$nbsp;
25-12-2018 11:22

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Công danh, tài lộc, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều sinh ra từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mang mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa trên trời.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1978 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây. Bởi ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Bản mênh sử dụng những màu sắc này giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1978 nên sử dụng những màu sắc thuộc chính bản mệnh mình như tím, đỏ, cam, hồng để bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Bởi ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, những người mệnh Hỏa có thể khắc chế được năng lượng Kim trong những màu sắc này.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh nên tránh xa những màu sắc mang hành Thủy như đen, xanh đại dương, xanh bầu trời. Bởi ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên đặt tượng Ngựa trong nhà

Ngựa được xem là linh vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ trong phong thủy. Nhiều người cho rằng đây là linh vật giúp mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Mậu Ngọ 1978, bản mệnh nên đặt tượng linh vật ngựa trong nhà giúp chiêu tài đón lộc, đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, đánh đâu thắng đó.

Bản mệnh sinh năm 1978 nên đặt tượng Tỳ Hưu  trong nhà

Tỳ Hưu được xem là linh vật phong thủy có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí. Hướng tốt để đặt Tỳ Hưu trong nhà bao gồm: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”. Nếu đặt Tỳ Hưu theo những hướng này, linh vật có thể giúp cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Mậu Ngọ 1978 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Cũng chính vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tượng Rùa rất phù hợp với những người sinh năm 1978

Rùa phong thủy được xem là một trong tứ linh trấn giữ tứ phương trong truyền thuyết. Rùa trấn thủ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Xem thêm bài viết: VĂN KHẤN RẰM THÁNG GIÊNG – TẾT NGUYÊN TIÊU ĐẦY ĐỦ.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi