$nbsp;
21-12-2018 10:08

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, học vấn, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu kỹ hơn về vận hạn, đường đời, sự nghiệp, công danh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật đều có nguồn gốc từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mang mệnh Thủy, Thiên Hà Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước trên trời.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1966 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, căn cứ vào đó hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1966 nên sử dụng màu sắc phong thủy mang hành Kim như xám, ghi, trắng. Theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh sửu dụng những màu sắc này sẽ giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời và đen. Sử dụng màu sắc của chính bản mệnh mình giúp bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do đó, bản mệnh có thể sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Bởi người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong những loại màu sắc này.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 1966 hành Thủy nên tránh sử dụng những màu sắc vàng, nâu đất mang hành Thổ. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Dù có yêu thích đến mấy bản mệnh cũng không nên sử dụng. Nếu không những màu sắc mang nguồn năng lượng tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nên sử dụng loại đá quý phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà.

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, sở hữu ngũ hành nạp âm là Thiên Hà Thủy để kích hoạt tài vận thì nên tiêu dùng 1 số dòng trang sức màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

Sinh năm 1966 nên sử dụng đá Aquamarine

Đá Aquamarine được vinh danh là viên đá của thần biển. Theo những tài liệu cổ còn ghi chép lại, cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh được hiểu là nước biển. Người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang loại đá này bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá có ý nghĩa mang lại may mắn, bình an, mang đến tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Bản mệnh nên sử dụng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng được coi là loại đá quý được nhiều người  ưa chuộng. Loại đá này mang vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết, mê mẩn giới chuộng phong thủy. Viên đá mang nguồn năng lượng mạnh, giúp hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm bít tất tay, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tụ họp.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên sử dụng đá núi lửa Olic

Đá núi lửa Olic được sinh ra trong quá trình hoạt động của núi lửa. Viên đá mang trong mình năng lượng từ trường lớn, nên chúng có công dụng lớn trong phong thủy. Đá Olic mang tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng, thông kinh lạc, điều hòa mạch máu trong thân thể.

Xem thêm bài viết TUỔI ẤT TỴ SINH NĂM 1965 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn muốn tìm hiểu về những người tuổi này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|