$nbsp;
09-01-2019 8:49

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, căn cung, bản mệnh, sự nghiệp, học vấn, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, công danh, tình duyên, tuổi thọ, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mang mệnh Thổ, Ốc Thương Thổ tức Đất nóc nhà.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2007 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như cam, đỏ, tím, hồng. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2007 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2007 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Thổ như nâu đất, vàng nhạt, vàng cát. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 nếu yêu thích màu xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc đen đều có thể thoải mái sử dụng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, bản mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong những loại màu sắc mang hành này.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 2007 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lam. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, bản mệnh  tuổi Đinh Hợi không nên sử dụng những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ này. Nếu miễn cưỡng sử dụng, dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2007

Cuộc sống tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem bói tử vi cho thấy bản mệnh tuổi Đinh Hợi vốn được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc vui tươi ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên sang thời trung vận, vào khoảng tuổi 20 đến 36, chuyện u buồn khiến con giáp gặp nhiều biến động. Nhìn chung cuộc sống vẫn tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Công danh của bạn sẽ bắt đầu từ 26 tuổi trở đi. Hậu vận thì mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống tăng phần vui tươi. Tóm lại những người thuộc tuổi Đinh Hợi thì cuộc đời của họ sẽ có nhiều điều tốt đẹp trên mọi khía cạnh. .

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu bạn ăn ở có phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, còn ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên tuổi Đinh Hợi sinh năm 2003

Thời điểm ban đầu, tình duyên con giáp gặp khá nhiều trắc trở, ít khi được trọn vẹn có thay đổi và đổ vỡ đôi lần, khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc cho bản thân. Theo như khoa tướng số và lá số tử vi, những người mang tuổi Đinh Hợi đều có chuyện tình duyên không được tốt, tuy nhiên nếu dựa trên tháng sinh thì có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Tuổi Đinh Hợi sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch, tình duyên vô cùng lận đận, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện hôn nhân và hạnh phúc, không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi Đinh Hợi sinh thuộc các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch, tình duyên cũng không khả quan cho lắm, cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tình duyên của những người sinh thuộc các tháng 6, 7 và 11 âm lịch, được tốt, có được hạnh phúc trọn vẹn không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Xem thêm bài viết: TUỔI BÍNH TUẤT SINH NĂM 2006 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi