$nbsp;
25-12-2018 9:39

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, căn cung, bản mệnh, sự nghiệp, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về vận hạn, công danh, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mang mệnh Thổ, Sa Trung Thổ ( Hành Thổ ) tức Đất lẫn trong cát.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1976 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên sử dụng những màu sắc mang hành Hỏa như cam, tím, đỏ, hồng. Bởi ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Do vậy, sử dụng những màu sắc này giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1976 nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như vàng, vàng cát, nâu đất. Sử dụng những màu sắc này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 1976 có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Thủy như xanh nước biển, xanh đại dương hoặc đen. Bởi ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do đó, những người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong những loại màu sắc hành Thủy này.

Màu kiêng kỵ

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên đặc biệt tránh xa những màu sắc mang hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh.  Nếu miễn cưỡng sử dụng những màu sắc này, bản mệnh Thổ sẽ cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Bản mệnh sinh năm 1976 nên sử dụng đá quý phong thủy nào?

Bản mệnh sinh năm 1976 nên sử dụng đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đá mắt hổ tâm vàng tươi là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Nhiều người sử dụng loại đá này như một vật phẩm hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Bản mệnh yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Đá thạch anh hồng tương hợp với bản mệnh sinh năm 1976

Đá thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu diệu kỳ. Với những ai đang tìm kiếm nửa kia của mình nến sử dụng loại đá này. Viên đá này mang đến may mắn trong tình duyên, thăng hoa trong tình cảm. Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng mất ngủ.

Bản mệnh nên sử dụng đá thạch anh tím

Thạch anh tím là viên đá quý phong thủy cổ xưa. Loại đá này được tìm thấy trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại, hay lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng Anh. Thạch anh tím được mệnh danh là viên đá của trí tuệ, mang viên đá này bên mình giúp bản mệnh giao tiếp linh hoạt, đem đến vận may trong các mối quan hệ.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà?

Trả lời được câu hỏi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình hợp với linh vật phong thủy nào.

Bản mệnh sinh năm 1976 nên sử dụng linh vật tượng rồng

Trong phong thủy, rồng được xem là biểu tượng của may mắn. Rồng thuộc tứ linh của trời đất, tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới.

Linh vật này trấn ở hướng Đông, nơi mặt trời mọc và nơi những cơn mưa xuân bắt đầu. Rồng mang đến nguồn nước, mang đến sự sống cho nhân gian. Bởi vậy, linh vật này mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc. Bản thân rồng cũng là biểu tượng của thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng. Nhiều người sử dụng rồng trong nhà như một biểu tượng của may mắn, thành công và thịnh vượng. Doanh nhân thường dùng biểu tượng rồng trong logo của công ty để được thành công lớn và bền vững.

Bản mệnh sinh năm 1976 nên đặt tượng linh vật Thiềm Thừ

Thiềm thừ là linh vật cóc đặc biệt bởi chúng chỉ có ba chân và có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết, cóc ba chân là quái yêu, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Sau này, linh vật được nhiều người sùng bái. Linh vật dần trở thành biểu tượng của tiền tài, phát lộc.

Tượng Kỳ Lân tương hợp với bản mệnh sinh năm 1976 

Kỳ lân thường đi theo cặp, con Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ. Kỳ Lân thuộc loài Nai, có hình dáng giống con hươu, mình vằn, đuôi giống như đuôi trâu, vú lại trông giống như vú Ngựa, có một sừng trên đầu. Loài linh vật này tính tình hiền lành, không ăn thịt các con vật khác, chỉ ăn cỏ nên gọi là Nhân thú (con thú có lòng nhân từ). Nhiều người quan niệm nhân tài sẽ xuất hiện bất bất cứ nơi nào Kỳ Lân đặt chân tới. Do đó, Kỳ Lân báo hiệu điểm lành, sắp có thái bình thịnh vượng.

Tương truyền khi bà Trưng mang thai đức Khổng Tử, một con Kỳ Lân đã xuất hiện trong giấc mơ của bà. Khi đi đến trước mặt bà thì phủ phục xuống trước mặt, nhà ra một miếng ngọc xích trên đó có đề chữ: Con nhà Thủy Tinh, nối đời suy Châu mà làm vua không ngôi. Đôi Ngọc Kỳ Lân là pháp khí mang lại sự bình an thuận hòa, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang và rất hoạnh tài lộc, rất cần cho mọi nhà.

Xem thêm bài viết: CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi