$nbsp;

Tử vi tuổi Tý năm 2018 , tổng quan về cuộc đời sự nghiệp, tình duyên sức khỏe của những người tuổi Tý trong năm. Các tuổi Tý bao gồm Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Tý trong năm Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc sẽ thay đổi như thế nào, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết !

Năm 2018 – Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm thuộc ngũ hành thuộc Mộc nên vận khí của người tuổi Tý cũng có nhiều biến đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Tý bao gồm các tuổi:

Tuổi Bính Tý (19.02.1996 – 06.02.1997)

Tuổi Giáp Tý (02.02.1984 – 19.02.1985)

Tuổi Nhâm Tý (15.02.1972 – 02.02.1973)

Tuổi Canh Tý (28.01.1960 – 14.02.1961)

Tuổi Mậu Tý (10.02.1948 – 28.01.1949)

tử vi tuổi tý năm 2018

 

Xem chi tiết tử vi tuổi Tý 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2018

Tử vi tuổi Tý 2018 danh tài sang tiến, mọi việc diễn ra ở mức độ trung bình. Có lẽ bởi sự bất cẩn nên tuổi tý năm 2018 cũng gặp phải một vài vấn đề không mong muốn có khi còn xấu. Chính bởi vậy tốt hơn bạn nên cẩn thận ngay cả với súc vật nuôi trong gia đình bởi chúng có thể gây nên bệnh tật.

Tuổi Tý năm 2018 tốt hơn hết là tránh những địa điểm liên quan tới núi cao đất hiểm hay sông sâu gây tổn hại tới bản thân. Vào dịp cuối năm nhiều việc tốt lành sẽ đến. Nếu cứ giữ thần khí sung mãn, không vướng bận lo âu điều gì thì phần tài vận vẫn sẽ bội thu.

Còn ngược lại nếu thần hình bạc nhược, tinh lực suy vị thì không nên xuất môn mà phải chịu cảnh tha phương viễn xứ, cũng có khi lại bởi vướng bận chuyện buồn trong gia đạo mà thương tâm phiền não, được việc này, lại hỏng việc kia. Tốt nhất trong mọi trường hợp người tuổi Tý hãy cho mình một tinh thần luôn an lạc, để đón nhận những điều tốt đẹp.

2/ Sự nghiệp tuổi Tý 2018

Theo tử vi 2018, sự nghiệp tuổi Tý năm 2018 gặp nhiều thuận lợi, dễ được cấp trên che chở và ủng hộ. Việc này quả rất thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức của người tuổi Tý trong công việc. Tuy nhiên tuổi tý hãy nhớ rằng mọi sự nên được phát triên trên cơ sở pháp luật cho phép thì mọi việc mới ổn được.

Năm nay người tuổi tý được sao Thiên Ất che chở thế nên vận may sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một vì sao tốt, là một vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, bởi vậy mọi sát khí sẽ được đẩy lùi, công việc vì thế mà được hanh thông.

Các mối quan hệ ngoại giao của tuổi Tý gặp được nhiều điều tốt đẹp và không gặp phải tiểu nhân phá hoại. Nếu là người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì hãy nắm bắt cơ hợi bởi sẽ có nhiều khả năng phát triển.

Tuy nhiên theo lá số tử vi thì có hung tinh là “Phi Liêm” và “Đại Sát” sẽ mang đến vận xấu cho người tuổi Tý trong năm 2018. Bởi vậy tuổi tý cần chuyên tâm hơn, an phận và nên tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác.

Một điểm nữa cần lưu ý là nếu như bạn có không được hài lòng với công việc hiện tại thì cũng đừng nghĩ tới việc nhảy việc tìm kiếm môi trường mới, bởi điều đó có khi còn khiến bạn bị sốc bởi “văn hóa” mới dẫn tưới mâu thuẫn trong công việc và gây nhiều áp lực.

3/ Tài Lộc tuổi Tý năm 2018

Xem tử vi 2018,  Trong cung mệnh có xuất hiện Dịch Mã – động tinh, nên trong năm có thể người tuổi Tý sẽ phải chạy đông chạy tây để lo toan công việc. Nhưng mặt khác thì tinh tú này cũng sẽ đem lại nhiều điều lợi cho bạn.

Theo lá số tử vi thì trong cung Mệnh cũng có xuất hiện hung tinh, thế nên người tuổi tý cần đề phong tiểu nhân gây thị phi sau lưng hủy hoạt danh tiếng. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp nên cẩn trọng, bởi khi công việc không cần bằng dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Trong năm 2018 tài lộc của người tuổi Tý phụ thuộc vào Dịch Mã thì có Cát có nghĩa là “trong động sẽ sinh tài”. Đối với những người tuổi Tý đang làm công việc hay phải di chuyển cũng rất có lợi. Tử vi tuổi Tý 2018 cho thấy phần tài lộc trong năm khá khả quan, nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì bạn hãy mạnh dạn mở rộng nhưng mối quan hệ với khách hàng, hoặc là mở rộng về quy mô sẽ đều có lợi.

4/ Tình cảm năm 2018 của tuổi Tý

Xét về sự nghiệp tuổi Tý năm 2018 khá khả quan thế nhưng chuyện tình cảm lại không mấy tốt đẹp, dường như đang có mây mù bao phủ. Tuy nhiên cũng đừng quá lãng phí tâm tư vào những việc không chân thực, mà hãy dành quỹ thời gian quý báu của mình cho sự nghiệp thì tốt hơn.

Bởi có Cô Thần tinh chiếu mệnh nên chuyện tình cảm người tuổi Tý trong năm bị ảnh hưởng khá nhiều. Nếu là người đã có gia đình thì năm nay dễ xảy ra chuyện xung khắc vợ chồng dễ gây bất hòa, nặng nhất còn có thể dẫn tới chia tay.

Còn đối với những người tuổi Tý đang yêu thì dường như tâm tình bức bách, gây khác chịu cho nửa kia. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà không có thời gian quan tâm đến cô gái của mình, quan hệ bạn bè cũng vì thế mà trở nên “sóng gió”.

Tuổi Tý hãy nhớ rằng đừng mang cảm xúc khó chịu khi đi gặp bạn bè hoặc tham dự các cuộc vui gia đình, nó không hề tốt cho các mối quan hệ của bạn đâu.

5/ Sức Khỏe tuổi Tý năm 2018

Sức khỏe tuổi Tý năm 2018 không có gì quá nghiêm trọng, có chăng chỉ là do cảm xúc bất an của bản thâm làm cho tinh thần trở nên lo lắng. Hãy quan tâm đến việc tập thể dục hoặc tham gia những môn thể thao mình yêu thích để vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa cân bằng cảm xúc, thoải mái tinh thần hơn. Đối với những Nữ tuổi Tý cần chú ý tới những bệnh liên quan tới phụ khoa nhé.

6/ Tử vi tuổi Tý 2018 theo từng tuổi

– Tuổi Bính Tý năm 2018

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có thiên can Bính Hỏa, can lưu niên là Mậu Thổ, theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên vận trình của mệnh chủ khá suôn sẻ.

Bước đầu làm quen với công việc gặp nhiều thuận lợi, sẵn gặp thiên thời địa lợi nhân hòa là có thể phát huy được tốt đa năng lực, sớm thể hiện và khẳng định được tài năng. Nếu biết duy trì và nỗ lực được tới cùng ắt sẽ gặt hái được những thành quá nhủ ý.

Xét về phương diện tài chính tình cảm và sức khỏe cũng đang ở độ sung sức.

Nhìn chung đây là năm khá thuận lợi đối với Tuổi Bính Tý

– Tuổi Giáp Tý năm 2018

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 : Thiên Can Giáp Mộc Giáp Mộc lại gặp thái Tuế Mậu Thổ nên xảy ra tình trạng tương khắc, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều tới vận trình của người tuổi Giáp tý năm 2018

Công việc gặp chút trở ngại, việc làm ăn buốn bán dễ bị thua lỗ, uy tín có phần giảm sút hoặc có trường hợp còn vướng vào lao ngục hay liên lụy tù đày.

Chuyện tình cảm trong năm nay cũng không được như ý, nếu như không khéo léo xử lý tốt đối với những mối quan hệ khác giới thì nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Xét về phương diện sức khỏe tuổi Giáp Tý năm 2018 gặp phải nhiều điều không mấy như ý, khó tránh khỏi ốm đau. Cần phải chú ý tăng cường luyện tập thể thao. Đồng thời chú ý tới sức khỏe của những người lớn tuổi trong nhà. Có thể gặp phải chuyện ngoài ý muốn.

– Tuổi Nhâm Tý năm 2018

Tuổi Nhâm Tý Năm 2018 xét về tổng quan không mấy lý tường, bởi gặp phải ảnh hưởng của cục diện Nhâm Thủy và Mậu thổ tương khắc. Đôi lúc thấy lực bất, tòng tâm, cô đơn không có người giúp đỡ. Công việc vì thế mà gặp trở ngại, ít nhận được sự giúp đỡ của người khác đa phần phải do tự bản thân cố gắng mà thành.

Tài lộc vì vậy mà bị tổn hao Tài lộc bị tổn hao, Chính Tài và Thứ Tài đều không vượng, có dấu hiệu phá tài.

Xét về phương diện sức khỏe của tuổi Nhâm Tý năm 2018 bị khắc chế, cơ thể yếu nhược và khó tránh khỏi ốm đau bệnh tật.

Tình cảm lứa đôi cũng đang tiến vào giai đoạn lạnh nhạt, bởi chỉ vì chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã liên miên.

– Tuổi Canh Tý năm 2018

Vận khí người tuổi Canh Tý năm 2018 được gia tăng mạnh, người sinh năm này làm gì cũng gặp được nhiều thuận lợi. Chính tài, thứ tài đều có khoản thu về, đầu tư gặp lãi lớn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý kẻo gặp phải tình trạng tốn hao tiền của, cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó với những tình huống bất ngờ.

Không khí gia đình hài hòa, hỷ sự đến liên tiếp, duy chỉ có Tang Môn mang tin buồn, cẩn trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình.

– Tuổi Mậu Tý năm 2018

Tuổi Mậu Tý năm 2018 có thiên can của bản mệnh và Thái Tuế bình hòa, đều là Thổ nên vận trình của họ khá lý tưởng, cuộc sống vui vẻ hài hòa, có thể an hưởng tuổi già trong sự thanh nhàn.

Vị thế trong gia đình của người này ngày một được tăng cao, được mọi người kính nể lắng nghe ý kiến, gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

Xét về phương diện sức khỏe của tuổi Mậu Tý năm 2018 khá ổn đinh, tuy nhiên cũng cần chú ý ảnh hưởng của Tai Sát, cần để phòng bệnh cũ tái phát.

Nhìn chung tử vi tuổi Tý năm 2018 báo hiệu nhiều điều khởi sắc về sự nghiệp cũng như tình cảm. Trong các mối quan hệ xã hội nên đề phòng điều tiếng thị phi, không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác. Chú ý rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe bản thân.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Hợi năm 2018
  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|