$nbsp;
14-01-2019 9:20

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, học vấn, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, tuổi thọ của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, công danh, tình duyên, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mang mệnh Hỏa, Sơn Hạ Hỏa tức Lửa trên núi

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2016 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

  • Theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
  • Theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc kim, Thủy khắc Hỏa.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 nên sử dụng màu sắc mang hành Mộc như xanh lá cây, xanh lam. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2016 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Hỏa của mình như đỏ, cam, hồng, tím. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Bính Thân sinh năm 2016 có thể sử dụng những màu sắc lấp lánh ánh kim như trắng, ghi, xám. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những đồ vật, trang sức,… mang màu sắc này

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh bầu trời, xanh nước biển hoặc đen. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa. Chúng khiến cho tuổi Bính thân cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2016

Cuộc sống tuổi Bính Thân sinh năm 2016

Cuộc đời bản mệnh tuổi Bính Thân có nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp. Tiền vận có phần xui xẻo, thời kỳ trung vận gặp nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, thời kỳ hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Những người tuổi Bính Thân có tuổi thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Bạn nên hướng thiện, chăm làm việc tốt, cứu người giúp đời để được gia tăng thêm tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Bính Thân sinh năm 2016

Về con đường tình duyên, tùy từng tháng sinh mà người tuổi Bính Thân sẽ trải qua 3 giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 âm lịch, bạn sẽ trải qua ba mảnh tình vắt vai mới đến được hạnh phúc.

Nếu tuổi Bính Thân sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, bạn sẽ phải đi qua hai lần lỡ hẹn với hạnh phúc mới được hưởng viên mãn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn trọn vẹn hạnh phúc.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi