$nbsp;
16-01-2019 10:08

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, tuổi thọ, sự nghiệp, học vấn, tình cảm, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, công danh, tình cảm, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2017 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 nên sử dụng những màu sắc mang hành Mộc như xanh lá cây, xanh lam. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2017 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 có thể sử dụng màu Kim như ghi, xám, trắng, những màu sắc lấp lánh ánh Kim. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong những đồ vật, trang sức,… mang màu sắc này.

Màu kiêng kỵ

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc đen. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim. Chúng khiến cho tuổi Đinh Dậu cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2017 

Cuộc sống tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017

Nam mạng tuổi Đinh Dậu

Theo các chuyên gia tử vi, số mệnh nam giới tuổi Đinh Dậu không được tốt khi bước vào thời kỳ trung vận.Tuy nhiên, bước vào thời kỳ hậu vận lại vô cùng viên mãn, sung túc, no ấm, hạnh phúc. Tuổi nhỏ của bạn có nhiều thay đổi và không ít lao đao. Ở thời kỳ hậu vận bạn mới hoàn thành được sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Dậu có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là ở mức tốt đa. Bạn nên chăm chỉ tu tâm dưỡng tính, ăn ở hiền lành bạn để được tăng tuổi thọ. Tuy nhiên, nếu như bạn ăn ở gian ác, hành xử không đúng đắn, dối người, hại nước nhất đinh sẽ gặp phải quả báo.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Nữ giới tuổi Đinh Dậu cuộc sống không được như ý nguyện. Thời kỳ tiền vận và trung vận gặp nhiều gian nan, lận đận trong chuyện tình duyên. Đến thời kỳ trung vận thì lại rất phát đạt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành danh. Nữ giới tuổi Đinh Dậu có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu bạn ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017

Nam mạng tuổi Đinh Dậu

Vận trình tình cảm nam giới tuổi Đinh Dậu được chia thành 3 trường hợp sau:

Nếu nam giới tuổi Đinh Dậu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 âm lịch, thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ thay đổi ít nhất hai lần tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn không có sự thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Trong vận trình tình cảm, nữ giới tuổi Đinh Dậu cũng được chia làm 3 giai đoạn:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì bạn sẽ trải qua ba đoạn tình dang dở với có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, vận trình tình cảm của bạn cũng không được mấy tốt đẹp hơn. Bạn nhất định phải trải qua hai đoạn tình duyên mới tìm kiếm được hạnh phúc của cuộc đời mình. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017

Nam mạng tuổi Đinh Dậu

Tại thời kỳ trung vận, chuyện gia đạo, tình duyên của nam mạng Định Dậu gặp nhiều khúc mắc, mâu thuẫn, xung đột. Và từ thời kỳ hậu vận trở đi cuộc sống của bạn mới được yên ấm, con đường công danh lên cao, bạn sẽ tạo được nhiều tên tuổi, song bạn cần đề phòng bị phản bội bất cứ lúc nào.

Nam giới tuổi Đinh Dậu sở hữu sự nghiệp vững chắc từ năm 37 tuổi trở đi, phần tiền bạc có nhiều tốt đẹp. Bạn sẽ tạo được cuộc sống cao sang quyền quý.

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Nữ giới Đinh Dậu nhận được nhiều điều tốt đẹp về vận trình tài lộc, tuy nhiên vận trình tình cảm lại không mấy khởi sắc. Con đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức trung bình.

Bạn nắm được sự nghiệp vững chắc trong tay kể từ năm 30 tuổi trở đi. Phần tiền bạc đầy đủ, bạn sẽ có nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc vào thời kỳ trung vận.

Xem vận hạn năm 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|