$nbsp;
25-12-2018 9:05

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận hạn, học vấn, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật đều được hình thành từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mang mệnh Thủy, Đại Khê Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước dưới khe lớn.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1975 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Kim như ghi, trắng, xám. Ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1975 nên sử dụng màu sắc thuộc chính bản mệnh mình như xanh đại dương, xanh lam và đen. Sửu dụng những màu sắc mang mệnh Thủy này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh Thủy có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Bởi người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong những màu sắc này nên bản mệnh yên tâm sử dụng nhé.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1975 nên đặc biệt tránh xa những màu sắc mang mệnh Thổ như vàng cát, vàng nhạt, nâu đất. Bởi vì đây là màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nên sử dụng loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1975 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên sử dụng loại đá phong thủy nào bên mình.

Bản mệnh sinh năm 1975 nên mang bên mình đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Loại đá này chiếm được tình cảm của nhiều người nhờ vẻ đẹp tinh khôi. Viên đá này mang dòng năng lượng hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó đá thạch anh trắng cũng rất tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Những người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nên sử dụng đá Aquamarine

Đá Aquamarine được nhiều người biết đến là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh được cắt nghĩa là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại mang loại đá này bên mình với niềm tin chống trọi lại với sóng dữ. Viên đá giúp mang lại may mắn, bình an, đem đến tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Bản mệnh có thể sửu dụng đá núi lửa Olic

Đá núi lửa Olic được sinh ra trong quá trình vận động của núi lửa. Viên đá này sở hữu dòng năng lượng từ trường lớn, nên mang trong mình nhiều công dụng phong thủy mạnh mẽ. Đá Olic có tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng, thông kinh lạc, điều hòa huyết mạch trong cơ thể.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|