$nbsp;
28-12-2018 11:01

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận hạn, sự nghiệp, tài lộc,vận hạn, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Trong khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mang mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1988 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1988 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Thủy như xanh bầu trời, xanh đại dương và đen. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc. Do vậy, nếu bản mệnh sử dụng những màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên sử dụng những màu sắc mang chính bản mệnh mình như xanh neon, xanh lá cây. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Thổ như nâu đất, vàng, vàng nhạt. Bởi những người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong những loại màu sắc này.

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 1988 tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc mang mệnh kim như ghi, xám, trắng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Mậu Thìn sinh sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Theo vòng tròn tương sinh có Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do vậy, những người sinh năm 1988 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

Theo vòng tròn tương khắc có Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Do vậy những người sinh năm 1988 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Theo quan hệ tam hợp: Những người tuổi Mậu Thìn hợp với người tuổi Tý (con chuột) và tuổi Thân (con khỉ). Khi kết hợp những tuổi này với nhau sẽ êm ấm, thuận hòa, kết hợp ăn ý. Nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng. Nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Theo quan hệ tứ hành xung: Những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 không hợp với tuổi Thìn (con rồng), tuổi Mùi (con dê) và tuổi Tuất (con chó). Nếu miễn cưỡng đặt những người tuổi này cạnh nhau sẽ liên tục xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Họ ngang ngạnh, cố chấp, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên sử dụng loại đá quý phong thủy nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên sử dụng đá thạch anh xanh Aventurine

Đá thạch anh xanh Aventurine được mệnh danh là viên đá của tài lộc. Nhiều người tin rằng viên đá này sẽ mang lại niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực. Bản mệnh sinh năm 1988 nên mang viên đá này bên mình thường xuyên dể tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn.

Bản mệnh sinh năm 1988 nên sử dụng đá Aquamarine

Đá Aquamarine được mệnh danh là viên đá của thần biển. Trong tiếng La Tinh tên của loại đá này có nghĩa là nước biển. Ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Aquamarine được mệnh danh là viên đá của sự may mắn, bình an, mang nó bên mình thì tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài đón lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Bản mệnh sinh năm 1988 nên sử dụng tượng linh vật khỉ

Khỉ là biểu tượng của tuổi Thân, là 1 trong 12 con giáp của trời đất,mang trong mình sức mạnh, trí thông minh và lòng nhân từ. Bên cạnh đó, tượng phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 còn được xem là biểu tượng của may mắn. Từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” –tước vị quyền quý. Do vậy, nhiều người cho rằng tuổi Thân là biểu tượng của quyền tước, phú quý.

Bản mệnh sinh năm 1988 nên đặt tượng linh vật chuột trong nhà

Linh vật chuột là biểu tượng của sự sung túc và thịnh vượng. Trong tự nhiên, khả năng sinh sản của chuột rất tốt. Chúng tìm kiếm nguồn thức ăn cực nhanh. Do vậy mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào. Đặt linh vật chuột đúng huyệt trong nhà gia đình thu về được nhiều cát khí, lộc vận

Tượng Thiềm Thừ tương hợp với tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Thiềm Thừ đặc trưng với biểu tượng cóc ba chân, được xem là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là linh vật mang lại may mắn trong kinh doanh, sự bình an cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988.Do vậy, nhiều người đặt tượng linh vật Thiềm Thừ trong nhà để biến hung thành cát, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|