$nbsp;

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020 , tổng quan tử vi 2020 tuổi Tuất  sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến trong tháng có điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu

Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi tuổi Tuất năm 2020

1.Tổng quan tử vi tuổi Tuất 2020

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tuất nhận thấy rằng trong năm nay vận trình của tuổi Tuất khá tốt, tài lộc và vận may đều dồi dào.

Tuy có những lúc con giáp này gặp xui rủi, hao tài tốn của nhưng bù lại tuổi Tuất cũng có công danh và sự nghiệp rất rộng mở. Năm nay có thể nói là năm mà mọi thứ sẽ dễ dàng thăng tiến đối với tuổi Tuất.

Mọi việc mà họ làm trong năm 2020 đều vô cùng thuận lợi, tình duyên tốt đẹp, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm. Năm 2020, tuổi Tuất nếu sinh con cũng khá đẹp.

Trong năm 2020 này, tuổi Tuất cũng cần cẩn trọng trong giao tiếp, hạn chế bị người khác giới “giăng bẫy” nhé. Tuy nhiên thời điểm này hung cát đan xen, mệnh Tuất Thổ khắc với Tý Thủy nên cũng chưa hẳn đã thuận lợi mọi bề.

Sức khỏe trong năm nay không có quá nhiều vấn đề nghiêm trọng nhưng cũng cần bảo vệ sức khỏe của mình cho thật tốt nhé.

2. Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020

Bước sang năm 2020 tuổi Tuất sẽ gặp một chút rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, bị tiểu nhân lừa gạt, chơi xấu mà không hay biết. Vì vậy nên con giáp này cần phải học cách nhìn người, cũng tập cho bản thân mình đừng quá nên tin lời người khác.

Con giáp này nên nói ít nhưng làm nhiều để tránh vướng phải tai họa. Bạn càng phân bua nhiều thì càng dễ bị người khác hiểu lầm, nên dùng hành động để chứng minh sẽ tốt hơn.

3. Tài Lộc tuổi Tuất năm 2020

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong năm nay khá ổn, bản mệnh sẽ đạt được nhiều bước đột phá mới, những người làm kinh doanh buôn bán sẽ rất có lợi.

Sau nhiều khó khăn trở ngại, con giáp này đã chờ đợi được tới lúc chuyển mình chuyển vận, vượt qua được những khó khăn, như thế tài lộc sẽ nhanh chóng kéo về nhà.

Nguồn thu nhập chính và phụ đều tốt, bất ngờ có sự may mắn trong buôn bán, người làm công ăn lương cũng chỉ thu nhập ở mức ổn định. Nếu bạn muốn tăng thêm nguồn thu thì có thể làm thêm nghề tay trái trong năm nay cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Có điều do các mối quan hệ gia tăng nên mệnh chủ cũng có nhiều việc phải chi tiêu, cần phải cân đối thu chi để tránh tình trạng mất cân bằng.

4. Tình cảm tuổi Tuất năm 2020

Qua đây, bói tình duyên cũng nhận thấy rằng con đường tình duyên của tuổi Tuất đang khá tốt, đào hoa vận cực vượng. Những con giáp độc thân sẽ có cơ hội để thoát cảnh độc thân và tìm thấy định mệnh của chính mình. Bạn cần phải mở lòng, cho đối phương, cũng là cho mình 1 cơ hội.

Những cặp đôi sẽ nhanh chóng tính đến chuyện về chung 1 nhà. Tuy nhiên cũng có đôi phút người tuổi Tuất cả thấy cô đơn, không được đối phương thấu hiểu.

Các cặp vợ chồng sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi này trong mối quan hệ gia đình. Cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề hơn hẳn khi yêu đương, vì vậy nên biết cách lắng nghe và nhường nhịn nhau hơn.

5. Sức khỏe tuổi Tuất năm 2020

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm không có nhiều vấn đề nghiêm trọng. Bạn dễ mắc các bệnh truyền nhiễm nên cần lưu ý chăm sóc sức khỏe, năng tập thể dục, hạn chế đến nơi đông người khi cảm thấy không được khỏe. Cần đề phòng bệnh dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác…

6. Tử vi tuổi Tuất 2020 – Chi tiết từng tuổi

tử vi tuổi tuất năm 2020

Tử vi tuổi Tuất 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Theo xem bói bài nhận thấy Bính Tuất là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn chuyên tâm vào việc mình làm, vì thế mà họ rất dễ giành được thành công trong cuộc sống.

Trong tình yêu, họ không phải là người lãng mạn, thậm chí họ còn có phần khô khan nữa. Con giáp này suy nghĩ khá đơn giản nên họ không biết phải làm thế nào để tạo dựng một bầu không khí lãng mạn. Cho dù đối phương có chủ động tạo ra sự lãng mạn thì họ cũng không biết nên hưởng ứng như thế nào.

Tài lộc khá tốt, nhưng cần phải thận trọng bởi vì sẽ dễ dàng nảy sinh tranh chấp nhỏ với người khác về vấn đề tiền  bạc. Không giỏi kinh doanh nhưng Bính Tuất rất biết cách để túi tiền của mình ngày càng đầy thêm, kinh tế sung túc và thoải mái. Nếu có kế hoạch gì thì nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, thành quả thu được thường thành công hơn nhiều so với tưởng tượng.

Tử vi 2020 Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Tuổi Giáp Tuất là những người có tính cách khá nhu hòa, lương thiện. Họ là những người biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác, hơn nữa họ cũng là người rất nhiệt tình với bạn bè.

Trong công việc, những người tuổi này dễ vì nể mà ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Họ để cho các mối quan hệ chi phối quá nhiều đến hành động của chính mình. Khi làm việc với người mà mình không thích, tuổi này cũng nên thận trọng tránh bị hãm hại.

Nhìn từ góc độ khách quan thì người tuổi Giáp Tuất coi trọng tình yêu hơn công việc, cũng rất biết cách thể hiện tình yêu một cách tinh tế và lãng mạn.

Xét về vận trình tài lộc, tuổi Giáp Tuất có đường tài lộc khá tốt, chỉ cần chăm chỉ làm việc, chuyên tâm kiếm tiền là cơ hội tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới, lúc đó chỉ sợ không có đủ thời gian và sức lực mà kiếm tiền.

Tử vi 2020 Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Trong công việc, Nhâm Tuất là người khá khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

Tài vận cũng đang có sự biến đổi rõ rệt, nguồn thu chính và phụ đều phát triển không ngừng. Nên đầu tư vào kinh doanh sẽ giúp con giáp này nhiều hơn.

Về chuyện tình cảm, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì cả hai quá bận rộn với công việc, ít có thời gian chia sẻ cùng nhau. Người độc thân vận đào hoa tuy có vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, duyên đến lại đi, khó thành.

Vận trình sức khỏe cũng cần hết sức chú ý, tránh những điều không tốt sẽ xảy đến. Cần chú ý hơn về khoản ăn uống cũng như rèn luyện sức khỏe nhé.

Tử vi 2020 Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Người tuổi này làm việc luôn cẩn trọng và nghiêm túc. Chỉ cần giao việc cho con giáp này là cấp trên có thể yên tâm, dù là chuyện tồi tệ đến đâu họ cũng có thể vén mây để thấy trời quang.

Tài vận không cần lo lắng quá khi người tuổi này biết cách tiết kiệm, cứ có tiền là không ngừng tiết kiệm, ăn không dám ăn, tiêu chẳng dám tiêu, chỉ cần nhìn số tiền trong sổ tiết kiệm ngày càng nhiều lên là họ đã thấy thỏa mãn rồi.

Nếu muốn tài lộc dồi dào hơn, tuổi Canh Tuất cần phải biết cách chi tiêu đầu tư, dùng tiền vào chỗ cần dùng, không được tiếc rẻ, càng không được tiết kiệm không phải lối.

Tử vi 2020 Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Người tuổi này sống rất tiết kiệm, không phải là người hoang phí. Nên đôi khi có phần tính toán quá mức, thành ra chi li rạch ròi từng ly từng tý với cả những người thân thiết. Làm vậy chẳng có lợi gì cho mình mà còn ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Trong tình yêu, người tuổi Mậu Tuất thẳng thắn và chân thành, cũng rất kiên quyết. Nếu đã phải lòng ai thì họ sẽ chỉ nhìn người đó, chỉ yêu người đó mà không quan tâm đến bất cứ ai khác xung quanh. Họ cũng là một người hết sức lãng mạn trong tình yêu.

Trên con đường sự nghiệp, họ cũng thể hiện mình là người giàu quyết tâm và ý chí. Người tuổi này luôn tự giải quyết những khó khăn trong sự nghiệp của chính mình vì vậy nên cũng học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống.

7. Xem tử vi tuổi Tuất 2020 – Vận trình từng tháng

tử vi tuổi tuất năm 2020

Xem tử vi tuổi Tuất 2020 – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2020 âm lịch

Xem lịch âm 2020 nhận thấy rằng vận trình trong tháng này của tuổi Tuất vẫn đang trên đà thuận lợi. Tiến trình phát triển sự nghiệp đang đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, bản mệnh dám làm dám chịu và tỷ lệ thành công cũng sẽ rất cao.

Tài vận khá bình ổn, tình hình kinh doanh cũng chưa có bước chuyển biến nào tốt đẹp. Cần phải thay đổi và biết tìm kiếm những cơ hội để phát triển tài vận của mình.

Chuyện tình cảm trong tháng này không mấy tốt đẹp, người độc thân chưa tìm được người ưng ý. Còn những cặp đôi đang lục đục, có thể dẫn đến chuyện tan vỡ.

Tử vi tuổi Tuất tháng 2/2020 âm lịch

Trong tháng này tinh thần làm việc của người tuổi Tuất đang xuống dốc trầm trọng, khiến bạn lơ là, dễ phạm phải sai lầm, làm giảm uy tín của bản thân.

Tài chính trong tháng này khá bấp bênh, hầu hết là do bản mệnh tự vận động và không gặp phải những trợ giúp nào từ bên ngoài.

Các mối quan hệ xã giao rối ren, phân bè cánh cạnh tranh đố kỵ khiến bạn có cảm giác khá khó chịu nhưng lại không biết làm như thế nào.

Phương diện sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, nhất là về hệ tiêu hóa. Cần ăn uống khoa học, đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Tử vi tuổi Tuất tháng 3/2020 âm lịch

Sự nghiệp trong tháng này đang đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn cần phải thay đổi cách thức làm việc mới để không bị tụt hậu với người trẻ tuổi.

Sức khỏe của bản mệnh không tốt lắm, làm việc căng thẳng dẫn đến mệt mỏi và ăn uống không được điều độ nên dễ bị bệnh về dạ dày. Cần ăn uống điều độ hơn cho sức khỏe tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất tháng 4/2020 âm lịch

Sang tháng này vận trình của tuổi Tuất đã khởi sắc hơn hẳn, có quý nhân giúp đỡ rất nhiều phương diện nên đa phần quý nhân sẽ là nữ mệnh.

Công việc tiến triển đều đặn, khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tài lộc ổn định, nguồn thu chính và phụ đều thu về ổn, dù không cao lắm nhưng nếu như biết chi tiêu tiết kiệm vẫn có thể trang trải được.

Tử vi tuổi Tuất tháng 5/2020 âm lịch

Bước sang tháng mới công việc của tuổi Tuất tiến triển rất thuận lợi, tiến độ luôn được đảm bảo. Thậm chí bạn còn làm vượt tiến độ và được ban lãnh đạo đánh giá cao, đề bạt lên một chức vụ mới. Nhờ tinh thần coi trọng tập thể và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân đã giúp bản mệnh có được thành công như hôm nay.

Tình duyên trong tháng này cũng khá ổn định khi bạn không còn lo lắng về công việc nữa mà dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn.

Tử vi tuổi Tuất tháng 6/2020 âm lịch

Tháng này bản mệnh nên cư xử một cách thận trọng, hạn chế những mâu thuẫn sẽ phát sinh kẻo tự gây họa cho chính mình. Làm việc gì cũng nên dựa vào sức mình là chính, vậy nên bạn đừng trông chờ quá nhiều vào người khác nhé.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định. Các khoản thu chi mất cân đối, bạn khó mà tích lũy được nhiều tiền của trong giai đoạn này.

Tử vi tuổi Tuất tháng 7/2020 âm lịch

Trong tháng cô hồn này, cần hạn chế chi tiêu vì những khoản chi tiêu trong tháng này sẽ phát sinh ra nhiều khoản bất ngờ. Vì vậy bạn cần phải có dự tính chu đáo để tránh phải đi vay mượn khắp nơi. Các hoạt động cầu tài nên tiến hành ở mức vừa phải nên đừng làm lớn quá kẻo thất bại

Công việc có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc xuống dốc. Tiểu nhân vận nhiều, khó tránh họa khẩu thiệt thị phi.

Tử vi tuổi Tuất tháng 8/2020 âm lịch

Trong tháng 8 này tiềm ẩn họa tiểu nhân nên bất cứ làm việc gì cũng phải thận trọng và tính toán cho thật kỹ càng trước khi hành động.

Thời điểm tháng này lại dễ dàng phù hợp để học tập cũng như học chuyên tu hoặc học thêm một số chuyên ngành mới.

Đời sống hôn nhân dần đi vào chiều hướng bế tắc, khi cả hai đều chịu quá nhiều áp lực từ cuộc sống, chuyện con cái, tài chính. Hãy chủ động tạo không gian riêng cho hai người, cùng đi du lịch chẳng hạn, để hâm nóng cũng như hàn gắn tình cảm.

Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2020 âm lịch

Tháng này vận trình đầy rẫy những khó khăn sẽ đến với người tuổi Tuất. Đôi lúc bản mệnh cảm thấy bản thân cô đơn, cảm giác như bị cả thế giới cô lập, muốn tìm ai đó bầu bạn, chia sẻ nhưng cũng không hề dễ dàng gì.

Từ đó bạn ngại giao tiếp và nói chuyện với mọi người xung quanh. Công việc cũng vì thế mà không được tiến triển gì mấy.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2020 âm lịch

Tình hình công việc không mấy khả quan, có dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, có kẻ tiểu nhân hãm hại. Quá trình hợp tác làm ăn không mấy suôn sẻ ngay từ đầu. Vì vậy nên cần chọn đối tác tốt cả về đạo đức và tiềm lực tài chính mới tránh được bất đồng đang xảy ra.

Đầu tư mà dễ dàng kiếm lời thì mức độ mạo hiểm cũng tương đương, nên tránh thì hơn. Kinh doanh, buôn bán khá chật vật, cần phải nghĩ ra cách thức mới để nâng cao doanh thu bán hàng.

Tử vi tuổi Tuất tháng 11/2020 âm lịch

Công việc khá áp lực, mọi thứ cần gấp rút hoàn thành sớm. Cạnh tranh thương trường ngày càng khốc liệt, vì vậy bạn cần trau dồi cho mình những kỹ năng làm việc tốt.

Tài lộc trong tháng này tạm ổn, những nguồn thu phụ đang khởi sắc, bạn đang có không ít cơ hội đầu tư để kiếm lợi nhuận cao nên hãy sáng suốt để lựa chọn nhé. Chi tiêu duy trì ở mức cân đối, tiết chế ham muốn mua sắm quá độ, ra ngoài hạn chế mang theo nhiều đồ quý giá kẻo bị mất trộm. Ngoài ra, cẩn thận khi cho vay mượn tiền bạc, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại.

Tử vi tuổi Tuất tháng 12/2020 âm lịch

Tài chính trong tháng này có được đều nằm trong dự tính của bạn nên không có gì đáng ngạc nhiên. Chi tiêu cuối năm nhiều, nó cũng nằm sẵn trong kế hoạch của bản mệnh, cứ yên tâm mà thực hiện, không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

Sức khỏe ổn định khi công việc và tài chính không gặp chuyện gì bấp bênh. Tuy nhiên đi ra ngoài nên đề phòng tai nạn.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|