$nbsp;

Tử vi tuổi Thìn 2021, tổng quan tử vi 2021 tuổi Thìn sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến các tháng trong năm có điều gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

1. Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn 2021 nhận thấy, vận trình tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió bấp bênh.

Ảnh hưởng của hung tinh phá hoại khiến, người tuổi Thìn khó lòng chống đỡ. Tuy nhiên trong mệnh vẫn có quý nhân âm thầm trợ lực, dù là khó lòng xoay chuyển cả càn khôn nhưng có khi cũng đỡ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Thìn 2021 có nhiều mục tiêu, thời điểm giữa năm bản mệnh có thể sẽ cảm thấy khó phát triển tuy nhiên đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân.

Tử vi Tân Sửu 2021 khuyên rằng bạn hãy tự tin và luôn tin tưởng vào bản thân, để có thể vượt qua được chặng đường dài phía trước. Đồng thời đây cũng là năm tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Tử vi tuổi Thìn 2021

Tử vi tuổi Thìn 2021

2. Sự nghiệp Tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 dự bảo sự nghiệp tuổi Thìn bị Cẩu Thần ảnh hưởng nên thiếu ý chí chiến đấu. làm việc uể oải, được chăng hay chớ.

Cộng với đó là bản mệnh tuổi Thìn sinh tâm lý lười biếng, không muốn làm việc, chuyện hợp tác với đồng nghiệp thì khó khăn. Với phần ca tính có phần tự tin thái quá luôn cho mình là đúng, là tài trí hơn người nên khó lòng kết giao bạn hữu, bởi thế dễ bị người khác ghét bỏ.

Sự nghiệp không tươi sáng, đối với những người mới đi làm công sức bỏ ra như muối bỏ bể, không nên hy vọng quá nhiều vào vận thế sự nghiệp. Hãy luôn lạc quan, tự tin cho dù thất bại cũng nên kiên trì, đứng lên, trời chẳng phụ lòng người mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp.

3. Tài Lộc Tuổi Thìn Năm 2021

Vận trình tài lộc tuổi Thìn trong năm 2021 không được ổn định lắm, với ảnh hưởng của Quan Tác khiến bạn gặp phải nhiều vất vả trong công việc, ảnh hưởng dịch bệch toàn cầu cũng khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn.

Thêm vào đó, do sự phạm phá của Thái Tuế cho nên đây là thêm điểm không hề lý tưởng để bạn nghĩ tới việc kinh doanh hay mở bán hàng. Bạn có thể thất nghiệp, kinh doanh cũng không tốt, cần hết sức chú ý đề phòng đến những việc có thể dính líu đến pháp luật.

4. Tình cảm Tuổi Thìn năm 2021

Vử vi tuổi Thìn 2021 dự đoán vận trình tình cảm của tuổi Thìn gặp quý  nhân âm thầm trợ giúp, bởi thế mệnh chủ tuổi Thìn sẽ có được tình yêu chung thủy thế nhưng khó có được một kêt cục mỹ mãn.

Đối với những nữ tuổi Thìn còn độc thân, bạn cũng có những người để thích, tuy nhiên do tiêu chuẩn của đối phương quá cao, nên tới cuối cùng thì lại chỉ có mình bạn ôm mối tương tư. Mà thực chất chỉ cần bạn cố gắng, bạn và người ấy hoàn toàn có thể đứng chung một chỗ.

Đới với những tuổi Thìn đã kết hôn, tử vi năm dự báo bạn có thể gặp các mối quan hệ ngoài giá thú. Bản thân  mỗi người rất cần phải kiềm chế bản thân nếu không sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình.

5. Sức khỏe tuổi Thìn 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 dự báo tình hình sức khỏe tuổi Thìn trong năm 2021 không được tốt lắm, bởi thế ngoài thời gian làm việc, lao động học tập, thì cần hạn chế ra ngoài, đặc biệt là hạn chế đi du lịch xa hay đại loại như thế, tránh những tình huống bất lợi xảy ra.

Tử vi năm Tân Sửu 2021 khuyên rằng bạn cần hạn chế việc ăn uống rượu chè, bởi như thế sẽ khiến cho sức khỏe của bạn không chịu nổi mang tới những kết quả xấu.

Đối với những người tuổi Thìn đã từng có bệnh trong người hãy chú ý thăm khám định kỳ, người cao tuổi nên chú ý nghỉ ngơi, ăn uống để bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh việc cung cấp đẩy đủ dướng chất cho cơ thể thì rèn luyện thể thao đúng cách phù hợp cũng giúp nâng cao sức đề kháng bảo vệ bản thân. Cẩn trọng khi tham gia giao thông.

6. Tử vi tuổi Thìn 2021 – Chi tiết từng tuổi

Tử Vi 2021 – Giáp Thìn 1964 – Thiên khắc địa phá: 

Vận thế Giáp Thìn 1964 trong năm 2021 không được như ý. Thìn Sửu tương phá nên vận thế không quá lý tưởng .

Tử vi tuổi Giáp Thìn trong năm 2021 dự báo vận thế không mấy tốt, đặc biệt phương diện sức khỏe. Ở tuổi của Giáp Thìn, có thể sắp tới tuổi về hưu nhưng vẫn bất chấp làm việc, khiến cho sức khỏe không tốt.

Công việc trong năm cũng không được như ý, có số phải bôn ba vất vả. Xét về mặt tài vận, tuổi Giáp Thìn giao tiếp xã hội không được tốt, đã thế lại còn gây hấn với người khác cho nên gặp phải nhiều điều tranh chấp và phiền toái không cần thiết.

Tử vi trong năm khuyên bạn nên chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe, dù sao hiện tại tuổi cũng đã cao nên cần có chế độ ăn uống điều độ, thực phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe.

Tử vi 2021 tuổi Bính Thìn 1976 – Thiên hợp địa phá

Tử Vi Bính Thìn trong năm 2021 tuổi Thìn phạm thái tuế, Thìn Sửu tương phá, bởi thế phiền lòng nhiều thứ, gặp phải lắm nối u buồn ảnh hưởng tới bản thân.

Ngoài ra sự nghiệp cũng gặp phải nhiều vấn đề, chỉ cần có chút sai sót cũng khiến bản thân gặp sai lầm và gặp nhiều mối họa có thể xảy ra.

Đối với các mối quan hệ xã giao tại nơi làm việc, tuổi Thìn cần cố gắng chú trọng nhiều hơn, chọn mặt mà chơi., đừng quá tin tưởng mà trao hết “ruột gan” cho người ta, nếu không thì lại bị người khác hãm hại.

Đối với mối quan hệ hôn nhân, gia đình, vợ chồng thường xuyên cự cãi, con cái không nghe lời khiến bản mệnh mệt mỏi. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình để có thể quan tâm, chăm lo nhiều hơn nhé.

Tử vi 2021 Tuổi Mậu Thìn 1988 – Thiên sinh địa phá

tử vi tuổi Thìn 2021

tử vi tuổi Thìn 2021

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn, Sửu Thìn tương phá, dự báo năm nay có nhiều tranh dành hiếu thắng gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Cuộc sống tuổi Thìn gặp phải tiêu nhân quấy phá nên cũng khiến bản thân gặp phải nhiều rủi ro hơn. Hãy biết cách nhìn người, chọn bạn mà chơi, tránh để người khác lợi dụng.

Tài vận trong năm của Mậu Thìn cũng không quá tốt đẹp, nên mang tiền đi gửi ngân hàng chứ đừng để trong nhà, rất dễ gặp rủi ro, và có thể bị mất tiền. Ngoài ra cũng không cần mua cổ phiếu quá nhiều, nếu không cũng sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bạn.

Đối với vấn đề tình cảm, những người độc thân cần phải để ý có kẻ cạnh tranh khiến nhân duyên không mấy tốt đẹp.

Tử vi 2021 Tuổi Canh Thìn 2000 – Thiên phá địa phá

Tử vi Canh Thìn năm 2021 nhận thấy, tuổi Thìn phạm Thái Tuế, Sửu Thìn tương phá. Năm nay bạn gặp thị phi, người trẻ tuổi tranh cường háo thắng, dễ dàng ảnh hưởng đến bản thân bạn, khiến cho mình bị tổn  thương, anh em không hòa thuận.

Vận trình sự nghiệp tuổi Canh Thìn trong năm không quá tốt, gặp phải nhiều mâu thuẫn với cấp trên, đối với những Canh Thìn còn đang trong sự nghiệp học hành cần chuyên tâm nhiều hơn, tránh làm ảnh hưởng đến thành tích học tập của mình.

Tử vi 2021 Tuổi Nhâm Thìn 2012 – Thiên sinh địa phá

Tử vi tuổi Nhâm Thìn trong năm 2021 nhận thấy, địa chỉ Sửu Thìn tương phá, dự báo tuổi Nhâm Thìn còn nhỏ hay nghịch ngợm gây sự, có chú, phản nghịch, cùng bạn bè ăn chơi mà hao tốn nhiều tiền bạc.

Đứa trẻ tuổi Nhâm Thìn vì những ham muốn chiến thắng mà cũng thường có những xung đột với bạn bè, các bậc phụ huynh nên chú ý hơn để dăn dạy con cái mình được tốt hơn.

7. Tử vi 2021 Tuổi Thìn – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm tương đương từ 12/02/2021 – 12/03/2021 dương lịch dự báo: Được giúp đỡ nhiều nhưng chưa chắc thành công.

Bản mệnh không hợp ý người khác, tài vận không tốt. Bên cạnh đó sự nghiệp cũng có nhiều áp lực dẫn đến khó lòng thăng tiến. Thêm nữa còn phải nhờ bạn bè trợ giúp nên làm việc cần quan minh chính đại, nếu không sẽ gặp điều xấu hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch tương đương từ ngày 13/03/2021 – 11/04/2021 dương lịch dự báo : Không được gây sự quá trớn, cẩn thận tai họa . Sự nghiệp có nhiều áp lực, dễ dàng bị các nguyên tắc trối buộc. Vì bản tính khá tùy hứng nên dễ gặp phải thị phi. Cần tránh những sự vụ dẫn tới cãi cọ, bên cạnh đó đừng mang đến cho bản thân áp lực quá nhiều nếu không sẽ chịu ảnh hưởng lớn hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch tương đương từ ngày 12/04/2021 – 11/05/2021 dương lịch : Dự báo Thông minh cơ trí vượng tài, đừng quá tự tin mà gặp xui . Cần tích cực làm việc cũng như cạnh tranh với đối thủ. Tránh mâu thuẫn và thị phi trong giao tiếp với người khác. Cần kiềm chế bản thân mình, đừng để xung đột mà dẫn đến đánh nhau vô tội vạ.

Tử vi tuổi Thìn tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch từ ngày 12/05/2021 – 09/06/2021 dương lich dự báo gặp được người muốn chăm sóc cả đời lại hận bản thân không đủ năng lực. Đây là thời điểm không quá thuận lợi cho cạnh tranh, bạn sẽ gặp được cơ hội nhưng thường bị người khác cướp mất, bên cạnh đó bạn bè cũng ít đi. Vận tình cảm cũng không quá tốt, khó để chăm sóc cho người thương.

Tử vi tuổi Thìn tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch từ  ngày 10/06/2021 – 09/07/2021 dương lịch dự báo : Nên chăm chỉ học hành, cẩn thận tranh chấp. Trong sự nghiệp gặp phải đối thủ cạnh tranh, dù có tư chất không tệ nhưng vẫn bị người khác gây ảnh hưởng tới bản thân. Nói chung may mắn tháng này tuổi Thìn gặp được quý nhân chiếu cố, cho nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy vậy bạn vẫn nên dựa vào bản thân mình, không nên dựa nhiều vào người khác nếu không sau này sẽ rất dễ bị lệ thuộc

Tử vi tuổi Thìn tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch tương đương từ ngày 10/07/2021 – 07/08/2021 dương lịch. Dự báo: Gặp nhiều thị phi, bình tĩnh tránh tai họa. Sự nghiệp không hài lòng, đối thủ, thị phi quấy nhiễu, gây liên lụy. Hãy cẩn thận nhiêu hơn, đừng quá háo thắng.

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch tương đương từ ngày 08/08/2021 – 06/09/2021 dương lịch. Dự báo Nhân duyên khởi sắc, quý nhân xuất hiện. Đây là thời điểm thuận lợi cho hợp tác, làm ăn học tập, được quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn. Hãy hạn chế ăn chơi, tìm hiểu kỹ trước khi kết bạn để có cuộc sống thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch tương đương từ ngày 07/09/2021 – 05/10/2021 dương lich. Dự báo: Trưởng bối trợ lực, gặp nhiều vui vẻ . Sự nghiệp gặp nhiều cạnh tranh, kết quả không được như mong muốn. Đồng thời tháng này tuổi Thìn gặp Hàm Trì đào hoa, cho nên vận tình cảm đến nhanh đi lẹ. Chúng ta cần học cách ổn định hơn và giữ cảm xúc của mình, tránh việc xúc động hỏng việc.

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch tương đương từ ngày 06/10/2021 – 04/11/2021 dương lịch Dự báo: Bớt cố chấp nếu không sẽ gặp tai vạ. Sự nghiệp gặp khúc mắc lơn, bị người khác cản trở, mưu sự không thành. Đối với những việc trọng đại thì hạn chế quyết định nóng vội mà cần suy nghĩ kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt bản thân bạn cũng nên bình tĩnh và không nên xúc động. Để đảm bảo cho bản thân không gặp những điều bất lợi tới mình.

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch tương đương từ ngày 05/11/2021 – 03/12/2021 dương lịch Dự báo: Cơ hội đến gặp khó khăn, vận đào hoa nở rộ . Sự nghiệp có duyên gặp được cơ hội nhưng không nắm chắc được, thêm nữa điều kiện không lý tưởng để hoàn thành những dự án lớn. Ngoài ra, tuổi Thìn dễ vì bạn bè đồng nghiệp mà chi tiêu hoang phí, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch tương đương từ ngày 04/12/2021 – 02/01/2022 dương lịch. Dự báo đối tác tìm đến, tài vận kéo theo. Sự nghiệp gặp nhiều cơ hội mới, thích hợp cho hợp tác làm ăn, kinh doanh, tuy nhiên cũng có nhiều cạnh tranh mới. Đây chính là cơ hội để bạn học tập kinh nghiệm, tạo nhiều thuận lợi cho sau này. Hãy cố gắng bằng chính nỗ lực bản thân có như vậy mới có thể bước đi vững chắc được.

Tử vi tuổi Thìn tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm tương đương từ ngày 03/01/2022- 31/01/2022 dương lịch, dự báo :Tai họa ngầm, gặp thị phi . Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm không được mấy hài lòng, đối thủ cạnh tranh, tiểu nhân quấy nhiễu, thị phi vây quanh. Về sức khỏe của thì cũng không quá tốt, bạn cần xử lý các vết thương ở tai, phòng bệnh cảm, dạ dày của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiêt về tử vi tuổi Thìn 2021, những thông tin về vận trình tài lộc, sức khỏe, tình yêu, diễn biến các tháng trong năm. Rất hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích, để có thể chuẩn bị tâm lý , hành động kỹ càng hơn cho tương lai.

Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2021 12 con giáp chi tiết tại đây!

Tử vi tuổi Thìn 2021, tổng quan tử vi 2021 tuổi Thìn sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến các tháng trong năm có điều gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

1. Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn 2021 nhận thấy, vận trình tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió bấp bênh.

Ảnh hưởng của hung tinh phá hoại khiến, người tuổi Thìn khó lòng chống đỡ. Tuy nhiên trong mệnh vẫn có quý nhân âm thầm trợ lực, dù là khó lòng xoay chuyển cả càn khôn nhưng có khi cũng đỡ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Thìn 2021 có nhiều mục tiêu, thời điểm giữa năm bản mệnh có thể sẽ cảm thấy khó phát triển tuy nhiên đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân.

Tử vi Tân Sửu 2021 khuyên rằng bạn hãy tự tin và luôn tin tưởng vào bản thân, để có thể vượt qua được chặng đường dài phía trước. Đồng thời đây cũng là năm tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Tử vi tuổi Thìn 2021

Tử vi tuổi Thìn 2021

2. Sự nghiệp Tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 dự bảo sự nghiệp tuổi Thìn bị Cẩu Thần ảnh hưởng nên thiếu ý chí chiến đấu. làm việc uể oải, được chăng hay chớ.

Cộng với đó là bản mệnh tuổi Thìn sinh tâm lý lười biếng, không muốn làm việc, chuyện hợp tác với đồng nghiệp thì khó khăn. Với phần ca tính có phần tự tin thái quá luôn cho mình là đúng, là tài trí hơn người nên khó lòng kết giao bạn hữu, bởi thế dễ bị người khác ghét bỏ.

Sự nghiệp không tươi sáng, đối với những người mới đi làm công sức bỏ ra như muối bỏ bể, không nên hy vọng quá nhiều vào vận thế sự nghiệp. Hãy luôn lạc quan, tự tin cho dù thất bại cũng nên kiên trì, đứng lên, trời chẳng phụ lòng người mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp.

3. Tài Lộc Tuổi Thìn Năm 2021

Vận trình tài lộc tuổi Thìn trong năm 2021 không được ổn định lắm, với ảnh hưởng của Quan Tác khiến bạn gặp phải nhiều vất vả trong công việc, ảnh hưởng dịch bệch toàn cầu cũng khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn.

Thêm vào đó, do sự phạm phá của Thái Tuế cho nên đây là thêm điểm không hề lý tưởng để bạn nghĩ tới việc kinh doanh hay mở bán hàng. Bạn có thể thất nghiệp, kinh doanh cũng không tốt, cần hết sức chú ý đề phòng đến những việc có thể dính líu đến pháp luật.

4. Tình cảm Tuổi Thìn năm 2021

Vử vi tuổi Thìn 2021 dự đoán vận trình tình cảm của tuổi Thìn gặp quý  nhân âm thầm trợ giúp, bởi thế mệnh chủ tuổi Thìn sẽ có được tình yêu chung thủy thế nhưng khó có được một kêt cục mỹ mãn.

Đối với những nữ tuổi Thìn còn độc thân, bạn cũng có những người để thích, tuy nhiên do tiêu chuẩn của đối phương quá cao, nên tới cuối cùng thì lại chỉ có mình bạn ôm mối tương tư. Mà thực chất chỉ cần bạn cố gắng, bạn và người ấy hoàn toàn có thể đứng chung một chỗ.

Đới với những tuổi Thìn đã kết hôn, tử vi năm dự báo bạn có thể gặp các mối quan hệ ngoài giá thú. Bản thân  mỗi người rất cần phải kiềm chế bản thân nếu không sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình.

5. Sức khỏe tuổi Thìn 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 dự báo tình hình sức khỏe tuổi Thìn trong năm 2021 không được tốt lắm, bởi thế ngoài thời gian làm việc, lao động học tập, thì cần hạn chế ra ngoài, đặc biệt là hạn chế đi du lịch xa hay đại loại như thế, tránh những tình huống bất lợi xảy ra.

Tử vi năm Tân Sửu 2021 khuyên rằng bạn cần hạn chế việc ăn uống rượu chè, bởi như thế sẽ khiến cho sức khỏe của bạn không chịu nổi mang tới những kết quả xấu.

Đối với những người tuổi Thìn đã từng có bệnh trong người hãy chú ý thăm khám định kỳ, người cao tuổi nên chú ý nghỉ ngơi, ăn uống để bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh việc cung cấp đẩy đủ dướng chất cho cơ thể thì rèn luyện thể thao đúng cách phù hợp cũng giúp nâng cao sức đề kháng bảo vệ bản thân. Cẩn trọng khi tham gia giao thông.

6. Tử vi tuổi Thìn 2021 – Chi tiết từng tuổi

Tử Vi 2021 – Giáp Thìn 1964 – Thiên khắc địa phá: 

Vận thế Giáp Thìn 1964 trong năm 2021 không được như ý. Thìn Sửu tương phá nên vận thế không quá lý tưởng .

Tử vi tuổi Giáp Thìn trong năm 2021 dự báo vận thế không mấy tốt, đặc biệt phương diện sức khỏe. Ở tuổi của Giáp Thìn, có thể sắp tới tuổi về hưu nhưng vẫn bất chấp làm việc, khiến cho sức khỏe không tốt.

Công việc trong năm cũng không được như ý, có số phải bôn ba vất vả. Xét về mặt tài vận, tuổi Giáp Thìn giao tiếp xã hội không được tốt, đã thế lại còn gây hấn với người khác cho nên gặp phải nhiều điều tranh chấp và phiền toái không cần thiết.

Tử vi trong năm khuyên bạn nên chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe, dù sao hiện tại tuổi cũng đã cao nên cần có chế độ ăn uống điều độ, thực phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe.

Tử vi 2021 tuổi Bính Thìn 1976 – Thiên hợp địa phá

Tử Vi Bính Thìn trong năm 2021 tuổi Thìn phạm thái tuế, Thìn Sửu tương phá, bởi thế phiền lòng nhiều thứ, gặp phải lắm nối u buồn ảnh hưởng tới bản thân.

Ngoài ra sự nghiệp cũng gặp phải nhiều vấn đề, chỉ cần có chút sai sót cũng khiến bản thân gặp sai lầm và gặp nhiều mối họa có thể xảy ra.

Đối với các mối quan hệ xã giao tại nơi làm việc, tuổi Thìn cần cố gắng chú trọng nhiều hơn, chọn mặt mà chơi., đừng quá tin tưởng mà trao hết “ruột gan” cho người ta, nếu không thì lại bị người khác hãm hại.

Đối với mối quan hệ hôn nhân, gia đình, vợ chồng thường xuyên cự cãi, con cái không nghe lời khiến bản mệnh mệt mỏi. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình để có thể quan tâm, chăm lo nhiều hơn nhé.

Tử vi 2021 Tuổi Mậu Thìn 1988 – Thiên sinh địa phá

tử vi tuổi Thìn 2021

tử vi tuổi Thìn 2021

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn, Sửu Thìn tương phá, dự báo năm nay có nhiều tranh dành hiếu thắng gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Cuộc sống tuổi Thìn gặp phải tiêu nhân quấy phá nên cũng khiến bản thân gặp phải nhiều rủi ro hơn. Hãy biết cách nhìn người, chọn bạn mà chơi, tránh để người khác lợi dụng.

Tài vận trong năm của Mậu Thìn cũng không quá tốt đẹp, nên mang tiền đi gửi ngân hàng chứ đừng để trong nhà, rất dễ gặp rủi ro, và có thể bị mất tiền. Ngoài ra cũng không cần mua cổ phiếu quá nhiều, nếu không cũng sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bạn.

Đối với vấn đề tình cảm, những người độc thân cần phải để ý có kẻ cạnh tranh khiến nhân duyên không mấy tốt đẹp.

Tử vi 2021 Tuổi Canh Thìn 2000 – Thiên phá địa phá

Tử vi Canh Thìn năm 2021 nhận thấy, tuổi Thìn phạm Thái Tuế, Sửu Thìn tương phá. Năm nay bạn gặp thị phi, người trẻ tuổi tranh cường háo thắng, dễ dàng ảnh hưởng đến bản thân bạn, khiến cho mình bị tổn  thương, anh em không hòa thuận.

Vận trình sự nghiệp tuổi Canh Thìn trong năm không quá tốt, gặp phải nhiều mâu thuẫn với cấp trên, đối với những Canh Thìn còn đang trong sự nghiệp học hành cần chuyên tâm nhiều hơn, tránh làm ảnh hưởng đến thành tích học tập của mình.

Tử vi 2021 Tuổi Nhâm Thìn 2012 – Thiên sinh địa phá

Tử vi tuổi Nhâm Thìn trong năm 2021 nhận thấy, địa chỉ Sửu Thìn tương phá, dự báo tuổi Nhâm Thìn còn nhỏ hay nghịch ngợm gây sự, có chú, phản nghịch, cùng bạn bè ăn chơi mà hao tốn nhiều tiền bạc.

Đứa trẻ tuổi Nhâm Thìn vì những ham muốn chiến thắng mà cũng thường có những xung đột với bạn bè, các bậc phụ huynh nên chú ý hơn để dăn dạy con cái mình được tốt hơn.

7. Tử vi 2021 Tuổi Thìn – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm tương đương từ 12/02/2021 – 12/03/2021 dương lịch dự báo: Được giúp đỡ nhiều nhưng chưa chắc thành công.

Bản mệnh không hợp ý người khác, tài vận không tốt. Bên cạnh đó sự nghiệp cũng có nhiều áp lực dẫn đến khó lòng thăng tiến. Thêm nữa còn phải nhờ bạn bè trợ giúp nên làm việc cần quan minh chính đại, nếu không sẽ gặp điều xấu hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch tương đương từ ngày 13/03/2021 – 11/04/2021 dương lịch dự báo : Không được gây sự quá trớn, cẩn thận tai họa . Sự nghiệp có nhiều áp lực, dễ dàng bị các nguyên tắc trối buộc. Vì bản tính khá tùy hứng nên dễ gặp phải thị phi. Cần tránh những sự vụ dẫn tới cãi cọ, bên cạnh đó đừng mang đến cho bản thân áp lực quá nhiều nếu không sẽ chịu ảnh hưởng lớn hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch tương đương từ ngày 12/04/2021 – 11/05/2021 dương lịch : Dự báo Thông minh cơ trí vượng tài, đừng quá tự tin mà gặp xui . Cần tích cực làm việc cũng như cạnh tranh với đối thủ. Tránh mâu thuẫn và thị phi trong giao tiếp với người khác. Cần kiềm chế bản thân mình, đừng để xung đột mà dẫn đến đánh nhau vô tội vạ.

Tử vi tuổi Thìn tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch từ ngày 12/05/2021 – 09/06/2021 dương lich dự báo gặp được người muốn chăm sóc cả đời lại hận bản thân không đủ năng lực. Đây là thời điểm không quá thuận lợi cho cạnh tranh, bạn sẽ gặp được cơ hội nhưng thường bị người khác cướp mất, bên cạnh đó bạn bè cũng ít đi. Vận tình cảm cũng không quá tốt, khó để chăm sóc cho người thương.

Tử vi tuổi Thìn tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch từ  ngày 10/06/2021 – 09/07/2021 dương lịch dự báo : Nên chăm chỉ học hành, cẩn thận tranh chấp. Trong sự nghiệp gặp phải đối thủ cạnh tranh, dù có tư chất không tệ nhưng vẫn bị người khác gây ảnh hưởng tới bản thân. Nói chung may mắn tháng này tuổi Thìn gặp được quý nhân chiếu cố, cho nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy vậy bạn vẫn nên dựa vào bản thân mình, không nên dựa nhiều vào người khác nếu không sau này sẽ rất dễ bị lệ thuộc

Tử vi tuổi Thìn tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch tương đương từ ngày 10/07/2021 – 07/08/2021 dương lịch. Dự báo: Gặp nhiều thị phi, bình tĩnh tránh tai họa. Sự nghiệp không hài lòng, đối thủ, thị phi quấy nhiễu, gây liên lụy. Hãy cẩn thận nhiêu hơn, đừng quá háo thắng.

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch tương đương từ ngày 08/08/2021 – 06/09/2021 dương lịch. Dự báo Nhân duyên khởi sắc, quý nhân xuất hiện. Đây là thời điểm thuận lợi cho hợp tác, làm ăn học tập, được quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn. Hãy hạn chế ăn chơi, tìm hiểu kỹ trước khi kết bạn để có cuộc sống thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch tương đương từ ngày 07/09/2021 – 05/10/2021 dương lich. Dự báo: Trưởng bối trợ lực, gặp nhiều vui vẻ . Sự nghiệp gặp nhiều cạnh tranh, kết quả không được như mong muốn. Đồng thời tháng này tuổi Thìn gặp Hàm Trì đào hoa, cho nên vận tình cảm đến nhanh đi lẹ. Chúng ta cần học cách ổn định hơn và giữ cảm xúc của mình, tránh việc xúc động hỏng việc.

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch tương đương từ ngày 06/10/2021 – 04/11/2021 dương lịch Dự báo: Bớt cố chấp nếu không sẽ gặp tai vạ. Sự nghiệp gặp khúc mắc lơn, bị người khác cản trở, mưu sự không thành. Đối với những việc trọng đại thì hạn chế quyết định nóng vội mà cần suy nghĩ kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt bản thân bạn cũng nên bình tĩnh và không nên xúc động. Để đảm bảo cho bản thân không gặp những điều bất lợi tới mình.

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch tương đương từ ngày 05/11/2021 – 03/12/2021 dương lịch Dự báo: Cơ hội đến gặp khó khăn, vận đào hoa nở rộ . Sự nghiệp có duyên gặp được cơ hội nhưng không nắm chắc được, thêm nữa điều kiện không lý tưởng để hoàn thành những dự án lớn. Ngoài ra, tuổi Thìn dễ vì bạn bè đồng nghiệp mà chi tiêu hoang phí, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch tương đương từ ngày 04/12/2021 – 02/01/2022 dương lịch. Dự báo đối tác tìm đến, tài vận kéo theo. Sự nghiệp gặp nhiều cơ hội mới, thích hợp cho hợp tác làm ăn, kinh doanh, tuy nhiên cũng có nhiều cạnh tranh mới. Đây chính là cơ hội để bạn học tập kinh nghiệm, tạo nhiều thuận lợi cho sau này. Hãy cố gắng bằng chính nỗ lực bản thân có như vậy mới có thể bước đi vững chắc được.

Tử vi tuổi Thìn tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm tương đương từ ngày 03/01/2022- 31/01/2022 dương lịch, dự báo :Tai họa ngầm, gặp thị phi . Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm không được mấy hài lòng, đối thủ cạnh tranh, tiểu nhân quấy nhiễu, thị phi vây quanh. Về sức khỏe của thì cũng không quá tốt, bạn cần xử lý các vết thương ở tai, phòng bệnh cảm, dạ dày của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiêt về tử vi tuổi Thìn 2021, những thông tin về vận trình tài lộc, sức khỏe, tình yêu, diễn biến các tháng trong năm. Rất hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích, để có thể chuẩn bị tâm lý , hành động kỹ càng hơn cho tương lai.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi