$nbsp;
10-01-2019 9:29

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, tuổi thọ, công danh, học vấn, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, công danh, tình duyên, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mang mệnh Mộc, Tùng Bách Mộc tức Gỗ tùng bách.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2010 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mang mệnh Mộc. Ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh bầu trời, xanh đại dương hoặc màu đen để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2010 mang hành Tùng Bách Mộc, nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như xanh lục, xanh lá, xanh neon. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp cuộc sống thường nhật gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, tuổi Canh Dần sinh năm 2010 nếu yêu thích màu vàng cát, nâu đất, vàng nhạt đều có thể sử dụng được. Nguồn năng lượng trong bản mệnh hành Dương Liễu Mộc có thể khắc chế được năng lượng trong những màu sắc này.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh tuổi Canh Dần sinh năm 2010 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, ghi, xám, những màu sắc lấp lánh ánh kim. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc này. Dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2010

Cuộc sống tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Bản mệnh tuổi Canh Dần mang hành Mộc nhưng tính tình lại vô cùng nóng nảy, cộc cằn. Chính điều này làm cho cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn. Sự nghiệp của họ chưa hẳn đã thành công ở những năm tháng tuổi trẻ. Họ phải sáng suốt và nhẫn nại lắm mới có thể vượt qua những điều lao khổ về thể xác và tâm hồn, phần tình cảm có không hay đẹp lắm, phải qua rất nhiều sóng gió.

Bản mệnh sinh năm 2010 thuộc tuổi Canh Dần rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tính hay nóng nảy, họ hay thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay bị đau bệnh. Số hưởng thọ trung bình của họ thường từ 52 đến 55 tuổi, trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng tuổi thọ thêm từ năm năm trở lên

Tình duyên tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Bản mệnh tuổi Dần mang hành Tùng Bách Mộc nên chuyện tình cảm có nhiều gian truân. Người tuổi Dần phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong lòng, họ không bao giờ có được sống tràn đầy hạnh phúc, mà ngược lại toàn là chuyện đau lòng. Họ mặc cảm tình duyên bởi vô vàn vết thương tình cảm liên tục khiến họ đau.

Nếu bản mệnh tuổi Canh Dần sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần. Nhưng nếu tuổi Canh Dần sinh vào những tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 âm lịch này thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi.

Xem thêm bài viết: TUỔI KỶ SỬU SINH NĂM 2009 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO?


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi