$nbsp;
18-12-2018 10:19

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn để biết về căn cung, bản mệnh, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Đinh Mão sinh năm 1986 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, vận mệnh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1986 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Xem vòng tròn ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Tương sinh mang lại ý nghĩa trợ lực, nuôi dưỡng, giúp đỡ nhau cùng sinh sôi, phát triển. Trong quan hệ giữa các hành với nhau có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, vận động liên tục.

Xem vòng tròn ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Tương khắc có nghĩa khắc chế, cản trở, gò ép, kìm hãm sự phát triển của nhau.

Màu sắc tương sinh

Xét theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, những người mệnh Hỏa nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh. Nếu sử dụng những màu này, nguồn năng lượng trong nó sẽ giúp bản mệnh kích thích sự phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh tuổi Bính Dần nên sử dụng màu sắc mang dòng năng lượng chính bản mệnh mình như đỏ, cam, tím, hồng. Dử dụng những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, những người sinh năm 1986 hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc trắng, ghi xám, lấp lánh ánh bạc. Bởi những người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy mang màu này.

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh Hỏa tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương và đen. Những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Đinh Mão sinh năm 1986 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được bản mệnh nên sử dụng những loại đá, trang sức phong thủy nào.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Bản mệnh nên sử dụng đá thạch anh tím

Thạch anh tím được biết đến là loại đá quý cổ xưa. Chúng được tìm thấy trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại. Trong những tài liệu được tìm thấy, thạch anh tím đã lấp lánh trên vương miện của Nữ Hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, đem lại sự linh hoạt trong giao tiếp, và vận may trong các mối quan hệ.

Người sinh năm 1986 hợp với đá thạch anh xanh Aventurine

Đá thạch anh xanh Aventurine được mệnh danh là viên đá sinh tài, đón lộc. Đá mang đến nguồn năng lượng tích cực về niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực. Chủ sở hữu được viên đá quý hiếm này nếu sử dụng thường xuyên, tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn.

Bản mệnh sinh năm 1986 nên sử dụng đá mã não đỏ

Cái tên mã não đỏ của loại đá này được bắt nguồn từ chữ  “agates” trong tiếng Hy Lạp cổ. Theo ghi chép lại, chúng mang ý nghĩa là hạnh phúc. Vòng hồ ly mã não đỏ là bùa hộ mệnh trừ tà mạnh mẽ, tác dụng tốt trong thiền định, tĩnh tâm. Người mang nó bên mình thì có được những giấc ngủ ngon.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên đặt vật phẩm phong thủy này trong nhà

Tuổi Bính Dần nên đặt cặp sư tử đồng lớn trong nhà

Sư Tử là biểu trưng cho hình tượng uy phong dũng mãnh, uy nghiêm và vô cùng kiêu hãnh. Bản mệnh sinh năm 1986 nên sử dụng vật phẩm phong thủy này. Bởi chúng mang nguồn năng lượng tích cực giúp giải tỏa sát khí, cải thiện môi trường và giảm thiểu tai họa.

Sư tử được bày theo cặp phu thê, tạo kết cấu cân xứng trong phong thủy. Nếu tách rời, hiệu lực sẽ không đạt được như trước. Lưu ý khi bài trí vật phẩm cần tránh để đối diện phòng ở. Nếu không tuân thủ, sức khỏe các thành viên trong gia đình hoặc là nhân viên trong phòng sẽ bị ảnh hưởng, dễ sinh ra tai họa. Muốn sư tử phong thủy hóa giải được sát khí thì phải để đầu sư tử đối diện vối bên ngoài hoặc là đặt ở đối diện cửa chính, đặt ở ngoài bệ cửa sổ đều được.

Bản mệnh nên sử dụng vật phẩm tỳ hưu gân huyết đỏ

Tỳ hưu ngọc thường đi thoe cặp với nhiều kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên, tỳ hưu vẫn tuân theo hình dáng biểu trưng của loài linh vật này trong truyền thuyết như có 1 sừng, 2 cánh và không hậu môn. Vật phẩm phong thủy này mang tới sự may mắn, tiền tài, của cải cho gia chủ. Bạn có thể đặt tỳ hưu ở phong khách, phòng làm việc, công ty, cửa hàng kinh doanh, đầu quay ra ngoài để hút tài lộc nhé

Cầu thạch anh vàng cũng rất phù hợp

Thạch anh vàng trong suốt là loại đá hiếm gặp trong tự nhiên. Loại đá này mang đến nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ, giúp giải tỏa sự bế tắc, mang đến sự sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Quả cầu thạch anh mang nguồn năng lượng vô cùng manh, giúp thúc đẩy các mối quan hệ gia đình và xã hội, thúc đẩy học hành, mang lại tự tin, may mắn cho những người sở hữu nó.

Xem thêm bài viết TUỔI ĐINH MÃO SINH NĂM 1987 MỆNH GÌ, HỢP MÀU NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người tuổi này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|