$nbsp;
04-12-2018 11:26

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì, hợp với màu sắc nào? Đường đời, sự nghiệp, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn đi sâu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì?

Phong thủy ngũ hành phương Đông quan niệm, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản, bao gồm: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Những nguyên tốt này tạo thành vòng tròn tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Theo các chuyên gia phong thủy, việc cân bằng các yếu tố trên giúp giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Những người sinh năm 1993 mang mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp màu sắc nào

Màu sắc tương sinh

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên sửu dụng màu sắc mệnh Thổ để tăng nguồn năng lượng tương sinh như màu vàng, nâu đất. Theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, bản mệnh sử dụng những màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì, hợp với màu sắc gì?

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì, hợp với màu sắc gì?

Màu sắc tương hợp

Những người sinh năm 1993 nên sử dụng màu sắc của chính bản mệnh mình như màu trắng, xám, ghi, những màu sắc có ánh kim. Sử dụng màu sắc mệnh Kim trong trang trí nhà, xe, định hình phong cách cá nhân,… sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Theo các chuyên gia tử vi, bản mệnh Kim có thể sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc trong đời sống như màu xanh lá nếu yêu thích. Bởi bản mệnh có thể khắc chế được năng lượng của đá trong những màu sắc này.

Màu kiêng kỵ

Theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Bởi vậy bản mệnh cần tránh xa những màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu sắc không những không độ bản mệnh mà còn gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim. Chúng làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Năng lượng mệnh Hỏa ở trong những màu sắc hút mắt, nổi bật, quyến rũ. Rất nhiều người yêu thích màu sắc mệnh này. Tuy nhiên, đối với mệnh Kim thì tuyệt đối không thể, tránh sử dụng, tránh vận xui.

Xem tử vi bản mệnh sinh năm 1993

Tìm hiểu những người sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Cuộc sống

Nam mạng Quý Dậu có cuộc sống thăng trầm, đầy sóng gió ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã bắt đầu thay đổi từ những năm 30 tuổi. Thăng trầm trong cuộc sống tuổi Quý Dậu không đến từ thể xác. Họ khá nhàn nhã trong mọi chuyện, không phải vật lộn nhiều. Tuy nhiên, tinh thần của họ không được thoải mái. Có nhiều lúc bạn mất hẳn sự tự tin vào khả năng của mình.

Nữ giới tuổi Dậu không được hưởng cuộc sống yên bình trong thời kỳ tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, vào thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Gia đạo, công danh

Nam giới sinh năm 1993 không được hưởng cuộc sống yên ả trong những năm đầu đời. Cuộc sống ba chìm bảy nổi khiến bản mệnh gặp không ít áp lực. Tuy nhiên, từ độ tuổi 36 trở đi, công danh đã thực sự mỉm cười. Thời tiền vận và trung vận gia đạo có nhiều thay đổi. Thời kỳ hậu vận phần gia đạo mới được yên vui.

Nữ giới tuổi Quý Dậu cũng có con đường kinh doanh thuở đầu đời không khác nam giới mấy. Từ những tuổi 36 trở đi, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Tài lộc không phải nghĩ, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi

Tình duyên

Đối với nam mạng Quý Dậu, xem lịch âm 2019, nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 âm lịch, đường tình duyên bạn khá truân chuyên, ít nhất phải trải qua 3 lần đắng cay. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch, bạn phải đi qua hai lần tình duyên dang dở. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch, bạn nhất định được hưởng hạnh phúc viên mãn.

Đối với nữ giới tuổi Quý Dậu, nếu bạn sinh vào những tháng 1, 7 và 8 âm lịch, tình duyên đến với bạn không dưới 3 lần đến và đi. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 11 âm lịch, bạn cũng phải trải qua 2 lần tình yêu vụn vỡ. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 10 và 12 âm lịch, hạnh phúc nhất định sẽ mỉm cười.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi