$nbsp;
03-12-2018 15:36

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì, hợp với những màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp của họ qua bài viết sau đây nhé.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì?

Theo quan niệm âm dương ngũ hành, vạn vật đều được quy thành 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Bằng việc bổ sung, cân bằng yếu tố âm dương ngũ hành bản mệnh, giúp hỗ trợ công việc, thu hút cát khí, vận may trong cuộc sống, thuận lợi đường tình duyên cho mỗi người.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tử vi, những người sinh năm 1969 mang mệnh Thổ, Đại Trạch Thổ ( Hành Thổ ) tức Vùng đất rộng lớn.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp màu sắc nào?

Tìm hiểu những người sinh năm 1969 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1969 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Màu sắc tương sinh

Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Do vậy, sử dụng những màu sắc trên làm tông màu chủ đạo sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Những người mệnh Thổ nên sử dụng chính màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 có thể sử dụng màu xanh đại dương, màu đen nếu thích. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Bởi vậy, bản mệnh có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên, có thể sử dụng nếu thực sự yêu thích.

Màu kiêng kỵ

Những người mệnh Hỏa nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Bởi theo quan hệ âm dương ngũ hành tương khắc, những màu sắc này tương khắc với bản mệnh. Bản mệnh không nên miễn cưỡng sửu dụng  dù có yêu thích đến đâu. Nếu không chúng sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem tử vi bản mệnh sinh năm 1969

Tìm hiểu những người sinh năm 1969 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1969 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Cuộc sống

Con đường tài lộc, công danh nam giới sinh năm 1969 đạt chỉ số rất thấp. Những người này không sống thọ, chỉ khoảng hơn 50 đến hơn 60 tuổi đã vội vàng từ giã con cháu. Nếu ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nữ giới tuổi này có phần đời may mắn hơn. Họ gặp nhiều thuận lợi trên đường đời. Cuộc sống về hậu vận được nhiều người ngưỡng mộ. Những người này có tuổi thọ trung bình chỉ từ 62 tuổi đến gần 70 tuổi. Nếu làm nhiều việc tốt sẽ được tăng tuổi thọ, nếu làm điều gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Gia đạo, công danh

Gia đạo nam giới tuổi Kỷ Dậu êm đềm, hạnh phúc. Thời trẻ, công danh có phần lên cao, gây được tiếng vang. Tuy nhiên, càng về già càng lu mờ. Nhờ vậy, họ được hưởng phần cuối đời êm ấm.

Gia đạo nữ giới tuổi Kỷ Dậu chỉ viên mãn khi chuyển sang thời kỳ hậu vận. Công danh cũng chỉ phấn đấu được đến chỉ số trung bình. Tuy nhiên bước sang thời hậu vận, sự nghiệp phát triển mạnh. Thời kỳ hậu vận bạn mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Phần tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất tốt đẹp.

Tình duyên

Xem lịch âm dương 2019, nếu nam giới Kỷ Dậu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 tính theo âm lịch, bạn trải qua 3 đoạn tình duyên mới ổn định. Nếu bạn thuộc một trong những tháng sinh 1, 2, 3, 4, 5 và 10 âm lịch, bạn bắt buộc phải trải qua hai đoạn tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ giới Kỷ Dậu sinh vào những tháng 1 và 9 âm lịch, bạn phải đi qua 3 đoạn tình duyên mới có được hạnh phúc. Nếu bạn được sinh ra vào tháng 2, 3, 5 và 10 âm lịch, bạn vẫn phải trải qua hai đoạn tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Như vậy, âm dương ngũ hành quyết định đến sự cân bằng, ổn định trong cuộc sống của bạn. Xác định sinh năm 1969 mệnh gì giúp việc lựa chọn màu sắc theo cung mệnh được chính xác hơn,  từ đó thu cát khí, hút lộc may, xua đuổi xui xẻo.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|