$nbsp;
19-12-2018 10:39

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn để biết về sự nghiệp, công danh, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, vận mệnh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

 

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim, Kim Bạch Kim ( Hành Kim ) tức Vàng pha bạch kim.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1962 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1962 nên sử dụng những màu sắc mang hành Thổ như vàng cát, nâu đất, nâu trầm. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Bản mệnh sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh Kim sinh năm 1962 nên sử dụng những màu sắc chính bản mệnh mình như bạc, trắng, ghi, xám, giúp bổ sung nguồn năng lượng bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Bản mệnh sinh năm 1962 có thể sử dụng màu xanh lá cây nếu thích. Bởi người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu này.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Phong thủy ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do đó bản mệnh Kim nên tránh xa những màu sắc nổi trội mang hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 tương hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được mình tương hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Bản mệnh sinh năm 1962 tương hợp tượng Ngựa Phong Thủy

Ngựa là linh vật trung thành, kiên định, bền bỉ nhất. Trong phong thủy, ngựa mang ý nghĩa may mắn, rinh tài đón lộc. Tượng ngựa rất phù hợp cho những người tuổi Nhâm Dần 1962 để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Tuổi Nhâm Dần nên sử dụng tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Trong phong thủy, Tỳ Hưu mang ý nghĩa trấn nhà, xua đuổi tà khí. Tỳ Hưu mang lại nguồn năng lượng tích cực cho tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, giúp vận mệnh bản mệnh được nâng cao. Tỳ Hưu chính là vị thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Nhâm Dần 1962.

Bản mệnh nên sử dụng tượng Cá Chép Phong Thủy trong nhà

Tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng được lưu truyền rộng rãi cho đến ngày hôm nay. Phong thủy từ lâu vẫn đề cao cá chép là một biểu tượng của may mắn. Cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Nhâm Dần 1962.

Xem thêm bài viết TUỔI TÂN SỬU SINH NĂM 1961 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người tuổi này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi