$nbsp;
24-12-2018 9:23

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận mệnh, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu kỹ hơn về vận mệnh, đường đời, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim ( Hành Kim ) tức Vàng trang sức.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1970 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, kết tinh thành vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1970 nên sử dụng những màu sắc mang hành Thổ như vàng, vàng cát, nâu đất. Bởi ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy sử dụng sử dụng những màu sắc này giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Những người sinh năm 1970 nên sử dụng màu sắc mang hành Kim như trắng, ghi, xám. Sử dụng những màu sắc này giúp bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có thể sử dụng màu sắc mang hành Mộc như xanh lá cây, xanh lá mạ. Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, những người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh Kim sinh năm 1970 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh  Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Bởi ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, dù có thích đến mức nào, bản mệnh kim cũng tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc này.

Tuổi canh Tuất sinh năm 1970 nên sử dụng loại đá quý phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên sử dụng loại đá quý phong thủy nào để nhận được nguồn năng lượng tích cực.

Bản mệnh sinh năm 1970 nên sử dụng đá thạch anh khói

Thạch anh khói hay còn gọi là là thạch anh ám khói. Đây được coi là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang đến nguồn năng lượng tích cực, được coi là viên đá bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có thể sử dụng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng được coi là loại đá quý nhiều người biết đến và ưa chuộng. Viên đá lộng lẫy với vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, viên đá này cũng rất tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Bản mệnh nên sử dụng đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đát mắt hổ tâm vàng tươi được xem là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ. Chúng mang vẻ đẹp bí ẩn với nhiều ý nghĩa tâm linh. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Xem thêm bài viết CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi