$nbsp;
28-12-2018 13:58

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, sự nghiệp, tài lộc,học vấn, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Thìn sinh năm  2000 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mang mệnh Kim,
Bạch Lạp Kim tức Vàng chân đèn.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2000 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Xét theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Tương sinh mang lại ý nghĩa trợ lực, nuôi dưỡng, giúp đỡ nhau cùng sinh sôi, phát triển. Trong quan hệ giữa các hành với nhau có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, vận động liên tục.

Xét theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Tương khắc có nghĩa khắc chế, cản trở, gò ép, kìm hãm sự phát triển của nhau.

Màu sắc tương sinh

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mang mệnh Kim, nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, vàng cát, nâu đất. Bởi xét theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Bản mệnh nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2000 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Kim như ghi, trắng, xám. Sử dụng những màu sắc này giúp bản mệnh bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 2000 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá mạ, xanh lá cây, xanh neon. Xét theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh Kim có thể khắc chế được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy mang những màu sắc này

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 2000 tuyệt đối tránh xa những màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Bởi xét theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với những vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được bản mệnh nên sử dụng những loại đá, trang sức phong thủy nào.

Bản mệnh sinh năm 2000 nên sử dụng chuỗi thạch anh trắng 

Thạch anh trắng là viên đá biểu tượng của trí tuệ. Sử dụng loại đá này bên mình, bản mệnh sinh năm 2000 sẽ luôn cảm thất minh mẫn, mọi quyết định mình đưa ra đều sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn. Bên cạnh đó, loại đá này cũng giúp bạn chữa được những tổn thương về mặt tinh thần, giữ vững tinh thần tập trung cao độ khi làm bất cứ việc gì.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Chuỗi hạt đá thạch anh trắng mang một vẻ đẹp riêng – vẻ đẹp của trí tuệ và khiêm tốn. Bạn gái có cá tính mạnh mẽ, cương nghị nên sử dụng loại đá này bên mình. Bên cạnh đó, thạch anh trắng mang năng lượng dương cực lớn, nó có thể hóa giải những vận rủi, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống. Những người làm ăn, kinh doanh nên đeo vòng thạch anh trắng để được chèo chống một cách thuận buồm xuôi gió hơn, đem lại may mắn và quyền lực cho người làm chủ.

Cú mèo thạch anh trắng hợp với những người tuổi Canh Thìn

Thạch anh trắng là loại đá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Viên đá cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ, giúp cho người sử dụng đạt được trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

Cú mèo trong phong thủy không mang lại xui xẻo, đi đến đâu loài người đều né tránh như trong thực tế. Hơn nữa, cú mèo còn là một biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, thông minh, trí tuệ. Bản mệnh khó ngủ, tinh thần bị ức chế, không minh mẫn, hãy mua ngay một món trang sức có hình cú để nó xua đuổi được âm hồn cũng như đảm bảo hơn về sức khỏe cho bạn. Đeo mặt dây chuyền cú mèo thạch anh trắng sẽ giúp bạn trở nên minh mẫn, tỉnh táo, xua tan những khí xấu cũng như các cơn mộng mị.

Cây tài lộc thạch anh trắng siêu nhỏ tương hợp với những người sinh năm 2000

Thạch anh trắng đục những lại phát ra nguồn năng lượng tinh khiết mãnh liệt. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ,… Nhiều người sử dụng loại đá này để thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Cây tài lộc đá thạch anh trắng, gốc tròn, size siêu nhỏ, rất phù hợp cho không gian bàn làm việc, thu ngân, quầy lễ tân, để hút tài lộc vào nhà. Với cây tài lộc thạch anh trắng, phải để cây ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để hợp với ngũ hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Bản mệnh sinh năm 2000 nên đặt tỳ hưu Tiêu Ngọc đỏ trong nhà

Đá tiêu ngọc là một loại đá tự nhiên cổ xưa. Chúng vẫn giữ nguyên được linh khí, cát khí phong thủy. Đá có hạt mịn, mặt cắt có gân, tương đối cứng, bản thân màu trắng ngà và chúng có thể kích màu sau khi chế tác như đen, nâu, đỏ, xanh…

Tỳ hưu ngọc đi theo từng cặp, có nhiều kiểu dáng riêng biệt. Tuy nhiên, vẫn tuân thủ đúng qui chuẩn là có 1 sừng, 2 cánh và không hậu môn. Mang hàm ý mang lại may mắn, tiền tài, của cải cho gia chủ. Bản mệnh nên đặt linh vật này trong phòng khách, phòng làm việc, công ty, cửa hàng kinh doanh, đầu quay ra ngoài để hút tài lộc nhé!

Xem thêm bài viết: CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|