$nbsp;
09-01-2019 9:05

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, tuổi thọ, học vấn, công danh, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, tuổi thọ, tài lộc, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mang mệnh Hỏa, Thích Lịch Hỏa tức Lửa sấm sét.

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2008 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Mâu Tý sinh năm 2008 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mang mệnh Hỏa. Ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lam để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2008 mang hành Thích Lịch Hỏa, nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như đỏ, hồng, tím, cam. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp cuộc sống thường nhật gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2008 nếu yêu thích màu trắng, xám, ghi hay những màu lấp lánh ánh bạc đều có thể sử dụng được. Nguồn năng lượng trong bản mệnh hành Thích Lịch Hỏa có thể khắc chế được năng lượng trong những màu sắc này.

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời hay đen. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa này. Dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2008

Cuộc sống tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, có số trường tồn tuy cuộc đời của họ không gặp nhiều may mắn lắm. Tuy nhiên họ vẫn giữ vị trí trung bình trong xã hội. Những người tuổi này sẽ có được một cuộc sống khả dĩ, đời sống êm ấm về mặt cá nhân. Họ thích những cái mới lạ, bản thân hay chạy theo những tư tưởng mới. Suốt cuộc đời của họ không có những nét sôi động đặc biệt về phần danh vọng tuy có nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là những sôi nổi để chiếm hữu.

Nếu tuổi Mậy Tý gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể có được cuộc sống giàu sang nhờ chồng, vợ. Tuy nhiên không mắn đường con cái. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp như trên thì ngược lại đã chỉ thì nghèo lại đông con.

Tuổi Mậu Tý có số hưởng thọ trung bình khoảng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Số này luôn luôn có phước lộc. Nếu có tu tâm, dưỡng tính, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa.

Tình duyên tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Số phận của bản mệnh sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý có nhiều thay đổi, tùy thuộc vào quyết định và sự lựa chọn cho hợp với tuổi tác mà cuộc sống có thể sang giàu, và cũng có thể trở nên nghèo khó nếu không tìm được đối tượng phù hợp.

Nếu bản mệnh tuổi Mậu Tý sinh vào tháng giêng, 3, 4, 8, và 12 âm lịch thì cuộc đời phải hai lần thay đổi tình duyên.

Nếu tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì đường tình duyên của họ sẽ trở nên chung thủy và hạnh phúc.

Nếu tuổi Mậu Tý sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch thì hay đổi vợ chồng như thay áo.

Xem thêm bài viết: TUỔI ĐINH HỢI SINH NĂM 2007 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi