$nbsp;
20-12-2018 10:07

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Công danh, sự nghiệp, tài lộc, gia đạo, tình duyên của họ ra sao. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa, Phúc Đăng Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa ngọn đèn.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1964 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Những người sinh năm 1964 mang hành Hỏa nên sử dụng dụng màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Sử dụng những màu sắc này giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn nên sử dụng màu sắc mang chính hành Hỏa như hồng, cam, đỏ, tím. Sử dụng những màu sắc này giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Bản mệnh sinh năm 1964 có thể sử dụng màu sắc mang hành Kim như ghi, xám, trắng. Bởi người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh Hỏa nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh nước biển, đen. Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Bản mệnh không nên sử dụng những màu sắc tương khắc này. Nếu không chúng sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được mình tương hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Bản mệnh sinh năm 1964 nên đặt Phật di lặc ôm đỉnh vàng trong nhà

Phật Di lặc là  biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, an nhàn. Xung quanh ngài lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười và sức khỏe dồi dào. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà giúp cuộc sống gia đình an yên, tinh thần thoải mái, sảng khoái mỗi ngày. Khi kết hợp với đỉnh vàng, Phật di lặc còn nâng cao hơn khả năng chiêu tài, may mắn cho người sở hữu, giúp họ đạt được những điều mong muốn trong làm ăn, kinh doanh.

Cầu thạch anh vàng tương hợp với tuổi Giáp Thìn

Thạch anh vàng trong suốt là loại đá hiếm trong tự nhiên. Dòng năng lượng trong loại đá này óc thể giải tỏa bế tắc trong tâm hồn. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận. Quả cầu bằng đá thạch anh và vật khí mang năng lượng rất mạnh, giúp thúc đẩy các mối quan hệ gia đình và xã hội, thúc đẩy học hành, mang lại may mắn, cơ hội cho mọi thành viên trong gia đình.

Bản mệnh nên đặt Bồn Nguyên Bảo Hoàng Long trong nhà

Ngọc hoàng long là loại đá quý có màu vàng. Loại đá này mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp chiêu tài, đón lộc, mang đến may mắn, phát tài cho người sở hữu. Loại đá này cũng có công năng hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Đá này còn giúp cho bạn cân bằng tinh thần, giúp người đeo có được tinh thần thoải mái, thư thái. Từ đó giúp bản mệnh sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định và dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết TUỔI QUÝ MÃO SINH NĂM 1963 MỆNH GÌ, HỢP MÀU NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người sinh năm 1963 nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi