$nbsp;

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2018, tổng quan về công danh, sự nghiệp, tổng quát cuộc đời, những biến đổi thăng trầm trong tình yêu và sức khỏe. Những tuổi Tỵ : Tân Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Quý Tỵ trong năm Mậu Tuất sẽ có những điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm chi tiết.

Năm 2018 – Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc, thế nên vận khí của những người tuổi Tỵ trong năm 2018 cũng có nhiều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Tỵ bao gồm các tuổi :

Tuổi Tân Tỵ (24.01.2001 – 11.02.2002)

Tuổi Kỷ Tỵ (06.02.1989 – 26.01.1990)

Tuổi Ất Tỵ (02.02.1965 – 20.01.1966)

Tuổi Đinh Tỵ (18.02.1977 – 06.02.1978)

Tuổi Quý Tỵ (14.02.1953 – 02.02.1954)

tử vi tuổi tỵ năm 2018

Cùng luận giải chi tiết tử vi tuổi Tỵ trong năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 2018

Theo tử vi 2018, trong năm nay tuổi Tỵ gặp cả cát tinh và hung tinh xung chiếu, tuy nhiên nhờ vào sức mạnh hỗ trợ của cát tinh thế nên vận trình tuổi Tỵ năm 2018 vẫn duy trì ở mức cân bằng. Nhờ có sao tốt hội chiếu đã giúp cho người tuổi Tỵ thêm phần tự tin và quyết đoná, nâng cao được năng lực làm việc cũng như thành tích học tập của bản thân.

Tuổi Tỵ năm 2018 mệnh có Hồng Loan xum họp nên nếu biết bắt được thời cơ ắt sẽ thu được lợi lớn. Tuy cũng có hút hao tổn về bệnh tật nhưng bạn sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc đi xa.

2/ Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2018

Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2018 gặp nhiều may mắn, có nhiều người giúp đỡ. Nếu có ý định ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh phải phụ thuộc vào những người khác, hãy tranh thủ từng cơ hội và nếu nắm bắt được kịp thời chắc chắn bạn sẽ còn thu được nhiều thành công lớn.

Trong thời gian này bạn cũng hãy học cách tự lập bản thân. Chỉ cần vượt qua được là bạn sẽ thấy tự tin hơn, và trân quý những gì mà mình đã cố gắng để có được.

3/ Tài lộc người tuổi Tỵ năm 2018

Tài vận người tuổi Tỵ năm 2018 không được tốt cho lắm. Có một vài nguồn lợi nho nhỏ, nhưng nếu bạn không cân nhắc kỹ trong chi tiêu thì tình trạng cháy túi vào cuối tháng ắt hẳn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên cũng đừng nên quá khắt khe với bản thân mình, thi thoảng bạn cũng hãy tự thưởng cho mình một món ăn hay một món đồ mà mình thật sự yêu thích. Điều đó sẽ giúp cho tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều.

4/ Tình cảm người tuổi Tỵ năm 2018

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ năm 2018 khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc, tuy nhiên có đôi lúc bạn dường như bạn còn khá nóng này, việc này không tốt cho mối quan hệ trong gia đình.

Hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người nếu cảm thấy có khoảng cách hay sự nhàm chán giữa hai người nhé.

Đối với những người tuổi Tỵ còn người chưa có gia đình thì đây là cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân.

5/ Sức Khỏe tuổi Tỵ năm 2018

Bạn hãy biết rằng tinh thần ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, bởi vậy mà cho dù có gặp phải chuyện không vui hay là áp lực gì quá lớn trong công việc thì bạn cũng nên tìm cách tự mình cân đối cảm xúc nhé. Nếu cứ giữ trong lòng quá lâu ắt sẽ sinh tâm bệnh đấy.

Trong năm, bạn cũng cần phải chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, cẩn trọng khi đi đứng, ngó trước nhìn sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông, sẽ tránh được tai nạn bất ngờ, gây nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng nên hạn chế đi đêm, làm việc về đêm nhiều, vừa hại sức khỏe lại có thể gặp điềm bất trắc.

6/ Tử vi tuổi Tỵ  2018 theo từng tuổi

Tuổi Tân Tỵ năm 2018 là những người sinh từ 24.01.2001 – 11.02.2002

Tuổi Tân Tỵ năm 2018 gặp năm Mậu Tuất lâm tượng Thiên can Thổ Kim tương sinh, vận trình hanh thông, mưu sự dễ thành, học hành tấn tới, được thầy cô trợ giúp, thi cử đỗ đạt. Nếu tự bản thân biết nâng cao tính tự giác, khắc phục sự lười nhác, thành tích học tập được nâng lên tầm cao mới.

Mối quan hệ xã giao thêm phần hữu hảo, bản mệnh dễ dàng được người khác giúp đỡ ở mọi phương diện của cuộc sống. Tình cảm hài hòa, nhân duyên tốt, có nhiều người khác giới để ý. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ điều gì mới là quan trọng với mình, tình cảm hay học tập. Đừng để chuyện yêu đương ảnh hưởng đến tiền đồ sau này, mọi thứ cần giữ ở mức độ vừa phải.

Xét về sức khỏe tuổi Tân Tỵ năm 2018 chú ý an toàn khi tham gia các hoạt động mạo hiểm, càng hạn chế được càng tốt. Khi vận động mạnh, lưu ý bảo vệ phần đầu và chân tay, tránh bị chấn thương bất ngờ.

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 là những người sinh từ 06.02.1989 – 26.01.1990

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018,  Thổ gặp Mậu Thổ, tâm lý bản mệnh vững vàng hơn trước, suy nghĩ cũng chín chắn hơn nên mưu sự dễ thành, sự nghiệp có quý nhân giúp sức, nhìn chung công việc thuận buồm xuôi gió. Tài lộc ở mức khá, thu nhập ổn định, nên lấy tích lũy làm trọng, tránh hiện tượng phá tài. Chú ý khi ra ngoài quản lý tiền bạc, đồ đạc quý giá cẩn thận kẻo bị kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.

Về phương diện tình cảm tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 tình yêu thăng hoa, tình cảm lứa đôi gắn kết, dù là mới yêu hay kết hôn đã lâu đều thỏa mãn trong mối quan hệ hiện tại.

Đối với những người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc và giao lưu với người khác giới, chi bằng chủ động bày tỏ tình cảm sẽ sớm có được hạnh phúc đích thực. Sức khỏe không trở ngại, chỉ cần chú ý vấn đề xe cộ là được.

Tuổi Đinh Tỵ năm 2018 là những người sinh từ 18.02.1977 – 06.02.1978

Tuổi Đinh Tỵ năm 2018 – Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hợp thành cục diện Hỏa Thổ tương sinh, xuất hiện quý nhân giúp đỡ phát triển sự nghiệp đầy triển vọng, hợp tác làm ăn thuận lợi, thu về thành quả xứng đáng với những gì bỏ ra. Đầu tư thu lời, tiền bạc vào túi đều đều.

Về mặt tình cảm vợ chồng luôn duy trì ở mức hài hòa, không mất đi vẻ nồng thắm dù kết hôn đã lâu. Đôi bên luôn tin tưởng và quan tâm nhau, tình yêu ngày càng được củng cố bền chặt. Cũng có đôi lúc xảy ra cảnh thờ ơ, cảm xúc lạnh nhạt. Nếu biết chủ động điều chỉnh cảm xúc và khắc phục tình hình thì không có gì đáng lo ngại.

Sức khỏe không có vấn đề nghiêm trọng, lưu ý điều chỉnh cảm xúc, tránh những tình huống quá xúc động khiến tinh thần bất ổn, gây ra chứng mất ngủ, ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh, trí nhớ.

Tuổi Ất Tỵ năm 2018 là những người sinh từ 02.02.1965 – 20.01.1966

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018, Thiên can Ất Mộc gặp Mậu Thổ, hình thành thế cục Mộc Thổ tương khắc, gây bất lợi cho vận trình. Công việc gặp trở lực, mặc dù vẫn có cát tinh hỗ trợ nhưng sức mạnh cát tinh lại yếu hơn cục diện tương khắc, tiến độ trì trệ, không đáp ứng được tiêu chuẩn của nhiều khách hàng, khiến cho uy tín bị giảm sút.

Xét về phương diện tài chính, việc đầu tư không thu lãi, thậm chí đối diện với nguy cơ thua lỗ mạo hiểm cao, nên hạn chế.

Gia đạo khá hài hòa, con cháu hiếu thảo. Có điều, bản mệnh vẫn hao tâm tổn tứ về việc của con cái, khó tránh tình trạng mất ngủ, ăn uống kém ngon, cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Nên vận động nhiều hơn, nhưng là những vận động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh kẻo tự gây ra rắc rối.

Tuổi Quý Tỵ năm 2018 là những người sinh từ 14.02.1953 – 02.02.1954

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2018: Quý Tỵ gặp Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, dẫn tới vận trình trong năm thăng trầm bất ổn. Tuổi này nhiều người đã về hưu nghỉ ngơi, có thể an hưởng tuổi già được rồi. Tuy nhiên trong cuộc sống cũng không tránh khỏi có lúc muộn phiền vì suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. bản

Sức khỏe tuổi Quý Tỵ năm 2018 nên được quan trâm hàng đầu. Năm nay tuổi này nên sắp xếp thời gian đi du lịch, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhất là phải giữ cho tinh thần thoải mái, đừng xúc động mạnh kẻo ảnh hưởng tới hệ thần kinh và tim mạch. chú ý đề phòng trộm cướp, mất của, hay đánh rơi đồ quý giá.

Nhìn chung tử vi tuổi Tỵ năm 2018 được duy trì ở mức cân bằng, sự nghiệp trong năm cũng được may mắn, gặp được nhiều người giúp đỡ. Tranh thủ nắm bắt từng cơ hội sẽ gặp hái được thật nhiều thành công.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi