$nbsp;
07-01-2019 11:37

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, căn cung, bản mệnh, sự nghiệp, học vấn, tài lộc, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mang mệnh Thủy, Tuyền Trung Thủy tức Nước trong suối.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2004 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như ghi, trắng, xám. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2004 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2004 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời, đen. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nếu yêu thích màu đỏ, cam, hồng, tím đều có thể thoải mái sử dụng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh Thủy có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong những loại màu sắc mang hành này.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 2004 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh thổ như vàng nhạt, vàng cát, nâu nhạt. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, bản mệnh  tuổi Giáp Thân không nên sử dụng những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy này. Nếu miễn cưỡng sử dụng, dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2004

Cuộc sống bản mệnh sinh năm 2004

Coi bói tử vi tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 cho thấy bản mệnh có nhiều tham vọng cần đạt được. Bản mệnh thường xuyên gặp phải ngang trái trong cuộc sống thường ngày. Đời sống bấp bênh, nhiều thăng trầm, khó khăn, trở ngại ngay từ ngưỡng cửa đầu đời khiến bản mệnh không ít lần suy sụp. Từ tuổi 27 trở đi mới có cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được vững chắc về sự nghiệp. Hậu vận được hưởng an nhàn.

Tuổi thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu trong cuộc sống thường ngày, ăn ở hiền lành chịu khó tích thêm phước đức thì có thể được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên bản mệnh sinh năm 2004

Tình duyên bản mệnh sinh năm 2004 cũng không gặp nhiều thuận lợi, có khá nhiều trở ngại và khó khăn mà bạn cần phải vượt qua trước khi tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Căn cứ vào tháng sinh của những nam mạng tuổi Giáp Thân sẽ được chi thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

Nếu bản mệnh sinh năm 2004 sinh vào hai tháng 8 và 12 âm lịch, thì cuộc đời sẽ khá lận đận về đường tình duyên phải trải qua 3 lần thay đổi mới có được hạnh phúc thật sự.

Nếu tuổi giáp thìn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch, thì cũng không mấy khá hơn, phải có hai lần thay đổi trong vận tình duyên mới có được hạnh phúc của mình.

Còn đối với những người sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch nhất định sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy, vợ chồng ở được với nhau trọn đời trọn kiếp không có bất cứ sự thay đổi nào.

Xem thêm bài viết: Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu sắc nào nếu bạn đang để ý đến những người này nhé.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|