$nbsp;
14-01-2019 9:04

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, căn cung, bản mệnh, công danh, học vấn, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Ất Mùi sinh năm 2013 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, tuổi thọ, sự nghiệp, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim, Sa Trung Kim tức Vàng trong cát.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2015 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 nên sử dụng những màu sắc mang hành Thổ như vàng cát, nâu đất. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh kim. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2015 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Kim như ghi, xám, trắng hoặc những màu sắc lấp lánh ánh kim loại. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 có thể sử dụng màu xanh lá cây, xanh lam. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong những đồ vật, trang sức,… mang màu sắc này

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim. Chúng khiến cho tuổi Ất Mùi cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2015

Cuộc sống tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Những người mang tuổi Ất mùi sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển về cả công danh lẫn sự nghiệp. Tiến về thời trung vận, bản mệnh gặp nhiều may mắn, nhiều cơ duyên tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi thọ trung bình tuổi Ất Mùi khoảng từ 55 đến 67 tuổi. Bản mệnh nên tích cực làm việc tốt, hướng thiện để gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Tình duyên của những người tuổi Ất Mùi được chia ra làm 3 trường hợp tùy dựa theo ngày sinh như sau:

Nếu sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 âm lịch, tuổi Ất Mùi phải đi qua ít nhất 3 lần thay đỏi tình yêu mới tìm được hạnh phúc viên mãn.

Còn sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10 và 11 âm lịch, thì tuổi Ất Mùi sẽ có nhiều nhất hai lần thay đổi trong chuyện hôn nhân, tình cảm sau này.

Được sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch, thì được hưởng cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc trọn vẹn, chung thủy, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Xem thêm: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP để biết được vận hạn năm 2019 này của bạn như thế nào nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi