$nbsp;
04-12-2018 10:42

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, hợp với màu sắc nào? Đường đời, công danh, sự nghiệp, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn đi sâu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành phương Đông, mọi vật trên trời đất đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 nguyên tố này kết hợp với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh, tương khắc. Theo các chuyên gia phong thủy, việc cân bằng các yếu tố ngũ hành giúp giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu sắc nào

Màu sắc tương sinh

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc để tăng nguồn năng lượng tương sinh như màu xanh lá cây. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, tuổi Ất Hợi sử dụng màu sắc này làm chủ đạo trong đời sống, phong cách nhất định sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển

Tìm hiểu những người sinh năm 1995 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1995 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Màu sắc tương hợp

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên sử dụng màu sắc bản mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng tím. Sử dụng màu sắc này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, bản mệnh Hỏa có thể sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, ghi, xám. Bởi bản mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những màu sắc này nên tuổi Ất Hợi có thể sử dụng chúng nếu yêu thích.

Màu kiêng kỵ

Theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, những người sinh năm 1995 nên tránh xa màu sắc mang hành Thủy như xanh đại dương, đen. Đây là những màu sắc không tốt, gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa. Chúng làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Bởi vậy, bản mệnh cần đặc biệt tránh xa dù có yêu thích đến mấy.

Xem tử vi bản mệnh sinh năm 1995

Tìm hiểu những người sinh năm 1995 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1995 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Cuộc sống

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy nam tuổi Ất  Hợi có dòng đời tươi đẹp, thanh bình. Cuộc sống bản mệnh được hưởng an nhàn, sung túc ngay từ khi còn rất trẻ. Phần đời bình lặng không sóng gió. Cát tinh chiếu mệnh mang đến nhiều cơ hội để phát triển bản thân, gây dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

Nữ tuổi Ất Hợi không gặp nhiều may mắn trong phần đời trước. Tuy nhiên,khi bước sang cuộc sống hậu vận tức khắc được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

Công danh

Đối với nam tuổi Ất Hợi, kể từ năm 34 tuổi trở đi, dòng đời bản mệnh sẽ ổn định, vững vàng. Khoảng thời gian trước đó khá nhiều gian truân, khiến bạn vất vả vài lần. Vận tài lộc của bạn phụ thuộc vào đường công danh và sự nghiệp gây dựng được sau này.

Đối với nữ mạng Ất Hợi, đường công danh không gặt hái được nhiều thành công. Khoảng thời gian đầu trên dòng đời, bản mệnh  gặp nhiều khó khăn, bị đẩy vào nhiều tình huống éo le. Phải về sau đời sống bản mệnh mới yen ổn, an nhàn được. Sự nghiệp có thể phát triển vững chắc, tiền bạc không được ổn định, lên bổng xuống trầm.

Tình duyên

Tình duyên của nam Ất Hợi từ thuở nhỏ đã gặp nhiều gian truân. Tuy nhiên, càng lớn, đường tình càng bắt vào mệnh, êm đẹp, yên ấm.

Đối với nữ mạng Ất Hợi, các chuyên gia tử vi chia bản mệnh thành 3 trường hợp như sau:

Nữ Ất Hợi sinh vào những tháng 1, 6, 8 và 10 âm lịch, đường tình duyên không được êm đẹp.Bản mệnh phải đi qua ít nhất 3 mối tình.

Nữ Ất Hợi sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, tình duyên cũng không kém phần truân chuyên, đi qua ít nhất hai mảnh tình

Nữ Ất Hợi sinh thuộc các tháng: 1, 3, 5 và 12 âm lịch, đường tình duyên may mắn, yên ấm, hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi