$nbsp;
21-12-2018 11:20

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, học vấn, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu kỹ hơn về đường đời, học vấn, công danh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc hành Thổ, Đại Trạch Thổ ( Hành Thổ ) tức Vùng đất rộng lớn.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1968 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, kết thành vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên sử dụng màu sắc thuộc hành Hỏa như cam, đỏ. tím, hồng để tăng nguồn năng lượng tương sinh. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ nên. Do vậy, nếu bản mệnh sử dụng những màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản thân phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1968 nên sử dụng màu sắc thuộc chính cung mệnh mình như vàng, vàng cát, nâu, nâu đất. Đây là những màu sắc mang hành Thổ, sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu chế khắc

Những người sinh năm 1968 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời và đen. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy người mệnh Thổ có thể khắc chế được năng lượng Thủy trong những màu sắc trên.

 

Màu kiêng kỵ

Tuổi Mậu Thân mang mệnh Thổ tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây. Theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, nếu bản mệnh Thổ sử dụng những màu sắc khắc chế này sẽ gây cản trở năng lượng bản mệnh Thổ, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà

Trả lời được câu hỏi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà.

Những người sinh năm 1968 nên sử dụng tượng linh vật khỉ

Tượng linh vật khỉ được xem là bảo vật phong thủy quý giá của người tuổi Thân. Bản mệnh sinh năm 1968  tuyệt đối không trưng bày linh vật tại những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Bởi như vậy là thiếu sự tôn trọng, thành kính. Theo các phong thủy nhân thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Bởi đây là những hướng tương hợp với linh vật, giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình. Và mang lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.

Bản mệnh sinh năm 1968 nên đặt tượng linh vật rồng trong nhà

Rồng được xem là biểu tượng của dũng khí. Linh vật này cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu.

Linh vật voi phong thủy tương hợp với bản mệnh tuổi Mậu Thân

Voi là linh vật mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy. Linh vật này có thể để mang tới may mắn,tài lộc, bình yên cho gia chủ và gia đình. Đặc biệt. linh vật mang nguồn năng lượng giúp tuổi Mậu Thân có thể cải thiện về khả năng sinh con trai, hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở.

Xem thêm bài viết TUỔI ĐINH MÙI SINH NĂM 1967 MỆNH GÌ, HỢP MÀU NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người tuổi này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|