$nbsp;
21-12-2018 9:12

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Sự nghiệp, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, công danh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa, Phúc Đăng Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa ngọn đèn.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1965 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Bản mệnh sinh năm 1965 nên sử dụng những màu sắc mang hành Mộc như xanh lá cây để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Những người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như cam, tím, hồng, đỏ. Việc sử dụng màu sắc chính bản mệnh mình giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh có thể sử dụng trang sức, đá, quý, vật phẩm phong thủy hay mua nhà, tậu xe mang màu sắc trắng, ghi, xám nếu thích. Bởi người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những màu sắc này.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắ có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1965 tuyệt đối không được sử dụng màu sắc mang hành Thủy như xanh nước biển hoặc đen. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa. Nếu miễn cưỡng sử dụng, nguồn năng lượng xấu này sẽ gây cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà.

Bản mệnh sinh năm 1965 nên sử dụng cây tài lộc thạch anh vàng

Thạch anh vàng trong suốt lại có màu vàng long lanh là loại đá quý rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng mang nguồn năng lượng tích cực giúp giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, nhiều người còn sử dụng loại thạch anh này để lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Cây tài lộc đá thạch anh vàng, gốc tròn, size vừa có công dụng chiêu tài, đón lộc, rratas thích hợp để trang trí bàn làm việc, thu ngân, quầy lễ tân. Lưu ý với cây tài lộc thạch anh trắng, gia chủ phải đặt cây ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để hợp với ngũ hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Tuổi Ất Tỵ nên đặt tượng Phật di lạc xanh tay vịn vàng trong nhà

Phật Di lặc, hay còn gọi là Phật cười, ngài mang đến niềm vui, hạnh phúc, sự may mắn và thịnh vượng. Theo quan niệm, bụng của Phật lớn để chứa của cải, tài lộc. Mặt cười của Di lặc sẽ giúp bạn xua tan hết mệt mỏi, mang lại trạng thái bình an, vui tươi trong tâm hồn. Tượng Phật ngồi trên kim nguyên bảo mang ý nghĩa cầu tài lộc, phúc phú quý cho gia chủ, đem lại sự sung túc, vương giả, bình yên.

Sinh năm 1965 nên sử dụng tượng cóc Lam Ngọc xanh

Đá lam ngọc là loại đá tự nhiên, mang nguồn năng lượng manh. Đá có màu sắc nhã nhặn, mang đến cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Đây là loại đá được kết tinh giữa màu xanh nhẹ của bầu trời và biển. Là tinh thể của sự cân bằng, đá ngọc lam rất tuyệt vời trong việc giữ bình tĩnh và làm diệu hệ thần kinh.

Thiềm thừ trong phong thủy là linh vật rất linh thiêng. Hình ảnh Thiềm thừ ngập tiền vàng sẽ mang tới tài lộc, cuộc sống yên lành, bình an gia đạo, may mắn trong công việc làm ăn.

Xem thêm bài viết TUỔI GIÁP THÌN SINH NĂM 1964 MỆNH GÌ, HỢP MÀU NÀO nếu bạn quan tâm đến những người sinh năm này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi