$nbsp;
08-01-2019 9:37
Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, tuổi thọ, học vấn, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận mệnh, tuổi thọ, sự nghiệp, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mang mệnh Thổ, Ốc Thượng Thổ tức Đất nóc nhà.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2006 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mang mệnh Thổ. Ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như cam, hồng, đỏ, tím để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2006 mang hành Ốc Thượng Thổ, nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như vàng cát, nâu đất, nâu nhạt. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp cuộc sống thường nhật gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nếu yêu thích màu xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc đen đều có thể sử dụng được. Nguồn năng lượng trong bản mệnh hành Ốc Thượng Thổ có thể khắc chế được năng lượng trong những màu sắc này.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, bản mệnh tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục, xanh neon. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim này. Dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2006 

Cuộc sống tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống trong độ tuổi từ 23 đến 30 tuổi. Phải đến ngoài 30 tuổi, bản mệnh mới gặp được nhiều may mắn có cơ hộ tốt đẹp về công danh, sự nghiệp. Đến thời điểm này mới có thể phát triển lên cao được. Phần gia đạo lại không được mấy tốt đẹp. Thành công của bạn có được là nhờ nhiều vào sự giúp đỡ từ bạn bè, ít được giúp đỡ từ gia đình.

Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 66 là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, tích phước để gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Tình duyên tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 gặp nhiều khó khăn, thử thách. Giai đoạn này của bản mệnh có thể ví như dòng nước ngược, gặp phải rất nhiều cản trở, muốn có hạnh phúc thì phải kiển trì và nỗ lực hết mình để vượt qua được khó khăn. Tình duyên sẽ được chi ra làm 3 trường hợp cụ thể như sau:

Nếu tuổi Bính Tuất sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch, bản mệnh sẽ đi qua 3 mối tình vắt vai mới đến được bến đỗ hạnh phúc

Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch, thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc.

Còn nếu tuổi Bính Tuất sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, thì được hưởng cuộc sống hôn nhân tròn vẹn, vợ chộng ăn ở với nhau suốt cuộc đời không có bất cứ sự thay đồi nào.

Xem thêm bài viết: TUỔI GIÁP THÂN SINH NĂM 2004 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO?


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|