$nbsp;
17-12-2018 11:22

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn để biết về căn cung, bản mệnh vận han, công danh, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, vận mệnh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1999 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Xét theo ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Tương sinh mang lại ý nghĩa trợ lực, nuôi dưỡng, giúp đỡ nhau cùng sinh sôi, phát triển. Trong quan hệ giữa các hành với nhau có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, vận động liên tục.

Xét theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Tương khắc có nghĩa khắc chế, cản trở, gò ép, kìm hãm sự phát triển của nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ. Những người này nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Bởi theo ngũ hàng tương sinh có Hỏa sinh Thổ.  Bởi vậy, sử dụng những màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Việc sử dụng những màu sắc thuộc chính bản mệnh mình giúp giúp bổ sung nguồn năng lượng bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu khắc chế

Bản mệnh Thổ có thế sử dụng mà sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, đen. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Bản mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Màu kiêng kỵ

Những người sinh năm 1999 đặc biệt tránh xa những màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Miễn cưỡng sử dụng những màu sác này, dòng năng lượng trong chúng sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được bản mệnh nên sử dụng những loại đá, trang sức phong thủy nào.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu nào?

Mệnh Thổ nên sử dụng đá thạch anh

Con người đã phát hiện ra loại đá quý hiếm này từ gần 300.000 năm trước. Chúng là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Con người đã tìm thấy dấu hiệu người tiền kỳ đã sử dụng loại đá này làm trang sức. Nhiều người sử dụng đá thạch anh với công năng chữa bệnh tuyệt vời. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

Bản mệnh nên sử dụng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng được xem là viên đá của tình yêu diệu kỳ. Loại đá này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. Đá mang đến nguồn năng lượng tích cực, độ vận may cho chủ nhân trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn với công dụng nâng cao cường hệ miễn nhiễm, giảm triệu chứng mất ngủ.

Bản mệnh nên sử dụng đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím được mệnh danh là viên đá quý phong thủy từ thời thượng cổ. Chúng được tìm thấy trong những kho tàng bảo vật của nền văn minh ai Cập cổ đại, hay óng ánh trên vương miện của nữ vàng anh. Đây là viên đá của trí tuệ, với viên đá này bên mình thì cởi mở trong giao tiếp, mang đến vận may trong những mối quan hệ.

Bản mệnh sinh năm 1999 nên sử dụng đá saphia

Đá saphia nổi danh là loại đá có nhiều màu sắc, được tìm thấy và sử dụng từ 800 năm trước Công nguyên. Có thể tìm thấy nhiều loại đá này ở Ấn Độ, Miến Điện, Himalaya. Người xưa sử dụng loại đá Saphia này để ngăn chặn ma quỷ quấy rối, gây hại. Có thời kỳ các thầy thuốc cổ đại dùng saphia để chữa các chứng bệnh liên quan đến cơ, xương khớp, đau đầu, đau bụng, chảy máu cam…

Những người sinh năm 1999 hợp với ngọc topaz

Ngọc topaz là loại đá quý được nhiều người yêu thích. chúng có màu vàng trong suốt, rất đẹp. Topaz trong truyền thuyết là loại đá quý che chở con người thoát khỏi dịch bệnh, thương tật, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đá mắt hổ tâm vàng tươi là loại đá quý lộng lẫy và phổ biến. Nhiều người yêu thích loại đá này bởi vẻ đẹp huyền bí và mang rộng rãi ý nghĩa tâm linh với con người. Đá mắt hổ tâm vàng tươi được nhiều người mang bên mình như một vật phẩm hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Các người yếu bóng vía, khí huyết suy nhược đeo đá này vào thì tăng cường nhựa sống, kích thích lòng tin.

Xem thêm SINH NĂM 1992 MỆNH GÌ? TUỔI NHÂM THÂN HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO nếu bạn quan tâm nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi