$nbsp;
18-12-2018 9:34

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn để biết về căn cung, bản mệnh, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tuổi Kỷ Mão sinh năm 1987 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, vận mệnh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, hợp màu nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1987 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Xét theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Tương sinh mang lại ý nghĩa trợ lực, nuôi dưỡng, giúp đỡ nhau cùng sinh sôi, phát triển. Trong quan hệ giữa các hành với nhau có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, vận động liên tục.

Xét theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Tương khắc có nghĩa khắc chế, cản trở, gò ép, kìm hãm sự phát triển của nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1987 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lá mạ. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Bản mệnh sử dụng màu sắc mang hành này giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên sử dụng chính màu sắc bản mệnh mình như đỏ, hồng, tím, cam. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 1987 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Kim như trắng, ghi, xám. Theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh Hỏa có thể khắc chế được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy mang những màu sắc này

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh Hỏa nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh da trời, xanh nước biển và màu đen. Xanh đại dương mang lại sự lung linh, thanh khiết. Đen mang lại vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ. Tuy nhiên, dù có yêu thích thế nào cũng tuyệt đối không thể sử dụng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa.Nguồn năng lượng trong những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được bản mệnh nên sử dụng những loại đá, trang sức phong thủy nào.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Đinh Mão nên sử dụng đá mắt hổ

Đá mắt hổ mang trong mình nguồn năng lượng tinh thần, giúp  chủ sở hữu tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin. Loại đá này giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh trước bão dông. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Thêm nữa, đây còn là viên đá của trí tuệ, giúp bản mệnh tăng cường trí lực, khách quan, thấu đáo và giữ vững lập trường.

Sinh năm 1987 hợp với đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của sự sáng tạo vô biên. Nguồn năng lượng tích cực trong loại đá này giúp chủ sở hữu thư thái, thoải mái tinh thần, rất hữu ích cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bản mệnh tương hợp với đá thạch anh tím

Thạch anh tím là viên đá mang nguồn năng lượng sảng khoái, tư duy sáng tạo, đặc biệt tốt cho người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Leonardo Da Vinci đã từng nói ” năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý”.

Bản mệnh nên sử dụng đá Garnet ngọc hồng lựu

Cho đến thời điểm này người Thổ vẫn lưu truyền truyền thuyết về viên đá Garnet. The họ, Garnet ngọc hồng lựu là một trong bốn viên đá mà chúa đã ban tặng cho vị vua của đế chế Solomon.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên đặt vật phẩm phong thủy này trong nhà

Tuổi Đinh Mão nên đặt tượng Mèo trong nhà

Trong phong thủy, tượng mào mang lại ý nghĩa cát tương và thu tài đón lộc.Bản mệnh sinh năm 1987 có thể sử dụng vật phẩm mèo giơ tay ở nhiều tư thế. Mèo giơ tay trái là con đực. Tượng này mang lại ý nghĩa thu hút tiền tài, mong an khang thịnh vượng. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoài ra mèo còn được bài trí nhiều trong các cửa hàng.

Tượng Tỳ Hưu rất phù hợp với bản mệnh sinh năm 1987

Tỳ Hưu từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong giới phong thủy. Vật phẩm này được nhiều người sử dụng để trấn nhà, bảo hộ bản mệnh, tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Đinh Mão 1987 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí, rước vận may. Bởi vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Đinh Mão 1987.

Bản mệnh nên sử dụng tượng cá chép

Cá chép được coi là vật phẩm của sự giàu sang, thịnh vượng, may mắn. Đến nay, truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng vẫn được phổ biến rộng rãi và trân trọng. Đây là linh vật của lòng quả cảm, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Xem thêm bài viết SINH NĂM 1989 MỆNH GÌ? TUỔI KỶ TỴ HỢP VỚI MÀU NÀO nếu bạn đang quan tâm đến người tuổi này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi