$nbsp;
25-12-2018 10:22

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Công danh, học vấn, tài lộc, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc hành Thổ, Sa Trung Thổ ( Hành Thổ ) tức Đất lẫn trong cát.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1977 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1977 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Hỏa như cam, tím, hồng , đỏ để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1977 nên sử dụng màu sắc thuộc chính bản mệnh mình như nâu, vàng cát, vàng nhạt. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy bản mệnh Thổ có thể sử dụng những màu sắc mang hành này như đen hoặc xanh đại dương nếu thích. Bởi bản mệnh Thổ chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 tuyệt đối tránh xa những màu sắc mang hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh, làm cho bạn luôn cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên mang theo loại đá quý phong thủy nào bên mình?

Trả lời được câu hỏi tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà.

Bản mệnh sinh năm 1977 có thể sử dụng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu diệu kỳ. Đối với những ai đang tìm kiếm nửa kia của mình thì viên đá là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại đá này mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chứng mất ngủ không tốt ở nhiều người.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên sử dụng đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đá mắt hổ tâm vàng tươi là loại đá quý được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp bí ẩn. Loại đá này chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí. Nhiều người mang chúng bên mình như một vật hộ mệnh trừ tà, cầu bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Bản mệnh nên mang theo đá thạch anh tím bên mình

Đá thạch anh tím là viên đá quý phong thủy cổ xưa. Theo tài liệu ghi chép lại, chúng được tìm thấy trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại. Có thể thấy loại đá này lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, mang viên đá này bên mình thì linh hoạt trong giao tiếp, mang lại hiệu quả trong những cuộc quan hệ ngoại giao.

Sinh năm 1977 nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà giúp chiêu tài, đón lộc, cầu bình an?

Bản mệnh sinh năm 1977 nên đặt cặp kỳ lân đồng nhỏ trong nhà

Kỳ Lân là một linh thú xếp trong Tứ Linh của trời đất (bao gồm: Long, Lân, Quy, Phụng). Đây là linh vật báo hiệu cho điềm lành, may mắn, thái bình thịnh vượng, thành công, trường thọ, con cháu vinh hiển và niềm vui.

Kỳ lân thường đi chung một cặp. Do vậy bạn nên đặt chúng trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, trên két bạc, trên bàn làm việc, trên bàn thờ,… để chiêu tài đón lộc, cầu bình an và mang lại sự dễ chịu cho tâm hồn. Đối với những ai đang muốn thăng quan tiến chức, nên đặt một cặp kỳ lân đá lam ngọc để cầu được ước thấy, vạn sự may mắn, bình an.

Sinh năm 1977 nên đặt ve đồng 

Ve sầu, hay còn gọi là ngọc thiền. Linh vật này lột xác sau mỗi một mùa hè, nên tượng trưng cho sự trẻ trung của con người. Ve sầu trong phong thủy mang ý nghĩa bảo vệ, che chở. Trưng ve sầu trong nhà, bản mệnh sẽ được bảo vệ khỏi mọi hiểm nguy, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng (tiểu nhân) và khỏi những kẻ thù địch.

Trong phong thủy, trúc mang ý nghĩa trường xuân, gần nghĩa với “chúc” có ý chỉ những lời chúc phúc tốt đẹp. Thêm nữa, trúc ngay thẳng tượng trưng cho người quân tử, tuy cứng mà vẫn mềm mại, đổ mà không gẫy, rỗng ruột như tinh thần an nhiên tự tại, không mê đắm quyền vị, vật chất.

Quả cầu đá đỏ hải dương rất phù hợp với bản mệnh sinh năm 1977

Đá đỏ hải dương giúp kích thích nguồn năng lượng tích cực, giúp cho công việc luôn thuận lợi suôn sẻ, may mắn và thành công. Nguồn năng lượng của đá cũng mang đến cho bản mệnh nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đồng thời có thể giúp cho tình cảm vợ chồng được hạnh phúc hơn…

Bản mệnh nên đặt quả cầu giữa trung tâm nhà để giúp mọi người đều nhận được sinh khí. Bản mệnh cũng có thể đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, ham học, mang lại nhiều vận may. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất vẫn là ở phương đại cát đại lợi, cạnhcửa ra vào giúp xua đuổi sát khí, thu hút tài lộc, vận khí vào nhà. Đặt trong phòng ngủ có thể làm cho cuộc sống vợ chồng nồng ấm hơn.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI ĐẦY ĐỦ NHẤT.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|