$nbsp;
12-01-2019 9:14

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về đường đời, tuổi thọ, công danh, học vấn, tình duyên, tuổi thọ của họ ra sao qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, tuổi thọ, công danh, tình cảm, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mang mệnh Kim, Sa Trung Kim tức Vàng trong cát.

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2014 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mang mệnh Kim. Ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng cát, vàng nhạt hoặc nâu đất để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2014 mang hành Sa Trung Kim, nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như trắng, ghi, xám hoặc những màu sắc lấp lánh ánh Kim. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp cuộc sống thường nhật gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2014 có thể sử dụng thêm màu xanh lá cây, xanh lam nếu yêu thích. Nguồn năng lượng trong bản mệnh hành Sa Trung Kim có thể khắc chế được năng lượng trong những màu sắc này.

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim. Chúng khiến cho tuổi Giáp Ngọ cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2014

Cuộc sống tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014

Bản mệnh tuổi Giáp Ngọ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời. Con giáp nhận được nhiều ưu ái về cả công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm, có phần lên cao vào thời kỳ trung vận, và thời kỳ hậu vận có kết quả tốt.

Những người mang tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 tuổi đến 65 tuổi, nên tích phước, hướng thiện để được tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014

Trong vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ được chia làm ba giai đoạn khác nhau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng: tháng 4 và tháng 8 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP để năm được cách xem vận hạn 2019 mới nhất.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi