$nbsp;
11-01-2019 9:31

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về đường đời, công danh, sự nghiệp, học vấn, tình duyên, tuổi thọ của họ ra sao qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, công danh, học vấn, tình duyên, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2003 mang mệnh Thủy, Trường Lưu Thủy tức Nước chảy mạnh.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2012 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mang mệnh Thủy. Ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như vàng, vàng nhạt, nâu, nâu đất để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2012 mang hành Trường Lưu Thủy, nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như xanh bầu trời, xanh đại dương hoặc đen. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp cuộc sống thường nhật gia tăng cát khí, đón lộc may

Xem bói tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn qua bài viết: TỬ VI NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2012 có thể sử dụng tông màu đỏ rực của nhiệt huyết, tự tin, cam, tím hoặc màu hồng đáng yêu, dễ thương nếu yêu thích. Nguồn năng lượng trong bản mệnh hành Trường Lưu Thủy có thể khắc chế được năng lượng trong những màu sắc này.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, bản mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng cát, vàng nhạt, nâu hoặc nâu đất. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy. Chúng khiến cho tuổi Nhâm Thìn cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2012

Cuộc sống tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Chuyện tình duyên và cuộc sống bản mệnh tuổi Nhâm Thìn nhận được nhiều tin vui tốt đẹp. Khi bước vào tuổi trung vận và hậu vận, cuộc đời càng nhiều việc tốt đẹp và hạnh phúc, công danh được lên cao.

Tuổi thọ trung bình của những người Nhâm Thìn từ 56 cho đến 60 tuổi. Bạn nên tích nhiều phúc đức để được gia tăng thêm tuổi thọ, còn làm việc gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Tình duyên tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Vận trình tình cảm bản mệnh tuổi Nhâm thìn được chia làm ba giai đoạn:

Nếu bản mệnh sinh phải những tháng 4, 8 và 12 âm lịch thì phải qua ba lần đổ vỡ trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc. Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì phải trải qua ít nhất hai lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc. Hạnh phúc tuyệt đối và cuộc đời không có bất kỳ sự thay đổi về duyên mệnh nào nếu sinh nhằm các tháng 6, 7 và 11 âm lịch.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi