, nhất là các hạng mục bất động sản. Nếu đang ấp ủ dự định nào đó, bạn có thể tìm hiểu và triển khai. Tuy nhiên làm việc gì cũng phải cẩn thận tránh xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 6/2020 âm lịch

Tài vận trong tháng này ổn định, tài chính có dấu hiệu tăng nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu dựa vào công việc hiện tại của bạn. Vì thế, cần tập trung làm thật tốt, không ôm đồm quá nhiều việc phụ khác kẻo tự gây áp lực và khó khăn cho chính mình.

Sức khỏe cần chú ý bảo vệ hệ tiêu hóa, chú ý khi xuất hành xa, đi công tác hoặc du lịch, cẩn thận va chạm xe cộ. Kiểm soát tốt nguồn thực phẩm, chất lượng và số lượng thức ăn, đừng để trẻ ăn uống vô độ khiến cân nặng tăng nhanh dẫn tới béo phì.

Tử vi tuổi Thìn tháng 7/2020 âm lịch

Tháng 7 con giáp này có tài vận ổn định, có thu hoạch tài chính nhất định. Tuy nhiên các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, bất ngờ, khó lường trước, nếu có sự chuẩn bị vẫn tốt hơn.

Sức khỏe của tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại ngoài một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, ho hắng… Nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn thì những triệu chứng khó chịu này sẽ sớm biến mất.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8/2020 âm lịch

Tháng này cho thấy gia đình bạn sẽ có hỷ sự, không khí gia đình trở nên đầm ấm và cũng nhờ đó mà hòa giải được mọi mâu thuẫn, phiền muộn.

Trong tháng này tình trạng sức khỏe được cải thiện, chú ý không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm.

Tiến trình công việc khá suôn sẻ, làm việc có đầu có cuối, nỗ lực và kiên trì tới cùng sẽ thành công.Sẽ có kẻ ghen tỵ với tài năng và uy tín của bạn, tìm cách hãm hại.

Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2020 âm lịch

Trong tháng này cần tránh ôm đồm quá nhiều việc, bạn nên dành thời gian tập trung cho công việc chính kẻo bị cấp trên để ý, đánh giá thấp.

Những người kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ cũng nên chú trọng về chất lượng sản phẩm thay vì chỉ chú ý về cạnh tranh giá cả. Có như vậy tình hình kinh doanh mới khởi sắc được.

Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2020 âm lịch

Bước sang tháng mới vận trình của tuổi Thìn khá vượng, bạn không hề đơn phương độc mã mà hành động, vẫn luôn có người đi cùng bạn. Tinh thần đồng đội cao, nếu biết tận dụng vấn đề này thì bạn còn thành công hơn nữa.

Vận trình tình cảm duy trì ở mức hài hòa, đời sống hôn nhân có phần tẻ nhạt, đôi bên nên chia sẻ và hâm nóng lại tình cảm với nhau nhé.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2020 âm lịch

Tháng này tuổi Thìn có quý nhân giúp sức, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, có thể tính toán làm chuyện lớn.

Công việc trong tháng này cũng được quý nhân phù trợ nên hanh thông, trôi chảy, gặt hái thành quả lý tưởng, được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2020 âm lịch

Trong tháng cuối năm tuổi Thìn có dấu hiệu bị người khác lừa gạt tiền bạc, cẩn trọng trong hợp tác làm ăn. Đừng nên khinh suất kẻ địch.

Sức khỏe giảm sút trông thấy, biểu hiện là thường xuyên đau đầu, mệt mỏi vì phải suy nghĩ quá nhiều. Tiệc tùng khó tránh khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi