$nbsp;
03-12-2018 14:57

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh gì, hợp với những màu sắc nào? Cuộc sống tình duyên, công danh, sự nghiệp của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh gì?

Theo quan niệm tử vi phong thủy phương Đông, vạn vật trong trời đất đều được quy thành 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mọi người đều hướng tới sự cân bằng trong quan hệ ngũ hành âm dương để hỗ trợ công việc, tình duyên, đời sống, sức khỏe, giúp mọi chuyện đều thuận lợi.

Những người sinh năm 1984 mang mệnh Kim, Hải Trung Kim tức Vàng dưới biển. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, bản mệnh sinh năm này hợp với mày sắc mang mệnh Kim và mệnh Thổ. Tuy nhiên, theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, những người này đặc biệt tránh xa màu sắc mang hành Hỏa, tránh sự ức chế, chèn ép sự phát triển từ chúng.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1984 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1984 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Màu sắc tương sinh

Ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, những người sinh năm 1984 nên sử dụng màu sắc mang hành Thổ để tăng nguồn năng lượng tương sinh. Bản mệnh nên sử dụng màu sắc vàng, nâu đất cho nhà, xe, trang phục,… hay các loại trang sức, đá phong thủy. Như vậy sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên sử dụng màu sắc mang màu xám, trắng, ghi. Đây đều là những màu sắc mang hành Kim. Sử dụng màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản thân mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh có thể sử dụng màu sắc xanh lục nếu thực sự yêu thích. Theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, những người bản mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Màu kiêng kỵ

Theo các chuyên gia tử vi, những người mang mệnh Kim nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Hỏa nhữ: Đỏ, hồng, cam, tím. Dù có yêu thích đến mấy cũng tuyệt đối không được sử dụng. Bởi theo thuyết âm dương ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim.  Do đó, những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim. Nếu miễn cưỡng sử dụng, nhất định những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem tử vi bản mệnh sinh năm 1984

Cuộc sống

Tìm hiểu những người sinh năm 1984 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1984 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Nam giới tuổi Giáp Tý thường có tuổi thơ mang nhiều đau khổ. Trên đường đời họ gặp nhiều rủi ro hơn may mắn. Chỉ từ những năm 44 tuổi trở đi, cuộc đời của họ mới có nhiều khởi sắc. Tuổi 43 là khoảng thời gian quá xấu không được tròn đẹp chính bởi vậy cần nên cẩn thận, dè dặt.

Nữ giới tuổi Giáp Tý lại gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời. Mọi chuyện họ làm đều được cát tinh dẫn dắt, đa phần là thành công rực rỡ. Cuộc sống của họ không có chuyện đi xuống mà sẽ là càng ngày càng lên cao.

Những tuổi hợp làm ăn

Muốn có được sự thành đạt thì tuổi Giáp Tí cần lựa chọn cho mình những người hợp tuổi là những tuổi Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, điều này sẽ tăng khả năng phát đạt và thu nhiều kết quả.

Gia đạo, công danh

Nam tuổi Giáp Tý khó có khả năng vươn tới đỉnh cao của công danh như mong đợi. Tuy con đường họ đi không phẳng lặng như nhiều người, nhưng cũng có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Họ cần tỉnh táo hơn trong việc nhận định cuộc sống. Có như vậy mới ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm.

Nữ giới tuổi Giáp Tý lại có nhiều cơ hội để đạt được công danh vững vàng trong sự nghiệp. Càng tiến về tuổi trung vận và hậu vận, mọi sự lại càng được như ý, vững chắc và tốt đẹp. Bắt đầu từ năm 30 tuổi thì cả tiền tài đều và tình cảm đều vượng phát, cuộc sống an nhàn

Tình duyên

Xem tử vi 2019 cho thấy, nam giới tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 tính theo lịch âm, đường tình duyên gặp nhiều gian truân. Họ mong cầu sự ổn định trong tình duyên nhưng càng cầu càng không được. Nhất định, những người này sẽ trải qua không ít lần đau khổ vì đàn bà.

Với những người sinh vào tháng 5,6 và 9 âm lịch bị chấm số trải qua ít nhất 3 đoạn tình duyên trong đường đời. Còn những người Giáp Tý sinh ra vào tháng 2, 7, 10, 11 và 12 thì trải qua 2 mối lương duyên trong đời. Tuổi Giáp Tý nam mạng sinh ra vào những tháng tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì chung thủy tuyệt đối.

Đối với nữ giới tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1 , 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch, đường tình duyên cũng không có gì khởi sắc. Họ phải trải qua ít nhất hai đoạn tình duyên. Nhất là với những người sinh vào tháng Giêng, có thể sẽ phải đi qua 3 đoạn tình duyên đứt đoạn. Đối với những người sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch họ sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ biến đổi nào.

Theo quan niệm âm dương ngũ hành, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống. Xác định bản mệnh sinh năm 1984 mệnh gì để nhận biết yếu tố ngũ hành còn thiếu, kịp thời bổ sung để tạo thế cân bằng trong âm dương ngũ hành.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi